ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อานตี้ แอนส์ ชวนแฟนคลับร่วมสร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ส.ค. 2558 05:45 น.
  SHARE

  สุขจนล้นหัวใจจริงๆ...เมื่อ อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s) ฉลองวัน “ฟรี! เพรทเซล เดย์ 2015” อิ่มอร่อยฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข ด้วยการจัดงาน “Auntie Anne’s, Happiness is To Share” แจกเพรทเซลฟรีที่ร้านอานตี้ แอนส์ กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ พร้อมกิจกรรมประมูล “บิ๊ก เพรทเซล” เพื่อหารายได้มอบให้องค์กรการกุศลต่างๆ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนอีเดน เมื่อเร็วๆนี้

  ผู้บริหาร CRG ร่วมกันมอบเงินบริจาคให้องค์กรการกุศลอย่างชื่นมื่น.

  งานนี้ผู้ใหญ่ใจดี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ บอกว่า “อานตี้ แอนส์ ถือเป็นขนมแห่งความดี เพราะด้วยรูปร่างของเพรทเซลที่มีลักษณะของการทำมือไขว้กัน เหมือนขณะสวดมนต์ในโบสถ์ โดยมีบาทหลวงท่านหนึ่งในสหรัฐอเมริกาได้ริเริ่มแจกเพรทเซลเพื่อเป็นรางวัลให้กับเด็กๆ ที่ทำดีเข้าฟังสวดในโบสถ์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กว่า 20 ประเทศทั่วโลกที่ถือลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ อานตี้ แอนส์ ได้จัดกิจกรรมฟรี เพรทเซล เดย์ ขึ้นทุกปี โดยแจกให้กับทุกๆคนแบบไม่มีเงื่อนไข และเพื่อแบ่งปันความสุข มอบรอยยิ้มสู่สังคมแบบยั่งยืน และอานตี้ แอนส์ ประเทศ ไทย ก็ได้จัดงานร่วมฉลองวันเพรสเซล เดย์ เป็นประจำทุกเดือนกรกฎาคม ต่อเนื่องมาเป็นเวลา 13 ปีแล้ว เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและร่วมแบ่งปันความสุขให้น้องๆมูลนิธิและสถานสงเคราะห์เด็กต่างๆ ได้อิ่มอร่อยกับเพรทเซลอบใหม่ร้อนๆ ฟรี! 1 วัน”

  เจ้าสัวใหญ่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ชวนหลานรักร่วมงานวันเพรทเซล เดย์ 2015.

  โดยปีนี้พิเศษและสนุกกว่าครั้งไหนๆ เพราะอานตี้ แอนส์ ชวนแฟนคลับของเหล่าคนดังมาร่วมทำบุญ สร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ หารายได้มอบให้กับน้องๆ มูลนิธิธรรมิกชน เพื่อคนตาบอดแห่งประเทศ ไทย และมูลนิธิพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ โครงการดนตรีเพื่อพัฒนาทักษะเด็กตาบอดและตาบอดพิการซ้ำซ้อน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 200,000 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อานตี้ แอนส์แฟนคลับอร่อยฟรีศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์บิ๊ก เพรทเซลสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ทำบุญข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้