ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โอ้โห! สาวหล่อบอกต่อด้วย ประชันทอมหล่อ 3 แผ่นดินใครแซ่บกว่ากัน?

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2558 06:05 น.
  SHARE

  "มนุษย์เราทุกคนเลือกที่จะเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเป็นได้" ประโยคนี้ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ รวมไปถึงสังคมในปัจจุบันไม่ว่าไทยหรือต่างประเทศมีการเปิดพื้นที่ทางความคิด มีอิสระ มีกฎหมายเกี่ยวกับเพศที่สามมากขึ้น ทำให้มีการเปิดเผยเรื่องเพศ มีการแสดงออกกันอย่างกว้างขวางมากขึ้น รวมไปถึง "ทอม" หรือ "สาวหล่อ" ที่นับวันแต่ละคนจะหล่อแมนเกินผู้ชายกันไปแล้ว...

  วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ นำสาวหล่อทั้งไทยและเทศมาให้ได้ชมกัน จะหล่อ แซ่บ สักแค่ไหน ไปดูพร้อมๆ กัน!

  เริ่มกันที่คนแรก มองยังไงเขาก็คือผู้ชายถึงแม้ความจริงแล้วทอมหล่อคนนี้เขาเป็นผู้หญิงมาก่อน "วิคเตอร์ เบลมอนท์" ทอมหล่อวัย 25 ปี จากเมืองซานฟรานซิสโก ผู้ชนะการประกวด The Hookies Awards 2015 หรือการประกวดโฮสต์นานาชาตินั่นเอง 

  วิคเตอร์ เบลมอนท์
  ทอมหล่ออินดี้

  เราไม่ได้มีแค่คนเดียว! ก่อนหน้านี้ได้มีการแชร์รูปภาพเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อหน้าใสชาวจีนชื่อ SAM หรือชื่อ ฮวางฟู่เฉิ้งฮวา (Huang fu sheng hua) ถึงภายนอกดูเป็นผู้ชายแต่แท้จริงแล้วเขาก็คือสาวหล่ออีกคนที่ทำเอาสาวๆ ใจสั่นกันเป็นแถว กับความเหมือนผู้ชายของเขา บอกเลยว่างานนี้ผู้ชายทั้งแท่งมีอาย

  ฮวางฟู่เฉิ้งฮวา
  ทอมหล่อหน้าใส

  ฝั่งประเทศไทยเราก็ไม่น้อยหน้ากับ 3 สาวหล่อที่มีแฟนคลับสาวๆ อยู่ไม่น้อยใครเห็นก็กรี๊ด ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหน้าใส “ติ๊นา - ศุภนาฏ จิตตลีลา” หรือสาวหล่อแมนกล้ามเป็นมัดๆ "ส้ม - พัชรี อนันต์ทวีรัชต์" และคนสุดท้ายกับผู้ชายข้ามเพศดังสุดๆ ในโลกโซเชียล "จิมมี่ -กฤตธีพัฒน์ โชติฐานิตสกุล"

  ติ๊นา ศุภนาฏ
  ส้ม พัชรี
  กล้ามก็มา
  จิมมี่ กฤตธีพัฒน์

  ภาพจากอินสตาแกรม : viktorbelmont samsamuertinasuppanad jim_kritipat

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวหล่อทอมหล่อรวมทอมหล่อวิคเตอร์ เบลมอนท์Huang fu sheng huaติ๊นา ศุภนาฏส้ม พัชรีจิมมี่ กฤตธีพัฒน์ผู้ชายข้ามเพศทอมเพศที่สามข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้