ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 35 เดอะมอลล์ มอบแฮปปี้เซอร์ไพรส์ ช็อปเท่าไหร่ จ่ายให้ครึ่งหนึ่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 35 อย่างยิ่งใหญ่ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัดงาน “The Mall Anniversary : Happy Surprise” เซอร์ไพรส์นักช็อป พร้อมปรับลุคตามเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ซึ่ง ชำนาญ เมธปรีชากุล ผู้บริหารเดอะ มอลล์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 34 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 35 ลูกค้าเดอะ มอลล์ เป็นครอบครัวหมุนเวียนจากรุ่นสู่รุ่น มี ความผูกพันกับเดอะ มอลล์ ซึ่งปัจจุบันถือเป็นกลุ่มเจเนอเรชั่นที่ 3 ที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป ดังนั้นในยุคนี้ เดอะ มอลล์ จึงมีความเปลี่ยนแปลงมากมาย เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น 3 ที่มีความทันสมัย และมีความหลาก หลายมากขึ้นในด้านไลฟ์ สไตล์ โดยเฉพาะร้านอาหารที่มีความเทรนดี้ อาทิ Mr.Jones’ Orphanage, Tudari Express Genki เป็นต้น รวมถึงแฟชั่นชั้นนำ

ชำนาญ เมธปรีชากุล สั่งลุยฉลองปีที่ 35 ของเดอะ มอลล์ “ช็อปเท่าไหร่ จ่ายให้ครึ่งหนึ่ง” ซู้ดยอด!!
ชำนาญ เมธปรีชากุล สั่งลุยฉลองปีที่ 35 ของเดอะ มอลล์ “ช็อปเท่าไหร่ จ่ายให้ครึ่งหนึ่ง” ซู้ดยอด!!

นอกจากนี้ยังฉลองด้วยกิจกรรมพิเศษทั้งความบันเทิงและโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ลดราคาทั้งห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า รวมทั้งยังมอบช่วงเวลาพิเศษ ที่เรียกว่า “แฮปปี้ เซอร์ไพรส์” ตั้งแต่หลังเที่ยงของวันเสาร์และอาทิตย์ “ช็อปเท่าไหร่ จ่ายให้ครึ่งหนึ่ง” เช่น จับจ่ายในห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ 4,000 บาท คุณจ่ายเพียงครึ่งเดียวคือ 2,000 บาท รวมทั้งร้านค้าในศูนย์การค้าฯ ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ผู้ที่ช็อปภายในศูนย์การค้าและห้างฯเดอะ มอลล์ ตั้งแต่ 2000 บาท ยัง ได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส และโทรศัพท์มือถือ รวมมูลค่ากว่า 2.5 ล้านบาท ด้วย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 ส.ค. ที่ห้าง สรรพสินค้า และศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ ทุกสาขา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะ มอลล์ฉลองก้าวสู่ปีที่ 35แฮปปี้เซอร์ไพรส์ช็อปเท่าไหร่ จ่ายให้ครึ่งหนึ่งลดราคาทั้งห้างชำนาญ เมธปรีชากุลข่าวสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:19 น.