ข่าว
100 year

เจ้าแห่งนวัตกรรมสิ่งทอ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 มี.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

ทุ่มเทให้กับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมสิ่งทอเมืองไทย “ชเล วุทธานันท์” กรรมการและผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด เจ้าของแบรนด์ Pasaya ภูมิใจนำเสนอ 5 หัวใจสำคัญของการเป็นผู้นำเทคโนโลยีสิ่งทอตัวจริงเสียงจริง

Safety เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน “พาซาญ่า” เป็นเจ้าแรกในเมืองไทย ที่ประสบความสำเร็จในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ “ผ้าม่านกันไฟลาม” ตามมาตรฐานของอเมริกาและยุโรป หลังทุ่มเทค้นคว้าวิจัยนานกว่า 25 ปี


Health เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ก็เพราะในผ้าม่านชุดเครื่องนอน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ มักมีสารก่อมะเร็ง และเป็นแหล่งสะสมของเชื้อรากับแบคทีเรีย “พาซาญ่า” จึงคิดค้นออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่เพื่อให้ปลอดสารฟอร์มัลดีไฮด์ และป้องกันแบคทีเรียกับเชื้อรา

Green เป็นมิตรกับโลกเป็นมิตรกับคุณ “ผ้าม่านประหยัดพลังงาน” คือผลงานภูมิใจของพาซาญ่า สามารถลดอุณหภูมิภายในห้องได้ 4-6 องศาเซลเซียส เมื่อเทียบกับการใช้ผ้าม่านธรรมดา ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าเฉลี่ย 10% ต่อเดือน

Comfort การพักผ่อนอย่างสุขสบายคือคุณภาพชีวิตแท้จริง แสงแดดยามเช้าอาจรบกวนการนอนของเรา “พาซาญ่า” ออกแบบ “ผ้าม่านกันแสง” ช่วยลดความเข้มของแสงได้ถึง 99.99% ขณะเดียวกันยังสร้างสรรค์ชุดเครื่องนอนคูลโหมด เพื่อรับประกันความเย็นสบาย ดูดซับเหงื่อ และระบายความร้อน


การสร้างสุนทรียภาพของชีวิต Appreciation ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ “พาซาญ่า” ให้ความสำคัญ โดยพยายามสร้างสรรค์งานศิลปะบนผืนผ้าสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกประเภท เพื่อสร้างชื่อเสียงให้สิ่งทอไทยโด่งดังทั่วโลก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พาซาญ่าชเล วุทธานันท์นวัตกรรมสิ่งทอผ้าม่านผ้าม่านกันแสงปลอดสารฟอร์มัลดีไฮด์ป้องกันแบคทีเรียเชื้อราข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวสตรี

คุณอาจสนใจข่าวนี้