ศุกร์สบาย 06/03/58

ข่าว

  ศุกร์สบาย 06/03/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2558 05:01 น.

  ช็อปปิ้งโปรโมชั่น

  เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัด “Salute Summer” ทั้งที่เดอะ มอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% หรือใช้คะแนน M Point พร้อมลุ้นทริปเที่ยวอิตาลี ถึงวันที่ 19 เม.ย.....ส่วนแผนก Sport Mall จัด Ultimate Golf Show พบนวัตกรรมกอล์ฟไฮเทคใหม่ล่าสุดแห่งปี และลดราคาอุปกรณ์สูงสุด 60% ถึงวันที่ 8 มี.ค. ที่ MCC Hall ชั้น 4 เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน และถึงวันที่ 30 มี.ค. ที่ สปอร์ต มอลล์ ทุกแห่งในเครือเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ยกเว้น เดอะ มอลล์ รามคำแหง และท่าพระ.....ห้างเซ็นทรัล จัดรายการ “MUJI to Go” ช็อปครบ 2,500 บาท รับฟรีมูจิพาสปอร์ต เพื่อนำมารับส่วนลด 15% ที่ร้านมูจิ ทุกสาขาและเซน ถึงวันที่ 15 เม.ย. ...

  Hand Therapy 18 กลิ่นยอดนิยม
  Hand Therapy 18 กลิ่นยอดนิยม


  เซน จัด Lingerie Summer Sale 2015 ลดราคาในแผนกชุดชั้นในสตรี ชุดว่ายน้ำ สูงสุด 25% เมื่อช็อป 4 ชิ้น ถึงวันที่ 22 มี.ค....อัมรินทร์ พลาซ่า จัด “Nine West Fashion & Accessories Sale” ลดราคาแฟชั่นและรองเท้าแบรนด์ไนน์เวสต์, จอห์น&เดวิด, คาร์เรน มิลเลน ฯลฯ ที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 1 ถึงวันที่ 8 มี.ค. ...อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัด Shopping Festival ยิ่งช็อปยิ่งคุ้ม รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ถึงวันที่ 25 มี.ค. ...แซมโซไนท์ จัด “Samsonite Trad In-กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” โดยนำใบเก่าแบรนด์ใดก็ได้ มาแลกซื้อใบใหม่ในราคาพิเศษ ส่วนใบเก่าจะนำไปมอบให้ผู้ด้อยโอกาส ถึงวันที่ 12 เม.ย. ...

  Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น
  Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น


  แครปทรี แอนด์ อีฟลิน ส่ง Hand Therapy 18 กลิ่นยอดนิยม มาให้สาวๆได้เลือกใช้ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 2, สยามพารากอน ชั้น G, 1, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 เซ็นทรัล พระราม 9 และที่ลาดพร้าว ชั้น 2... Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น Covermark Flawless Fit รองพื้นชนิดครีมแบบใหม่ ซึ่งให้ 3 ประสิทธิภาพแห่งการดูแล ทั้งอำพรางริ้วรอย ให้ผิวสวยและเด่น เหมาะกับสาวๆที่ชอบ เซลฟี่....ทิสโซต์ แนะนำคอลเลกชั่นใหม่ Tissot-T-Touch Expert Solar นาฬิการะบบสัมผัสโซลาร์เซล รุ่นแรกของโลก! โดยโซลาร์เซล ทำหน้าที่แบตเตอรี่ และสามารถชาร์จไฟสะสมจากแสงสังเคราะห์ได้ หาซื้อได้ที่ร้านฯ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.0-2613-1172 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป.

  กิจกรรมรับลมร้อน

  ซีคอนสแควร์ จัดงานบุญ “มาฆบูชามหามงคล” สักการะพระพุทธรูปปางโอวาทปาติโมกข์ประดิษฐาน พร้อมพระบรมสารีริกธาตุ, พระอรหันต์ธาตุ, พระธาตุเทพนิมิตของพระอริยสงฆ์ชื่อดังทั้ง 4 ภาค อาทิ หลวงปู่ทวด, หลวงพ่อโต, หลวงปูมั่น ฯลฯ ที่บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ถึงวันที่ 8 มี.ค....จังหวัดร้อยเอ็ด ชวนเที่ยวงาน “ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด’๕๘ “กินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด และเกาะกลางบึงพลาญชัย ในวันที่ 6-8 มี.ค. ...ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับสภากาชาดไทย ชวนบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ทุกอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ตลอดปี 2558 ที่ลานกิจกรรม Feel Fit ชั้น 3....

  ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด’๕๘
  ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด’๕๘


  สสส. จัดกิจกรรม “เสาร์สร้างสุข” เปิดให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันทุกวันเสาร์ตลอดเดือนมีนาคม วันที่ 7 มี.ค.พบกับเทคนิคการปลูกบวบ ด้วยวิธีง่ายๆ วันที่ 14 มี.ค. มี Healthy Living ตอนสบู่สมุนไพร พร้อมแนะวิธีการล้างพิษให้ผิวและเส้นผม โทร.08-1731-8270.... กองพลทหารราบที่ 9 (พล.ร.9) จัดงาน “มหกรรมเอกลักษณ์ไทยหัวใจ 4 ภาค” พบกับการแสดงแสง เสียง สื่อผสม และกิจกรรมมากมายที่บริเวณค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี เวลา 11.00-21.00 น. วันนี้ ถึงวันที่ 8 มี.ค.

  นาฬิการะบบสัมผัสโซลาร์เซล
  นาฬิการะบบสัมผัสโซลาร์เซล
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ศุกร์สบายโปรโมชั่นช็อปปิ้งห้างสรรพสินค้าลดราคากิจกรรมรับลมร้อนกิจกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสตรีข่าวไลฟ์สไตล์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์