ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนแรงบันดาลใจของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ ได้แสดงออกถึงความสามารถ ทั้งด้านศิลปะ ดนตรี และกีฬา วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จึงเปิดตัวโครงการใหญ่ประจำปี “Toyota It’s Mine 2015” ซึ่งเกิดจากความตั้งใจของโตโยต้าที่เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยผู้มีความสามารถ แต่ยังขาดการสนับสนุน “Toyota It’s Mine” จึงเกิดขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและผลักดันคนรุ่นใหม่ให้ประสบความสำเร็จตามความฝัน และความสามารถเฉพาะตัวของพวกเขาเหล่านั้น
สำหรับ 3 กิจกรรมหลักในโครงการ “Toyota It’s Mine 2015” ได้แก่ การประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์ “ออก Line Sticker Contest” เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีใจรักด้านศิลปะและการออกแบบ และมีความคิดสร้างสรรค์ได้สะท้อนความเป็นตัวตน โดยส่งผลงานออกแบบสติกเกอร์ไลน์เข้าประกวด ภายใต้แนวคิด “Toyota It’s Mine สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ทุกคน” ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ส.ค.ติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.toyota.co.th/ItsMineSticker ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะถูกนำมาพัฒนา ออกแบบเป็น Toyota It’s Mine : Line Sticker ต่อด้วย เทศกาลดนตรีจิ้มไหล่ เฟสติวัล 2 “Jimlai Music Festival 2” ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีแรงบันดาลใจก้าวสู่ความฝันที่เป็นจริง ผ่านแพลตฟอร์มทางดนตรีรูปแบบใหม่ “Social Sound Space” อันเป็นการเชื่อมโยงระหว่างโซเชียลมีเดีย เสียงดนตรีและความฝันที่จะก้าวสู่ความสำเร็จทางดนตรีกับเทศกาล “จิ้มไหล่ เฟสติวัล 2...เธอจิ้มไหล่ฉัน ฉันจิ้มไหล่เธอ” กระทบไหล่ศิลปินจากหลากค่ายหลายสไตล์ รวมถึงเน็ตไอดอลด้านดนตรี ในวันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย. เวลา 11.00-21.30 น. ที่ไบเทค บางนา
...
ปิดท้ายกับ กิจกรรมวิ่ง “It’s Mine Run Fun...เว่อออร์” กิจกรรมท้าทายความสามารถในการวิ่ง โดยเส้นทางการวิ่งเริ่มต้นและสิ้นสุดที่สยามสแควร์วัน ถ.พระราม 1 กับเส้นทางวิ่ง 2 ระยะทางเลือก ได้แก่ 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ลุ้นรางวัลสุดพิเศษ Apple watch สำหรับผู้ที่สามารถวิ่งได้เร็วกว่าเวลาที่กำหนด ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถติดตามข่าวการรับสมัครได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Toyota It’s Mine รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนซื้อรองเท้าบริจาคให้น้องๆ ได้มีโอกาสวิ่งเช่นกัน.