เซ็กซี่ท้าแรงโน้มถ่วง! ความมหัศจรรย์ของผู้หญิง

ข่าว

  เซ็กซี่ท้าแรงโน้มถ่วง! ความมหัศจรรย์ของผู้หญิง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 มี.ค. 2558 06:01 น.

  เพราะเข้าใจดีว่าสรีระโค้งเว้าของผู้หญิงมีความละเอียดอ่อนมากแค่ไหน “ไทรอัมพ์” จึงคิดค้นนวัตกรรมชุดชั้นในเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้หญิงอยู่เสมอ และเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งการคิดค้นชุดชั้นในดันทรง ให้เป็นนวัตกรรมบราดันทรงที่มาพร้อมความสบายทุกการสวมใส่ ภายใต้แนวคิด “Maximizer” ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ได้เชื้อเชิญช่างภาพมือหนึ่งของเมืองไทย “ใหญ่–อมาตย์ นิมิตภาคย์” มาลั่นชัตเตอร์บันทึกภาพ 12 ซุปตาร์ดังของเมืองไทย ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ เพื่ออวดความมหัศจรรย์ของผู้หญิง นำขบวนโดย อรนภา กฤษฎี, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, ลลิตา ศศิประภา, เมทินี กิ่งโพยม, เขมนิจ จามิกรณ์, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, รฐา โพธิ์งาม, ปานวาด บุญยรัตกลิน, เอมี่ กลิ่นประทุม, รัชวิน วงศ์วิริยะ, วรรณรท สนธิไชย และลัลณ์ลลิน เตจะสา


  สำหรับเบื้องหลังการทำงานครั้งนี้ ช่างภาพคนดังบอกเล่าว่า ได้แรงบันดาลใจจากวัสดุที่เป็นโครงสร้างของบราในแคมเปญ Maximizer Magic นำมาสร้างสรรค์เป็นภาพถ่ายแนวแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็น แผ่นดันทรงแบบน้ำ, แผ่นดันทรงเมมโมรี่โฟม และการดันทรงแบบไร้โครงลวดเพื่อสะท้อนความมหัศจรรย์ราวกับเวทมนตร์ของชุดชั้นใน ที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆในพริบตา พร้อมสะท้อนความเซ็กซี่โก้หรูดูเย้ายวนใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 09:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์