ข่าว
100 year

ลองหรือยัง! 'คุณพ่อกระโดด' ถ่ายรูปเทรนด์ใหม่ น่ารักจุ๊กกรู๊

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2558 11:05 น.
SHARE

เวลาคุณชวนคุณพ่อคุณแม่ หรือญาติพี่น้องมาถ่ายภาพ จะนึกถึงแอ็กชั่นแบบไหนกันบ้าง ล่าสุด ในญี่ปุ่นกำลังจุดประเด็นการถ่ายภาพแบบใหม่ บังคับให้คุณพ่อสวมสูท กระโดดออกท่าทาง เคียงข้างลูกสาว…

จะชวนคุณพ่อถ่ายรูปทั้งที...บรรดาลูกๆ ต้องช่วยคิดแอ็กชั่นเด็ดกันหน่อย ถ่ายรูปออกมาจะได้น่ารักและแปลกตา ว่าแต่ว่าจะชวนคุณพ่อมาถ่ายเซลฟี่ก็ดูจะเชยไปหน่อยมั้ยอ่ะ?

เรื่องไอเดียต้องยกให้คุณๆ ชาวญี่ปุ่นเขาล่ะ ล่าสุด ก็มีการถ่ายภาพแนวใหม่ออกมาชวนให้พวกเราได้อินเทรนด์ กับแนวที่เรียกว่า "คุณพ่อ...โดด!!!" ซึ่งเป็นฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพชาวญี่ปุ่นชื่อ ยูกิ อาโอยามะ ซึ่งรวบรวมเอาไว้ในหนังสือที่เป็นไอเดียของเขาที่ชื่อว่า...มนุษย์เงินเดือนและลูกสาว

สำหรับรูปถ่ายในแนวคิดนี้ เป็นการแอ็กชั่นของบรรดาคุณพ่อที่เป็นมนุษย์งาน มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่สวมชุดสูท และกระโดดเป็นท่าทางต่างๆ ภายใต้ข้อแม้ว่า พวกเขาต้องถ่ายภาพร่วมกับลูกสาว...จะฟรุ้งฟริ้ง หรือฮาลีลาคุณพ่อแค่ไหน ลองไปดูกัน...

โดดตัวตรง เท่ๆ
โดดไป คิดไป
คุณพ่อโชว์ฉีกขา
ถือว่าคุณพ่อตัวอ่อนมากค่ะ
คุณพ่อขอเซิ้ง
ดูเป็นคุณพ่อผู้นอบน้อม
โลกนี้กว้างใหญ่
เหมือนคุณพ่อจะโยคะพร้อมกับกระโดด
คิกขุ สไตล์...
โดดได้สูง แถมลีลามาเต็ม... คุณพ่อทุ่มเทมาก
ร่าเริงเข้าไว้ คุณพ่อมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย
ดีใจ ลูกสาวสวย ต้องขอกระโดดซักที


อาจดูเหนื่อยเล็กน้อย แต่เชื่อเถอะว่าภาพที่ออกมานั้น น่ารักจุ๊กกรู้ว์เลยอ่ะ...!

ที่มา : metro.co.uk

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บังคับ พ่อกระโดดเทรนด์ถ่ายรูปถ่ายรูป แนวใหม่คุณพ่อ โดดวิธี ชวนพ่อถ่ายรูปชวนพ่อเซลฟี่เทรนด์ใหม่ ถ่ายรูปยูกิ อาโอยามะมนุษย์เงินเดือนและลูกสาวDaughter and salary manข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไอที

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้