ไลฟ์สไตล์
100 year

ใครเซ็กซี่กว่ากัน! 'ดีเจโซดา' สวยซ่า เมดอินเกาหลี ปะทะ เหล่า 'ดีเจสาว' เมดอินไทยแลนด์

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2558 06:05 น.
SHARE

ดีเจ (DJ ย่อมาจาก Disc Jokey) เป็นอีกหนึ่งอาชีพ ที่หลายๆ คนมองว่าเท่ ง่าย ใครๆ ก็เป็นได้ แค่หมุนแผ่นอยู่หลังคอนโซล ปรับนู่นนิด นี่หน่อยให้คนได้แดนซ์กัน แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น แต่จริงๆ แล้วคนที่จะประกอบอาชีพนี้ได้ต้องมีทักษะและความสามารถอยู่พอตัว บางคนต้องร่ำเรียนเสียค่าใช้จ่ายกันอยู่มากโข ทั้งยังต้องเอนเตอร์เทนได้ดี มิกซ์เพลงได้มันส์ให้ถูกใจผู้ชม วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จึงนำดีเจสุดฮอตจากเกาหลี และดีเจสาวสวยจากไทย พวกเธอมีแฟนคลับอยู่หนาแน่นมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน...

นาทีนี้คงไม่มีดีเจคนไหนฮอตไปกว่า “ดีเจโซดา” หรือ “ฮวางโซฮี” ดีเจคนดังแห่งคลับ Octagon ประเทศเกาหลีใต้ ด้วยหน้าตาที่น่ารัก บวกกับหุ่นอันเซ็กซี่ บอกเลยว่าแค่เธอเปิดแผ่นมิกซ์เพลง และเต้นตามเบาๆ อยู่หลังคอนโซล แต่เซ็กซ์แอพพีลของเธอช่างเหลือล้น ทำให้คนที่มองหลงเสน่ห์เธอเข้าอย่างจัง ใครเห็นเป็นต้องหลงรักเธอทุกรายไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ทำให้เธอมีแฟนคลับอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะในประเทศเกาหลี หรือประเทศไทยก็ตาม (ชมคลิป)

ดีเจโซดา
ดีเจโซดา

ด้วยความโด่งดังของดีเจโซดาทำให้มีการปล่อยภาพเด็กนักเรียนคนหนึ่งออกมาสู่โลกออนไลน์ ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพของดีเจโซดาในสมัยเธอเรียนมัธยม ภาพที่เห็นทำให้หลายๆ คนสงสัยว่าเธอไปยกหน้าใหม่ ผ่านการศัลยกรรมมาแล้วอย่างแน่นอน แต่บางกระแสก็บอกว่านี่คือความเปลี่ยนแปลงตามวัยเท่านั้น และยังมีอีกกระแสที่บอกว่านี่ไม่ใช่รูปดีเจโซดาในวัยเด็ก ซึ่งวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ได้นำภาพความน่ารัก สดใส เซ็กซี่นิดๆ ของดีเจโซดาในปัจจุบัน และภาพที่อ้างว่าเป็นดีเจโซดาในอดีตมาให้ได้ชมกัน

ดีเจโซดาก่อนศัลยกรรม
ดีเจโซดาก่อนศัลยกรรม
หุ่นสุดเซ็กซี่
หุ่นสุดเซ็กซี่

นอกจากมีดีเจสาวสวยเซ็กซี่จากฝั่งเกาหลีมาฝากแล้ว ดีเจสาวไทยของเราก็ไม่ขอยอมแพ้ เอาให้เห็นกันไปเลยว่า ชาติไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกกับ 3 ดีเจสาวสวยสุดฮอต 

1. ดีเจฟ้าใส  - สาวสวย น่ารัก ตัวเล็ก สเปกใครหลายๆ คน 

ดีเจฟ้าใสสุดน่ารัก
ดีเจฟ้าใสสุดน่ารัก

2. ดีเจร็อคซี่ จูน - สาวเอวบาง หุ่นเซ็กซี่ มีซิกซ์แพ็ก 

ดีเจร็อคซี่ จูน  สุดเซ็กซี่
ดีเจร็อคซี่ จูน สุดเซ็กซี่

3. ดีเจซาร่าห์ กิ๊ฟ - สาวผมแดง แซ่บได้ใจ น่าหลงใหล 

ดีเจซาร่าห์ กิ๊ฟ สาวผมแดงสุดแซ่บ
ดีเจซาร่าห์ กิ๊ฟ สาวผมแดงสุดแซ่บ

ภาพจากอินสตาแกรม : deejaysodadjroxyjunedjzaragiftdjfaahsai 

ข้อมูล : en.rocketnews24

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีเจโซดาดีเจโซดาคือใครดีเจเกาหลีดีเจไทยดีเจสวยดีเจเปิดแผ่นดีเจฟ้าใสดีเจร็อคซี่ จูนดีเจซาร่าห์ กิ๊ฟข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ดีเจศัลยกรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 06:13 น.