แรงกว่า Fast 7! ถ้าโกหกแล้วเป็นจริงได้ ชูวิทย์-ลีน่า จะขอเรื่องอะไร?

ข่าว

แรงกว่า Fast 7! ถ้าโกหกแล้วเป็นจริงได้ ชูวิทย์-ลีน่า จะขอเรื่องอะไร?

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2558 14:58 น.

ทุกวันที่ 1 เมษายนถือเป็น April Fool's Day หรือวันโกหกทั่วโลก ไทยรัฐออนไลน์สอบถามไปว่า ถ้าโกหกแล้วเป็นจริงได้พวกเขาอยากจะโกหกเรื่องอะไร?

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย กล่าวว่า ถ้าโกหกแล้วเป็นจริงได้ ขอให้มีการเลือกตั้งใหม่เดือนหน้าเลย นอกจากตนเองพักนานแล้ว ประชาชนก็อาจจะเบื่อสถานการณ์แบบนี้ด้วย

"ที่สำคัญคือ คุณประยุทธ์เขาอาจจะเบื่อ เหนื่อย เขาอาจจะอยากไปปลูกต้นไม้บ้าง ไปเที่ยวบ้าง แต่เขาต้องมานั่งพูดทุกวันเลย ท่านก็อาจจะเบื่อ เอาเป็นเลือกตั้งเลยเดือนหน้า ถามว่าผมพร้อมไหม บอกเลยพร้อมตั้งนานแล้ว ผมว่านะ ถ้ามีการเลือกตั้งใหม่ เศรษฐกิจจะดีขึ้นทันทีเลย เงินหมุนเวียนในตลาด เพราะว่ามีความกระตือรือร้น และที่สำคัญท่านประยุทธ์จะได้พักผ่อน จะได้ออกไปเที่ยวบ้าง ไปไหนไปได้หมดแหละ" อดีตนักการเมืองกล่าว

ขณะเดียวกัน ลีน่า จังจรรจา กล่าวว่า อยากให้ประเทศไทยมีประชาธิปไตย มีการเลือกตั้งแล้วก็ยกเลิกอัยการศึก มาตรา 44 เศรษฐกิจจะได้ดีๆ ไม่ใช่เป็นอย่างเช่นวันนี้

"วันนี้โลกแห่งความเป็นจริง เศรษฐกิจแย่มากๆ แย่ขนาดที่ประตูน้ำไม่มีคนมาเดิน ไม่ต้องพูดถึงเสื้อผ้า อาหาร เครื่องประดับ และเครื่องสำอางก็ขายไม่ได้ ทุกวันนี้ใครจะรู้ว่าลีน่า จัง จะกินอะไรแต่ละมื้อก็ต้องคิดแล้วคิดอีกเพราะเงินไม่มี เศรษฐกิจไม่มี ถ้าโกหกแล้วพรุ่งเป็นจริงได้ ขอให้มีเลือกตั้ง มีรัฐบาลใหม่มาจากประชาธิปไตยทันที" นักกฎหมายกล่าวในที่สุด        

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

April Fool's Dayวันโกหกเมษาหน้าโง่ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์นายกฯตู่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาอัยการศึกมาตรา44ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์ออนไลน์ไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 01:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์