รวมสุดยอด การ์ตูนคาแรกเตอร์ระดับโลก ร้านของเล่นที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เฝ้าคอย

ข่าว

  รวมสุดยอด การ์ตูนคาแรกเตอร์ระดับโลก ร้านของเล่นที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เฝ้าคอย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มี.ค. 2558 05:30 น.

  แดน เหตระกูล, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, พรพจน์ กาญจนหัตถกิจ, เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาพร้อมคาแรกเตอร์การ์ตูนตัวโปรด.

  โดนใจหนุ่มไทยหัวใจเด็ก!! เมื่อ “จี๊ป-พงศธร ธรรมวัฒนะ เจ้าพ่อทอยของเมืองไทย เปิดตัว “เดอะเกท” (The Gate) อาณาจักรของเล่นของสะสม ที่รวบรวมสุดยอดการ์ตูนคาแรกเตอร์ระดับโลก อาทิ เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ จากมาร์เวล (MARVEL), ดิสนีย์ (Disney), สตาร์วอร์ส (Star Wars) และอีกมากมายที่หาได้ยาก มาให้คนรักของเล่นได้เฮ ที่บริเวณชั้น 7 โซนโรงภาพยนตร์ SF ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  สองพี่น้อง แพรพรรณ-พงศธร  ธรรมวัฒนะ“ ร่วมกันเปิดอาณาจักรของเล่นระดับโลก The Gate.
  สองพี่น้อง แพรพรรณ-พงศธร ธรรมวัฒนะ“ ร่วมกันเปิดอาณาจักรของเล่นระดับโลก The Gate.


  งานนี้เต็มไปด้วยแฟนคลับของเล่นของสะสมหายาก ที่ยกก๊วนกันมาชื่นชมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ พร้อมอวดของสะสมของตัวเองกันอย่างคึกคัก อาทิ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับตุ๊กตาแบร์บริค หมีรูปทรงเหลี่ยมลวดลายกราฟฟิกสีสันสดใส แดน เหตระกูล หอบโมเดลแบทแมนในดวงใจนักสะสมมาโชว์ หมูตั้ง-ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล มากับการ์ตูนคาแรกเตอร์จากภาพยนตร์เรื่องสตาร์วอร์ส


  ยิ่งใหญ่ซะขนาดนี้! หนุ่มจี๊ป คุยฟุ้งว่า เดอะ เกท เป็นอาณาจักรของเล่นลิขสิทธิ์ของแท้แห่งแรกในประเทศไทย ที่นำเหล่าตัวคาแรกเตอร์และตัวการ์ตูนชื่อดังระดับโลกมารวมไว้ในพื้นที่เดียวกัน มีทั้ง โซนดิสนีย์ สำหรับคนรักตัวการ์ตูนดิสนีย์สดใส, โซนเจแปนอนิเมะ รวบรวมสุดยอดตัวการ์ตูนจากญี่ปุ่นกว่า 27 แบรนด์ มาให้ได้สัมผัสกันแบบจุใจ โซนมาร์เวล ซึ่งเป็นโซนข้าวของเครื่องใช้ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย อาทิ สไปเดอร์แมน, กัปตันอเมริกา, ไอรอนแมน, เดอะฮัล์ค, ทอร์ และอีกมากมายจากค่าย Marvel โดยนำเสนอในรูปของเครื่องแต่งกาย รวมถึงของเล่น ของสะสม และ โซนดีซีคอมิกส์ เป็นร้านเสื้อผ้า DC Comics Super Heroes Store สาขาแรกของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ที่รวบรวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นสุดพิเศษ และเครื่องประดับของตัวคาแรกเตอร์ ดังจากค่าย DC Comics ไว้มากที่สุด เช่น ซุปเปอร์แมน, ซุปเปอร์เกิร์ล, วันเดอร์ วูแมน, แบทแมน แอนด์ โรบิน, แคทวูแมน ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ของเล่นซุปเปอร์ฮีโร่สไปเดอร์แมนกัปตันอเมริกาไอรอนแมนเดอะฮัล์คทอร์มาร์เวลพงศธร ธรรมวัฒนะเดอะเกทข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวสตรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์