รวมพลังคนมีกล้ามปลุกกระแส ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ข่าว

รวมพลังคนมีกล้ามปลุกกระแส ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ค. 2558 05:30 น.

บันทึก

นำบิ๊กโปรเจกต์สุดฮิปมาให้หนุ่มสาวเทรนดี้ได้ฮือฮากันต่อเนื่อง ล่าสุดบอสใหญ่ห้างสรรพสินค้าเซน ณัฐธีรา บุญศรี สร้างสีสันความท้าทายแห่งไลฟ์สไตล์คนอินเทรนด์ ด้วยการจับมือช่างภาพแฟชั่น ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ใหญ่–อมาตย์ นิมิตภาคย์ จัดงาน ZEN Present AMAT “THE ANATOMY” แสดงภาพถ่ายกลางแจ้ง ประจำปี ZEN ANNUAL PHOTO EXHIBITION 2015 ซึ่งเป็นสุดยอดโฟโต้เอ็กซิบิชั่นเฮลตี้อาร์ตแห่งปีที่รวบรวมดารา-ศิลปิน-เซเลบริตี้กว่า 120 ชีวิต มาเผยเสน่ห์ความเพอร์เฟกต์ของสรีระในฐานะต้นแบบ เพื่อสร้างอินสไปเรชั่นการดูแลรูปร่างและบุคลิกภาพให้แก่คนรุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นสุนทรียภาพศิลปะแห่งความงดงามในอารมณ์ที่แตกต่าง ทั้งเวลากลางวันและเทคนิค Innovation light ในเวลากลางคืน ซึ่งจะเห็นความโดดเด่นของผลงานภาพถ่ายได้อย่างน่าประทับใจ

ณัฐธีรา บุญศรี มอบดอกไม้ แสดงความยินดีกับ “ใหญ่–อมาตย์”.
ณัฐธีรา บุญศรี มอบดอกไม้ แสดงความยินดีกับ “ใหญ่–อมาตย์”.

ใหญ่–อมาตย์ นิมิตภาคย์ กล่าวถึงภาพที่นำมาจัดแสดงว่า เป็นผลงานที่ถ่ายใหม่ทั้งหมด และไม่เคยจัดแสดงที่ไหนมาก่อน ต้องขอบคุณเจ้าของภาพทุกภาพ ที่มารวมพลังปลุกกระแส The Anatomy ซึ่งก็คือความงดงามของสรีระโฟกัสในเรื่องของ Muscle หรือกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์แบบ มีความฟิตแข็งแรงในตนเอง งานนี้ถือว่าท้าทายมาก เพราะเป็นคอนเซปต์เฮลตี้อาร์ต เป็นการนำเสน่ห์ด้านสรีระของเหล่าคนดังมาผสานเข้ากับมุมมองงานด้านศิลปะ แฟชั่น เทคนิค แสง และเงา ในโทนขาว-ดำ และหวังว่าผลงานนี้จะเป็นแรงผลักดันให้คนไทยให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากขึ้น โดยผู้เป็นแบบมีทั้งเหล่าดารา-ศิลปิน-เซเลบริตี้ อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤ–มาศ ยุคล, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ภัทรียา ณ นคร, มาริโอ้ เมาเร่อ, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์, เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, โดม-ปกรณ์ ลัม ฯลฯ เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ส.ค. เวลา 10.00-22.00 น. ณ The Capital ZEN, ZEN Outdoor Arena และบริเวณลานน้ำพุหน้าห้างสรรพสินค้าเซน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 20:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์