เธียเตอร์ ควงคู่ ลอปติมัม ไทยแลนด์ ฉลองชัย 30 : 3

ข่าว

เธียเตอร์ ควงคู่ ลอปติมัม ไทยแลนด์ ฉลองชัย 30 : 3

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ต.ค. 2558 05:15 น.

ฉลองขึ้นเลข 3 ไปพร้อมๆกัน โดย เธียเตอร์ (THEATRE) ห้องเสื้อไทยระดับตำนาน ฉลองครบรอบ 3 ทศวรรษ ขณะที่นิตยสาร “ลอปติมัม ไทยแลนด์” (L’Optimum Thailand) ฉลองก้าวสู่ปีที่ 3 ของนิตยสารมาดเท่ ด้วยการจัดงานใหญ่ “Mercedes–Benz Presents L’Optimum Cool Boy’s Club” พร้อมกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการในธีม 3:30 “A Journey Through the Continents”

งานนี้ จ๋อม–ศิริชัย ทหรานนท์ ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์เธียเตอร์ จัดเต็มสุดฝีมือกับคอลเลกชั่น 3 ทศวรรษ โดยบอกว่า แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ มาจากวัสดุของแต่ละท้องที่ที่เราได้เดินทางไปเที่ยวในแต่ละประเทศ จึงบอกเล่าเรื่องราวและที่มาจากหลายประเทศ ตามเส้นทางสายไหม เริ่มต้นด้วยจีน อินเดีย เปอร์เซีย โดยนำวัฒนธรรมของโครงสร้างแบบโอเรียนทอล สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ลวดลายของเท็กซ์เจอร์ การทอผ้า ปักมุก รวมถึงโลหะ เป็นโครงสร้างแบบ Formal เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ จะเห็นได้จาก 1 ชุดของแฟชั่นโชว์ จะประกอบไปด้วยเสื้อผ้า 7 ชิ้น และในแต่ละชุดก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน รวมถึงเครื่องประดับที่ออกแบบมาพิเศษ จัดเต็มเพื่องานฉลองครบรอบ 30 ปีของ THEATRE จริงๆ

นอกจากนี้ เราคัดคุณภาพของวัสดุ และผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บ ซึ่งได้เดินทางไปสรรหามาจากญี่ปุ่นและฮ่องกง เพื่อให้ได้ตรงกับลุคที่ออกแบบ ผสมผสานกับการปักผ้าเพื่อให้มีมิติขึ้นมา ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ยังอยู่ที่ความพิถีพิถันของรายละเอียดปลีกย่อยบนเสื้อผ้าทั้ง 33 ลุค ที่ต้องขอบอกว่าไม่อยากให้คลาดสายตาแม้แต่น้อย รวมไปถึงบรรยากาศการตกแต่งของรันเวย์ภายในงาน ที่จะสอดคล้องไปด้วยกันกับชุดของแฟชั่นโชว์ เพื่อให้งานสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 9 ต.ค. เวลา19.30 น. ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คู่จิ้นฟินเวอร์! "แอน อรดี-บอย ศิริชัย" เสิร์ฟความหวานเอาใจแฟนหมอลำ
02:19

คู่จิ้นฟินเวอร์! "แอน อรดี-บอย ศิริชัย" เสิร์ฟความหวานเอาใจแฟนหมอลำ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์