ไลฟ์สไตล์
100 year

แชร์สุดซึ้ง ! เซอร์ไพรส์ เหลือเชื่อ 30 ปีไม่เจอกัน จ้องตา ไร้วาจา พิสูจน์พลังรัก (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2558 14:05 น.
SHARE

'ความรัก'เป็นสิ่งซับซ้อน เป็นเรื่องยากจะเข้าใจ ถ้าพูดถึงความรัก มันก็ย่อมมีทั้งทุกข์และสุข มีความพิเศษและสิ่งสวยงามอยู่เสมอ เหมือนกับเรื่องราวของศิลปินผู้นี้ หลังเลิกราไม่ได้พบหน้ากับคนรักเก่านาน 30 ปี เมื่อมีโอกาสได้พบหน้ากันเขาจะทำอย่างไร ไปชมพร้อมๆ กัน...

ในปี 1970 ศิลปินสาว Marina Abramovic (มารินา แอบราโมวิค) ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเชื่อ Ulay (ยูเลย์) และการเลิกราของเขาทั้งคู่สมกับการเป็นศิลปินที่แท้จริง พวกเขาเดินจากต้นทางและปลายทางของกำแพงเมืองจีนและเดินมาพบกันในช่วงกลางของกำแพงเมืองจีน เมื่อพวกเขาได้พบกันทั้งคู่จบความสัมพันธ์ด้วยหนึ่งอ้อมกอดและแยกทางกัน หลังจากนั้นพวกเขาไม่เคยเจอกันอีกเลย

น้ำตาไหล
น้ำตาไหล

30 ปีต่อมา “มารินา” ยังคงเป็นศิลปินอยู่เหมือนเดิม เธอได้จัดงานศิลปะที่มีชีวิตขึ้น โดยการใช้เวลาหนึ่งนาทีในความเงียบให้คนแปลกหน้าได้มาจ้องตากับเธอ

เมื่อคู่รักเก่ามาเจอกัน
เมื่อคู่รักเก่ามาเจอกัน

แต่คนหนึ่งดูเหมือนจะได้จับความสนใจจาก “มารินา” เป็นพิเศษ เพราะปฏิกิริยาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ เขาผู้นี้คือ “ยูเลย์” คนรักเก่าของเธอ มันเป็นครั้งแรกที่เขาและเธอได้เจอกัน หลังจากไม่ได้เห็นหน้ากันนานกว่า 30 ปี ทั้งคู่จ้องตากันในความเงียบ และในที่สุดน้ำตาและรอยยิ้มของ “มารินา” ก็ได้ปรากฏออกมา หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ได้จับมือกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้คน นับว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจของคู่รักเก่าที่ไม่เจอกันนานกว่า 30 ปี

ขอบคุณคลิปจาก MiticoMazz

ที่มา : elitereaders

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่รัก 30 ปีไม่เจอกันคู่รักจ้องตาคลิปซึ้งชมคลิปคู่รักชมคลิปMarina AbramovicUlayแฟนเก่าเมื่อคู่รักเก่ากลับมาพบกันข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์จากคนรักเก่าคลิปวิดีโอคนรักเก่าเลิกรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:45 น.