ชีวิตรักมากสีสัน ‘เจ้าชายแฮรี่’ พร้อมถอดเขี้ยวเล็บ เพลย์บอย?!

ข่าว

  ชีวิตรักมากสีสัน ‘เจ้าชายแฮรี่’ พร้อมถอดเขี้ยวเล็บ เพลย์บอย?!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มี.ค. 2558 06:01 น.

  สลัดภาพเจ้าชายจอมปาร์ตี้ไปได้หมดจดมาหลายปีแล้ว สำหรับ “เจ้าชายแฮรี่” พระโอรสสุดเฮี้ยวของ “เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์” มกุฎราชกุมารอังกฤษ กับ “เจ้าหญิงไดอาน่าผู้ล่วงลับ” แต่ล่าสุดกลับโดนขุดคุ้ยถึงความเจ้าชู้สาวตรึม เพราะตกเป็นข่าวซุ่มออกเดตกับนางเอกภาพยนตร์ดังแฮร์รี่ พอตเตอร์ “เอ็มม่า วัตสัน” จนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์

  เอ็มม่า วัตสัน
  เอ็มม่า วัตสัน

  น่าเสียดายที่นางเอกสาวตาไม่ถึง! ออกโรงปฏิเสธไม่รับสัมพันธ์เจ้าชายเสน่ห์แรงแห่งวินด์เซอร์ซะงั้น โดยทวีตข้อความแบบไม่ไว้หน้าว่า “โลกจงจำไว้ว่า เราไม่ควรเชื่อทุกอย่างที่สื่อนำเสนอข่าว” จากนั้นไม่นานซุปตาร์คนดังก็ออกมาโพสต์ชื่นชมพระเอกรุ่นใหญ่ของฮอลลีวูด “สตีฟ คาเรลล์” โดยเพ้อถึงขั้นเป็นผู้ชายในฝันที่อยากแต่งงานด้วย เพราะถูกใจที่ซุปตาร์รุ่นพี่ใส่คัฟลิงค์ “He For She” ในงานแจกรางวัลออสการ์ เพื่อแสดงจุดยืนสนับสนุนแคมเปญเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคมของผู้หญิง ซึ่ง “เอ็มม่า” เป็นโต้โผริเริ่มไว้ร่วมกับยูเอ็น

  “เอ็มม่า” แสดงจุดยืนสนับสนุนแคมเปญเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคมของผู้หญิง
  “เอ็มม่า” แสดงจุดยืนสนับสนุนแคมเปญเรียกร้องสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคมของผู้หญิง

  ถ้าไม่ชิงปฏิเสธซะก่อน ที่จริงแล้วนางเอกสาววัย 24 ปี ก็มีคุณสมบัติเหมาะสมยิ่งที่จะเป็นหลานสะใภ้ของควีนอังกฤษ เพราะนอกจากรูปลักษณ์หน้าตาที่สวยคมสะดุดตา “เอ็มม่า” ยังเป็นผู้หญิงมีกึ๋น เพิ่งคว้าปริญญาตรีด้านวรรณกรรมอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับไอวี่ลีก “บราวน์ ยูนิเวอร์ซิตี้”

  น่าเสียดายที่นางเอกสาวตาไม่ถึง! ออกโรงปฏิเสธไม่รับสัมพันธ์เจ้าชายเสน่ห์แรงแห่งวินด์เซอร์
  น่าเสียดายที่นางเอกสาวตาไม่ถึง! ออกโรงปฏิเสธไม่รับสัมพันธ์เจ้าชายเสน่ห์แรงแห่งวินด์เซอร์

  อย่างไรก็ดี ก่อนจะตกเป็นข่าวกับ “ปรินซ์แฮรี่” นางเอกสาวคนดังเพิ่งเลิกราจากแฟนหนุ่มรุ่นพี่มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด “แมท แจนนีย์” ซึ่งออกเดตไม่ถึงปี “เอ็มม่า” ยังเคยคบหากับเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยที่บราวน์ “วิล อดาโมวิกซ์”
  อยู่ปีหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายไปตามหาคนที่ใช่เพื่อเป็นตัวจริง

  เส้นทางรักของเจ้าชายน้อยแห่งวินด์เซอร์ไม่เคยเหงาหรืออ้างว้าง เพราะสาวๆในสต๊อกแต่ละคนล้วนเป็นทายาทตระกูลดัง ซึ่งอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูง โดยรักแรกฝังใจยาวนานที่สุดของ “เจ้าชายแฮรี่” คือ “เชลซี เดวี่” ลูกสาวนักธุรกิจใหญ่ในแอฟริกาใต้ ทั้งคู่ออกเดตคบหากันต่อเนื่องถึง 5 ปีเต็ม เป็นรักแบบปั๊ปปี้เลิฟเดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิกงอนกันได้ทั้งปี

  เชลซี
  เชลซี

  “เจ้าชายแฮรี่” ยังตกเป็นข่าวกับ “มอลลี่ คิง” นักร้องนำวง “The Saturdays” หลังจากปาปารัสซี่แอบแชะภาพทั้งคู่ออกเดตกันในคลับหรูแห่งหนึ่งกลางกรุงลอนดอน กระนั้น ฝ่ายหญิงออกมาปฏิเสธข่าวทันควัน ก่อนจะยอมรับว่าเคยออกเดตไปดริ๊งก์กัน แต่ไม่สปาร์ก

  มอลลี่
  มอลลี่

  อีกหนึ่งสาวที่เจ้าชายเพลย์บอยคบหาดูใจจริงจังคือ “เครสซิด้า โบนาส” ไฮโซสาวผมบลอนด์รุ่นน้อง ทายาทตระกูลขุนนางเก่าแก่ของอังกฤษ ซึ่งพระญาติสนิทของเจ้าชายคือ “เจ้าหญิงยูเจนี” ธิดาของเจ้าฟ้าชายแอนดรูว์ เป็นแม่สื่อแม่ชักแนะนำให้ออกเดตกัน เมื่อกลางปี 2012 สาวน้อยรายนี้ครบเครื่องทั้งเรื่องสวย-ฉลาด-รวย เธอจบการศึกษาด้านคอนเทมโพรารี่แดนซ์จากสถาบันดนตรีและการเต้นรำชื่อดังในกรีนิช และเป็นเพื่อนสนิทของ “อาร์เธอร์ แลนดอน” มหาเศรษฐีหนุ่มรวยที่สุดอันดับสี่ของอังกฤษ แถมยังเคยเป็นแฟน “แฮรี่ เวนท์เวิร์ธ-สแตนลีย์” ซึ่งมีพ่อเลี้ยงเป็นพระประยูรญาติสนิทของควีนเอลิซาเบธที่สอง

  เครสซิด้า
  เครสซิด้า

  ว่ากันตามจริงแล้ว นอกจาก “เจ้าชายแฮรี่” จะถูกใจในความสวยสง่า และบุคลิกสุดเท่ไม่คิกขุของ “เครสซิด้า” ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันทุกอย่าง (โดยเฉพาะชอบปาร์ตี้เหมือนกัน) สาวน้อยผู้นี้ยังมีคุณสมบัติคู่ควรกับการเป็นสะใภ้หลวงคนต่อไปของวินด์เซอร์อย่างยิ่ง เธอเป็นลูกสาวสุดรักของ “เลดี้แมรี่-เกย์ เคอร์ซัน” ทายาทตระกูลขุนนางเก่าแก่ของแดนผู้ดี โดยคุณตาของ “เครสซิด้า” คือ “ท่านเอิร์ลแห่งโฮเว่” เป็นพ่อทูนหัวของกษัตริย์เอ็ดเวิร์ดที่เจ็ด และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดังสมัยก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง “เลดี้แมรี่” แต่งงานและหย่าร้างมาแล้ว 4 ครั้ง ซึ่งสามีทุกคนยังมีชีวิตอยู่ สำหรับพ่อของ “เครสซิด้า” คือ “เจฟฟรีย์ โบนาส” ร่ำลือว่าเป็นชู้ของ “เลดี้แมรี่” ตั้งแต่ยังไม่หย่าขาดกับสามีเก่า อีกหนึ่งความบังเอิญที่พูดถึงกันคือ พี่สาวคนละพ่อของ “เครสซิด้า” ก็เคยออกเดตกับ “เจ้าชายวิลเลี่ยมส์” มาแล้ว ที่สำคัญคือ “เครสซิด้า” ส่อแววว่าจะคุมเจ้าชายปาร์ตี้ได้อยู่หมัด โดยเคยขีดเส้นตายให้เวลา 3 เดือน ในการปรับปรุงตัวซะใหม่ เพื่อพิสูจน์ความจริงใจ หลังเจ้าชายจอมเพลย์บอยก่อวีรกรรมอล่างฉ่างไว้ที่ลาสเวกัส โดยเปลือยกายล่อนจ้อนและสนุกสุดเหวี่ยงอยู่ท่ามกลางวงล้อมสาวโขยงใหญ่ จนฝ่ายหญิงต้องขอเบรกความสัมพันธ์ชั่วครู่ เพราะไม่รู้จะเอาหน้าไว้ที่ไหน แต่สุดท้ายเส้นทางรักไม่ถึงฝั่งฝันต้องยุติความสัมพันธ์ในปี 2014 คงเหลือไว้แต่ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

  เป็นที่โจษจันกันว่า สาวในสเปกของปรินซ์แฮรี่ ต้องสวย ผมบลอนด์ ฉลาด แสนซน มีอารมณ์ขัน และมาจากตระกูลผู้ดี ที่สำคัญคือ ต้องขี่ม้าเก่ง และเป็นสาวแนวสปอร์ต ถึงจะครองใจเจ้าชายได้ ประเภทหน่อมแน้มและเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้ไม่เคยอยู่ในสายตา อีกคุณสมบัติสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ต้องใจเย็นและอบอุ่นมีความเป็นผู้ใหญ่มากๆ ถึงจะชนะใจหนุ่มขี้เหงา ซึ่งโหยหาความรักความอบอุ่นอย่างมาก เพื่อชดเชยการสูญเสียพระมารดาตั้งแต่เยาว์วัย

  คามิลล่า
  คามิลล่า

  ตามประสาหนุ่มขี้เหงา เมื่อเลิกกับไฮโซสาวรุ่นน้องไม่นาน ก็มีข่าว “เจ้าชายแฮรี่” ไปจุ๊กจิ๊กแอบขายขนมจีบกับสาวอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อดีตมิสเอดินเบอระ “คามิลล่า เธอร์โลว์” โดยทั้งคู่ชวนกันไปล่องเรือยอชต์หรูแถวแซงต์ โทรเปซ ประเทศฝรั่งเศส เจ้าชายปิ๊งสาวสวยคนนี้ระหว่างทำกิจกรรมการกุศลร่วมกันให้กับองค์กรเดอะฮาโลทรัสต์ เจอปุ๊บก็จุดติดปั๊บ เพราะพูดคุยกันถูกคอมากๆ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน มีคนตาดีแอบเห็น “เจ้าชายแฮรี่” นัวเนียใกล้ชิดกับทายาทตระกูลมหาเศรษฐีอียิปต์ “เอนาแยต ยูเนส” วัย 22 ปี ลูกสาวของ “ฟารูก ยูเนส” รวมถึงนางแบบก้านยาวชาวเยอรมัน “อนาสตาเซีย กูเซวา” กระนั้น เพื่อนซี้วงในของเจ้าชายแฮรี่กระซิบว่า ขอให้จับตามองอย่ากะพริบ เพราะดีไม่ดีเจ้าชายอาจรีเทิร์นกลับมาปลูกต้นรักอีกครั้งกับ “เชลซี เดวี่” ผู้หญิงที่เป็นเจ้าของจูบแรก และรักเดียวฝังใจตั้งแต่วัยเยาว์ หลังทั้งคู่ไร้พันธะหัวใจ ก็ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไปว่าหนนี้จะเวิร์กไม่เวิร์ก เพราะเชลซีอุตส่าห์ทิ้งคู่หมั้น ทั้งๆที่ตกลงใจจะแต่งงานกันอยู่แล้วเชียว

  เอนาแยต
  เอนาแยต

  รักวุ่นๆของเจ้าชายเสน่ห์แรงยังคงไม่มีบทสรุปง่ายๆ เพราะใครๆก็อยากเป็นหลานสะใภ้ควีนอังกฤษ.


  ทีมข่าวหน้าสตรี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีมข่าวหน้าสตรีเจ้าชายแฮรี่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์