ข่าว
100 year

ศุกร์สบาย 06/03/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ช็อปปิ้งโปรโมชั่น

เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จัด “Salute Summer” ทั้งที่เดอะ มอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% หรือใช้คะแนน M Point พร้อมลุ้นทริปเที่ยวอิตาลี ถึงวันที่ 19 เม.ย.....ส่วนแผนก Sport Mall จัด Ultimate Golf Show พบนวัตกรรมกอล์ฟไฮเทคใหม่ล่าสุดแห่งปี และลดราคาอุปกรณ์สูงสุด 60% ถึงวันที่ 8 มี.ค. ที่ MCC Hall ชั้น 4 เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน และถึงวันที่ 30 มี.ค. ที่ สปอร์ต มอลล์ ทุกแห่งในเครือเดอะ มอลล์ กรุ๊ป ยกเว้น เดอะ มอลล์ รามคำแหง และท่าพระ.....ห้างเซ็นทรัล จัดรายการ “MUJI to Go” ช็อปครบ 2,500 บาท รับฟรีมูจิพาสปอร์ต เพื่อนำมารับส่วนลด 15% ที่ร้านมูจิ ทุกสาขาและเซน ถึงวันที่ 15 เม.ย. ...

Hand Therapy 18 กลิ่นยอดนิยม


เซน จัด Lingerie Summer Sale 2015 ลดราคาในแผนกชุดชั้นในสตรี ชุดว่ายน้ำ สูงสุด 25% เมื่อช็อป 4 ชิ้น ถึงวันที่ 22 มี.ค....อัมรินทร์ พลาซ่า จัด “Nine West Fashion & Accessories Sale” ลดราคาแฟชั่นและรองเท้าแบรนด์ไนน์เวสต์, จอห์น&เดวิด, คาร์เรน มิลเลน ฯลฯ ที่อีเวนต์ฮอลล์ ชั้น 1 ถึงวันที่ 8 มี.ค. ...อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัด Shopping Festival ยิ่งช็อปยิ่งคุ้ม รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ถึงวันที่ 25 มี.ค. ...แซมโซไนท์ จัด “Samsonite Trad In-กระเป๋าเดินทางเก่าแลกใหม่” โดยนำใบเก่าแบรนด์ใดก็ได้ มาแลกซื้อใบใหม่ในราคาพิเศษ ส่วนใบเก่าจะนำไปมอบให้ผู้ด้อยโอกาส ถึงวันที่ 12 เม.ย. ...

Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น


แครปทรี แอนด์ อีฟลิน ส่ง Hand Therapy 18 กลิ่นยอดนิยม มาให้สาวๆได้เลือกใช้ ที่ ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 2, สยามพารากอน ชั้น G, 1, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 เซ็นทรัล พระราม 9 และที่ลาดพร้าว ชั้น 2... Covermark แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่น Covermark Flawless Fit รองพื้นชนิดครีมแบบใหม่ ซึ่งให้ 3 ประสิทธิภาพแห่งการดูแล ทั้งอำพรางริ้วรอย ให้ผิวสวยและเด่น เหมาะกับสาวๆที่ชอบ เซลฟี่....ทิสโซต์ แนะนำคอลเลกชั่นใหม่ Tissot-T-Touch Expert Solar นาฬิการะบบสัมผัสโซลาร์เซล รุ่นแรกของโลก! โดยโซลาร์เซล ทำหน้าที่แบตเตอรี่ และสามารถชาร์จไฟสะสมจากแสงสังเคราะห์ได้ หาซื้อได้ที่ร้านฯ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.0-2613-1172 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป.

กิจกรรมรับลมร้อน

ซีคอนสแควร์ จัดงานบุญ “มาฆบูชามหามงคล” สักการะพระพุทธรูปปางโอวาทปาติโมกข์ประดิษฐาน พร้อมพระบรมสารีริกธาตุ, พระอรหันต์ธาตุ, พระธาตุเทพนิมิตของพระอริยสงฆ์ชื่อดังทั้ง 4 ภาค อาทิ หลวงปู่ทวด, หลวงพ่อโต, หลวงปูมั่น ฯลฯ ที่บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ถึงวันที่ 8 มี.ค....จังหวัดร้อยเอ็ด ชวนเที่ยวงาน “ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด’๕๘ “กินข้าวปุ้น เอาบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ที่สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด และเกาะกลางบึงพลาญชัย ในวันที่ 6-8 มี.ค. ...ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับสภากาชาดไทย ชวนบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ทุกอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ตลอดปี 2558 ที่ลานกิจกรรม Feel Fit ชั้น 3....

ประเพณีบุญผะเหวดร้อยเอ็ด’๕๘


สสส. จัดกิจกรรม “เสาร์สร้างสุข” เปิดให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันทุกวันเสาร์ตลอดเดือนมีนาคม วันที่ 7 มี.ค.พบกับเทคนิคการปลูกบวบ ด้วยวิธีง่ายๆ วันที่ 14 มี.ค. มี Healthy Living ตอนสบู่สมุนไพร พร้อมแนะวิธีการล้างพิษให้ผิวและเส้นผม โทร.08-1731-8270.... กองพลทหารราบที่ 9 (พล.ร.9) จัดงาน “มหกรรมเอกลักษณ์ไทยหัวใจ 4 ภาค” พบกับการแสดงแสง เสียง สื่อผสม และกิจกรรมมากมายที่บริเวณค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี เวลา 11.00-21.00 น. วันนี้ ถึงวันที่ 8 มี.ค.

นาฬิการะบบสัมผัสโซลาร์เซล
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุกร์สบายโปรโมชั่นช็อปปิ้งห้างสรรพสินค้าลดราคากิจกรรมรับลมร้อนกิจกรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสตรีข่าวไลฟ์สไตล์

คุณอาจสนใจข่าวนี้