ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แชร์สุดซึ้ง ! เซอร์ไพรส์ เหลือเชื่อ 30 ปีไม่เจอกัน จ้องตา ไร้วาจา พิสูจน์พลังรัก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2558 14:05 น.
  SHARE

  'ความรัก'เป็นสิ่งซับซ้อน เป็นเรื่องยากจะเข้าใจ ถ้าพูดถึงความรัก มันก็ย่อมมีทั้งทุกข์และสุข มีความพิเศษและสิ่งสวยงามอยู่เสมอ เหมือนกับเรื่องราวของศิลปินผู้นี้ หลังเลิกราไม่ได้พบหน้ากับคนรักเก่านาน 30 ปี เมื่อมีโอกาสได้พบหน้ากันเขาจะทำอย่างไร ไปชมพร้อมๆ กัน...

  ในปี 1970 ศิลปินสาว Marina Abramovic (มารินา แอบราโมวิค) ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มเชื่อ Ulay (ยูเลย์) และการเลิกราของเขาทั้งคู่สมกับการเป็นศิลปินที่แท้จริง พวกเขาเดินจากต้นทางและปลายทางของกำแพงเมืองจีนและเดินมาพบกันในช่วงกลางของกำแพงเมืองจีน เมื่อพวกเขาได้พบกันทั้งคู่จบความสัมพันธ์ด้วยหนึ่งอ้อมกอดและแยกทางกัน หลังจากนั้นพวกเขาไม่เคยเจอกันอีกเลย

  น้ำตาไหล

  30 ปีต่อมา “มารินา” ยังคงเป็นศิลปินอยู่เหมือนเดิม เธอได้จัดงานศิลปะที่มีชีวิตขึ้น โดยการใช้เวลาหนึ่งนาทีในความเงียบให้คนแปลกหน้าได้มาจ้องตากับเธอ

  เมื่อคู่รักเก่ามาเจอกัน

  แต่คนหนึ่งดูเหมือนจะได้จับความสนใจจาก “มารินา” เป็นพิเศษ เพราะปฏิกิริยาของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ เขาผู้นี้คือ “ยูเลย์” คนรักเก่าของเธอ มันเป็นครั้งแรกที่เขาและเธอได้เจอกัน หลังจากไม่ได้เห็นหน้ากันนานกว่า 30 ปี ทั้งคู่จ้องตากันในความเงียบ และในที่สุดน้ำตาและรอยยิ้มของ “มารินา” ก็ได้ปรากฏออกมา หลังจากนั้นพวกเขาทั้งคู่ได้จับมือกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือของผู้คน นับว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจของคู่รักเก่าที่ไม่เจอกันนานกว่า 30 ปี

  ขอบคุณคลิปจาก MiticoMazz

  ที่มา : elitereaders

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่รัก 30 ปีไม่เจอกันคู่รักจ้องตาคลิปซึ้งชมคลิปคู่รักชมคลิปMarina AbramovicUlayแฟนเก่าเมื่อคู่รักเก่ากลับมาพบกันข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์จากคนรักเก่าคลิปวิดีโอคนรักเก่าเลิกรา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo