แชร์กระจายรัวๆ! คลิปเอกซเรย์เลิฟ คนมีความรักต้องดู...?(ชมคลิป)

ข่าว

  แชร์กระจายรัวๆ! คลิปเอกซเรย์เลิฟ คนมีความรักต้องดู...?(ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 มี.ค. 2558 06:05 น.

  มนุษย์เราเลือกเกิดไม่ได้ เส้นทางชีวิตของคนเราไม่เหมือนกัน วาสนาของมนุษย์เราก็ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันนั่นก็คือความรัก มนุษย์เราเกิดมาไม่ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหน สูง ต่ำ ดำ ขาว ร่ำรวย ยากจนอย่างไร ทุกคนมีสิทธิที่จะรักเหมือนกัน...

  ไทยรัฐออนไลน์ นำคลิปจากแคมเปญ Love Has No Labels ที่จะเปิดมุมมองเรื่องความรักของคุณให้มากขึ้น ผ่านจอ X-Rays ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างของเชื้อชาติ อายุ เพศ ศาสนา หรือความพิการ ซึ่งหลายคนเมื่อเห็นอะไรที่แตกต่างกันอาจเกิดความอคติบางอย่างขึ้นกับตัวเอง แต่คลิปนี้จะไม่ทำให้คุณคิดแบบนั้น มันจะทำให้คุณเห็นความรักที่สวยงาม รักแท้มันมีอยู่จริง 

  เอกซเรย์เลิฟ
  เอกซเรย์เลิฟ
  รักแบบหญิงหญิง
  รักแบบหญิงหญิง

  คู่รักหลายคู่ แสดงความรักหลังจอ X-ray ขนาดใหญ่ ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจูบ กอด เต้นรำ โดยผู้คนที่ชมอยู่จะเห็นแค่โครงกระดูกเป็นภาพเอกซเรย์ เมื่อเหล่าคู่รัก หรือคนรักกันออกมาจากหลังจอ มันเป็นสิ่งที่ผู้ชมไม่ได้คาดคิดไว้ จะเป็นอย่างไรไปชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่าง

  เพื่อนตัวน้อย
  เพื่อนตัวน้อย
  ต่างสีผิวก็รักกันได้
  ต่างสีผิวก็รักกันได้

  ชมคลิป 

  ที่มา : aplus

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักไร้พรมแดนคลิปเอกซเรย์เอกซเรย์ความรักLove Has No LabelsชมคลิปDiversity & Inclusionข่าว ไทยรัฐออนไลน์ ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 16:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์