ข่าว
100 year

เซเลบริตี้คนดังแนะ ทุ่มเทไม่หยุด..สู่ทุกจุดหมาย ต้องอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มี.ค. 2558 05:01 น.
SHARE

ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทไม่หยุด เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสู่ความสำเร็จ บอสใหญ่เซเรบอส ประเทศไทย “ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์” เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ทุ่มเทไม่หยุด...สู่ทุกจุดหมายกับแบรนด์ซุปไก่สกัด” พร้อมแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ที่กลับมาเป็นขวัญใจคนไทยอีกครั้ง และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกคนดูแลตนเองเพื่อสู่ทุกจุดหมาย ด้วยความเชื่อว่า ถ้าเราทุ่มเทไม่หยุด เราก็จะสามารถไปสู่ทุกจุดหมายได้ เหมือนแบรนด์ซุปไก่สกัดที่ไม่หยุดพัฒนามาตลอด 180 ปี เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้าทุกคนเช่นกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ร่วมแชร์ประสบการณ์ความทุ่มเทในการทำงานเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย ณ โรงแรมเซ็นทารา แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ต้อนรับ เซเลบคนดัง วนิษา เรซ, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, กัญญารัตน์ พลาดิศัย และ กรกนก ยงสกุล.


เปิดประสบการณ์มุ่งสู่จุดหมายกับ หนูดี–วนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง ที่เชื่อเสมอว่า ความเก่งความสำเร็จ ต้องมาควบคู่กับความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลสำเร็จที่เกิดขึ้นก็ได้แสดงให้เห็นแล้วในวันนี้ ตอนนี้หนูดีตั้งใจที่จะส่งต่อความมุ่งมั่นนี้ให้กับเด็กๆ ให้พวกเขามีความมุ่งมั่นทุ่มเทในเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างเต็มที่ และลงมือทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อจะได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ขณะที่ ป๊อป–วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ เซเลบผู้มากความสามารถ บอกว่า ทุกคนต่างล้วนมีจุดมุ่งหมาย และมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นของแต่ละคน แค่มีใจที่มุ่งมั่น มีวินัยที่จะทุ่มเททำ ย่อมไปถึงจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน แต่ต้องอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพราะร่างกายที่แข็งแรง พร้อมสู้งาน เป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้เราสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบรนด์ซุปไก่สกัดตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ซิโก้ เกียรติศักดิ์เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองเสนาเมืองแบรนด์แอมบาสเดอร์หนูดี วนิษา เรซป๊อป วราวุธข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

คุณอาจสนใจข่าวนี้