มุมมองการเลือกที่พักอาศัย ของ นักธุรกิจรุ่นใหม่

ข่าว

มุมมองการเลือกที่พักอาศัย ของ นักธุรกิจรุ่นใหม่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มิ.ย. 2558 05:01 น.

คู่พี่น้อง... “แพทองธาร–พินทองทา ชินวัตร” ชวนกันเป็นกำลังใจให้ซีอีโอใหญ่ “ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์” โดยมี ดร.แคทลีน มาลีนนท์ ร่วมยินดี.

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เศรษฐีมีรสนิยม ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานใหญ่ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์เปิดตัว “โครงการ SALADAENG ONE” คอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ลิมิเต็ด คอลเลกชั่น ภายใต้คอนเซปต์ “The One That Matters” ซึ่งสื่อถึงหนึ่งสิ่งที่มีความหมายมากกว่าทุกสิ่ง บนพื้นที่ใจกลางธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานคร ณ ซอยศาลาแดง 1 ถ.พระราม 4 เมื่อเร็วๆนี้

เมกะโปรเจกต์ โครงการนี้ ประธานใหญ่เอสซี แอสเสท บอกว่า มีศักยภาพโดดเด่นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง กลางย่านธุรกิจบนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ 3 งาน ใกล้ศูนย์การค้า, รถไฟฟ้า BTS, MRT เดินทางเข้า-ออก ได้ทั้ง ถ.พระราม 4, ถ.สาทร และ ถ. สีลม ที่สำคัญอยู่ห่างจากสวนลุมพินีเพียง 120 เมตร จึงสามารถสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติเขียวขจีได้อย่างเต็มอิ่มแบบพาโนรามา รวมถึงงานด้านสถาปัตยกรรม ถูกออกแบบอย่างตั้งใจ มีเอกลักษณ์ เฉพาะ ส่วนของห้องพักมีให้เลือก 1-3 ห้องนอน พื้นที่เริ่มตั้งแต่ 50-420 ตารางเมตร ทั้งแบบดูเพล็กซ์ เพนท์เฮ้าส์ และ 2 พูลวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ พร้อมเซาน่าและสตีม บิสสิเนส เลานจ์ และสกาย เทอเรส เป็นต้น

ก๊วนหนุ่มหล่อกระเป๋าหนัก...เฉลิมชัย มหากิจศิริ, วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, ภูริต ภิรมย์ภักดี และณดล ชัยปาณี.
ก๊วนหนุ่มหล่อกระเป๋าหนัก...เฉลิมชัย มหากิจศิริ, วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, ภูริต ภิรมย์ภักดี และณดล ชัยปาณี.

งานนี้บรรดานักธุรกิจคนรุ่นใหม่ ยังพาเหรดกันร่วมชมโครงการพร้อมเผยวิธีการเลือกคอนโดฯที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เริ่มจาก แคทลีน มาลีนนท์ กิจโอธาน กล่าวว่า อย่างแรกที่มองคือต้องอยู่ในไพร์มโลเกชั่น สะดวกในการเดินทางในวันทำงาน นอกจากนี้ยังต้องดูที่ความน่าเชื่อถือของดิวิลอปเปอร์ มีการบำรุงรักษาดูแลให้เราเป็นอย่างดี ขณะที่ ภูริต ภิรมย์ภักดี บอกว่า ต้องดูโลเกชั่นเป็นหลัก รวมถึงขนาดของห้อง วัสดุที่ใช้ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกเรื่องราคาต่อตารางเมตรว่าจะคุ้มค่าในการลงทุนหรือไม่ ด้าน ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เผยว่า ทุกวันนี้ทำงานแข่งกับเวลา การพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญมาก ชอบคอนโดฯที่ทำให้เราผ่อนคลายได้อย่างเติมที่ นั่นก็คือวิว และต้องใกล้สถานที่ทำงาน หรือสามารถไปแฮงเอาต์กับเพื่อนๆได้สะดวก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก
49:05

คุยสดกับ "นัท วันเดอร์เกิร์ล" หลังได้ฤกษ์ ประเดิมสู้แบบ MMA ในศึก ONE | น้าติงเปิดศึก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์