เซเลบริตี้คนดังแนะ ทุ่มเทไม่หยุด..สู่ทุกจุดหมาย ต้องอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วย

ข่าว

  เซเลบริตี้คนดังแนะ ทุ่มเทไม่หยุด..สู่ทุกจุดหมาย ต้องอย่าลืมดูแลสุขภาพให้แข็งแรงด้วย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2558 05:01 น.

  ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทไม่หยุด เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสู่ความสำเร็จ บอสใหญ่เซเรบอส ประเทศไทย “ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์” เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ทุ่มเทไม่หยุด...สู่ทุกจุดหมายกับแบรนด์ซุปไก่สกัด” พร้อมแนะนำแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ที่กลับมาเป็นขวัญใจคนไทยอีกครั้ง และเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกคนดูแลตนเองเพื่อสู่ทุกจุดหมาย ด้วยความเชื่อว่า ถ้าเราทุ่มเทไม่หยุด เราก็จะสามารถไปสู่ทุกจุดหมายได้ เหมือนแบรนด์ซุปไก่สกัดที่ไม่หยุดพัฒนามาตลอด 180 ปี เพื่อมอบสิ่งดีๆให้กับลูกค้าทุกคนเช่นกัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ร่วมแชร์ประสบการณ์ความทุ่มเทในการทำงานเพื่อไปให้ถึงจุดมุ่งหมาย ณ โรงแรมเซ็นทารา แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

  ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ต้อนรับ เซเลบคนดัง วนิษา เรซ, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, กัญญารัตน์ พลาดิศัย และ กรกนก ยงสกุล.
  ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ต้อนรับ เซเลบคนดัง วนิษา เรซ, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, กัญญารัตน์ พลาดิศัย และ กรกนก ยงสกุล.


  เปิดประสบการณ์มุ่งสู่จุดหมายกับ หนูดี–วนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง ที่เชื่อเสมอว่า ความเก่งความสำเร็จ ต้องมาควบคู่กับความมุ่งมั่นและความพยายามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลสำเร็จที่เกิดขึ้นก็ได้แสดงให้เห็นแล้วในวันนี้ ตอนนี้หนูดีตั้งใจที่จะส่งต่อความมุ่งมั่นนี้ให้กับเด็กๆ ให้พวกเขามีความมุ่งมั่นทุ่มเทในเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างเต็มที่ และลงมือทำอย่างสุดความสามารถ เพื่อจะได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ขณะที่ ป๊อป–วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ เซเลบผู้มากความสามารถ บอกว่า ทุกคนต่างล้วนมีจุดมุ่งหมาย และมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นของแต่ละคน แค่มีใจที่มุ่งมั่น มีวินัยที่จะทุ่มเททำ ย่อมไปถึงจุดมุ่งหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน แต่ต้องอย่าลืมดูแลร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ เพราะร่างกายที่แข็งแรง พร้อมสู้งาน เป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้เราสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แบรนด์ซุปไก่สกัดตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ซิโก้ เกียรติศักดิ์เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองเสนาเมืองแบรนด์แอมบาสเดอร์หนูดี วนิษา เรซป๊อป วราวุธข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์