ผู้หญิงกับรองเท้า แอคเซสเซอรี่อีกชิ้นที่ขาดไม่ได้

ข่าว

  ผู้หญิงกับรองเท้า แอคเซสเซอรี่อีกชิ้นที่ขาดไม่ได้

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ส.ค. 2558 05:30 น.

  อินทิรา ธนวิสุทธิ์ - อารยา กาญจนาพงศ์กุล - อารยา เอ ฮาร์เก็ต

  การได้ใส่รองเท้าสวยคู่โปรด จะทำให้เกิดความรู้สึกมั่นใจมากขึ้น จึงทำให้คุณผู้หญิงเกือบทุกคนมีความหลงใหลในเรื่องรองเท้า ซึ่ง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ เซ็นทรัล ชิดลม เข้าถึงใจสาวๆ จึงเนรมิตศูนย์การค้าจัดแสดงนิทรรศการสุดอลังการ “In Her Shoes” ครั้งแรกในประเทศไทย ที่รวบรวมรองเท้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 10,000 คู่ จากแบรนด์ชั้นนำของโลก รวมทั้งรองเท้าคู่พิเศษกว่า 100 คู่ ที่บอกเล่าเรื่องราวสุดพิเศษของเหล่าคนดังกับรองเท้าคู่โปรด

  เหล่าคนดังที่มาร่วมเผยเรื่องราวสุดพิเศษเกี่ยวกับรองเท้า อาทิ แอน–อินทิรา ธนวิสุทธิ์ เปิดเผยว่า ตอนเด็กๆ แอนชอบไปหยิบรองเท้าส้นสูง ของคุณแม่มาลองใส่เดินเล่น แอนว่าเด็กผู้หญิงทุกคนคงเป็นเหมือนกันหมด ลูกสาวเวลาเห็นของสวยๆของคุณแม่จะชอบมาลองใส่เล่นเป็นธรรมดา ซึ่งแอนเองถ้าให้เลือกกระเป๋ากับรองเท้า ตอบได้เลยว่า ชอบรองเท้ามากกว่ากระเป๋า การเลือกรองเท้าของแอนจะเลือกซื้อและตัดสินใจด้วยตนเอง โดยชอบอะไรที่เป็นดีไซน์ มีการออกแบบที่แปลกๆ ไปเลย สมัยก่อนชอบใส่ส้นสูง แต่ตอนนี้ ถ้ารู้ว่าต้องเดินนานๆ ก็จะเลือกใส่แบบเตี้ย หรือแบบไม่มีส้น ส่วน อารยา กาญจนาพงศ์กุล บอกว่า เป็นคนชอบรองเท้าไม่จำกัดสไตล์ โดยเฉพาะหลังๆจะชอบความเป็นยูนีค ดูเก๋และแอบเปรี้ยวเล็กน้อย เพราะน่าจะเข้ากับบุคลิกของเรา ไม่จำกัดแบรนด์ จะเลือกที่ชอบเป็นหลัก เรื่องราคาถ้าสมเหตุสมผลเพราะความประณีต ดีไซน์หรือเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นก็คุ้มที่จะซื้อ

  อีกหนึ่งคนดังที่หลงใหลรองเท้า ชมพู่–อารยา เอ ฮาร์เก็ต บอกว่า สำหรับผู้หญิงแล้ว รองเท้าส้นสูงสวยๆ เปรียบเสมือนแอคเซสเซอรี่ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ ชมพู่อยากเห็นผู้หญิงลองฉีกกรอบแสดงความเป็นตัวตนของคุณออกมาผ่านรองเท้าคู่โปรด ไม่ว่าจะเป็นในวันธรรมดา เวลาทำงานหรือในวันพิเศษ...แวะไปหาแรงบันดาลใจในการแสดงความเป็นคุณผ่านรองเท้าได้ที่งาน “In Her Shoes” ในวันที่ 6-18 ส.ค. และพบกับส่วนลดสูงสุด 50% ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล ชิดลม และโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 12 ส.ค.บอกรักแม่ด้วยมื้ออร่อยที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี รับฟรีของสมนาคุณสุดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "กรีน" แชร์วิธีสร้างหุ่นผอมเพรียวบาง
  01:48

  "กรีน" แชร์วิธีสร้างหุ่นผอมเพรียวบาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์