หล่อ ดี โปรไฟล์เด็ด! 9 ข้อทำความรู้จัก 'ไฮโซพอล' หวานใจ 'เจนสุดา'

ข่าว

  หล่อ ดี โปรไฟล์เด็ด! 9 ข้อทำความรู้จัก 'ไฮโซพอล' หวานใจ 'เจนสุดา'

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2558 06:05 น.

  วี๊ดวิ้วววว เตรียมจะสละโสดกันไปอีกคนกับว่าที่เจ้าสาวรายล่าสุด “เจน–เจนสุดา ปานโต” จากแก๊งซุป’ตาร์ 7 สาวสวยฉายา “แก๊งนางฟ้า” กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปอีกรายกับไฮโซหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี “พอล สิริสันต์” หลายคนกำลังสงสัยว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร มีดีอะไร ทำไมถึงคว้าหัวใจของสาวเจนสุดาไปได้ “ไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักเขาไปพร้อมๆ กัน อย่ารอช้า ไปรู้จักกันเลย...

  พอล สิริสันต์
  พอล สิริสันต์

  1. “พอล สิริสันต์” หรือที่ใครๆ ก็เรียกเขากันอย่างชินปากว่า “พอลลี่” เขาผู้นี้เป็นพี่ชายของเซเลบริตี้นักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทย “พร้อม สิริสันต์” หวานใจของ “เก๋ ชลลดา”

  2. "พอล" เป็นหนุ่มนักเรียนนอกจบปริญญาตรี สื่อสารมวลชนและกฎหมาย จากแมคเคอรี ยูนิเวอร์ซิตี้ และปริญญาโท กฎหมายการค้าระหว่างประเทศ จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เทคโนโลยี ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เรียกได้ว่าสาวๆ คงอิจฉาสาวเจนที่กำลังจะมีว่าที่สามีเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ หล่อ ดูดี มีการศึกษา

  พอล - พร้อม สองพี่น้องสุดหล่อตระกูล
  พอล - พร้อม สองพี่น้องสุดหล่อตระกูล "สิริสันต์"

  3. หลายคนยังไม่รู้ว่า "หนุ่มพอล" เคยทำงานที่บริษัทระดับโลกอย่าง Warner Music นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ผู้บุกเบิกวอดก้าสเมอร์นอฟทัวร์เอเชียให้โด่งดังอีกด้วย จนทำให้เขาได้รับการขนานนามในวงการเครื่องดื่มว่าเป็น “The Vodka Guy” (วอดก้า กาย)

  4. ในปี 2010-2012 “หนุ่มพอล” เคยได้รับรางวัลด้านการตลาดยอดเยี่ยม และได้รับเชิญให้ไปประจำที่นิวยอร์กในตำแหน่ง Smirnoff Global Brand Manager เพื่อสร้างเทรนด์วอดก้าใน เซี่ยงไฮ้, อังกฤษ, แคนาดา, บราซิล และอาร์เจนตินา

  5. นอกจากงานประจำและงานในวงสังคมแล้ว ถ้าได้ติดตามอินสตาแกรมของ “หนุ่มพอล” เขาอัพรูปตอนทำงานอดิเรกที่เขารักอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเชื่อได้เลยว่าเขาไม่ได้ทำแค่เพราะความเท่ แต่เขาทำมานานกว่า 20 ปีด้วยความรักนั่นก็คือการเป็นดีเจ บอกเลยว่าเขาเป็นดีเจดังที่ฮอตติดอันดับสาวๆ กรี๊ดตรึม แต่กรี๊ดได้อยางเดียวนะจ๊ะคนนี้เขามีเจ้าของแล้ว

  6. เรื่องอุปนิสัยของ "หนุ่มพอล" คงไม่มีใครจะรู้ดีไปกว่าว่าที่เจ้าสาวของเขา สาวเจนได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า หนุ่มพอลเป็นคนดีและมั่นคง นิ่ง เป็นคนที่มีความคิดที่ดี รักครอบครัว 

  7. ก่อนหน้าที่จะคบหาดูใจกัน "หนุ่มพอล" และ "สาวเจน" ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 10 แล้ว และเป็นแฟนกันมาได้ 3 ปี จนในที่สุดหนุ่มพอลก็ได้ขอสาวเจนแต่งงานโดยมีแพลนวิวาห์จะจัดขึ้นในเดือนมกราคม 2559

  8. “พอล” ขอสาวเจนแต่งงานบนเกาะที่สัตหีบ คล้ายๆ กับเกาะส่วนตัว สาวเจนบอกว่าที่นั่นไม่มีคนเลย ขนาดคนถ่ายภาพตอนที่ขอแต่งงานก็ยังไม่มี หนุ่มพอลคุกเข่าขอแต่งงานบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ งานนี้สาวเจนจะพูดคำอื่นได้อย่างไรนอกจากเซย์เยสอย่างเดียว

  พอล - เจน หวานสุดๆ
  พอล - เจน หวานสุดๆ

  9. หลายคนตั้งความหวังไว้ว่า งานแต่ง เจน - พอล จะเป็นงานแต่งงานประจำปีเลยไหม? ว่าที่เจ้าสาวก็ได้ตอบอย่างน่าประทับใจว่า ไม่อยากทำอะไรให้ใหญ่โต อยากทำอะไรที่มีความหมายสำหรับเรามากกว่า มีคนที่รักเราอยู่รอบข้าง อยากให้มันเป็นอะไรที่อบอวลไปด้วยความรัก ไม่ได้เป็นอะไรที่อบอวลไปด้วยมูลค่าของเงินทอง

  ภาพ : IG pauliesirisant

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พอล สิริสันต์พอลแฟนเจนสุดาพอลแฟนเจนประวัติพอล สิริสันต์แฟนเจนสุดาพอล สเมอร์นอฟประวัติแฟนเจนสุดาไฮโซพอล สิริสันต์ไอโซข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 12:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์