สภากาชาดไทย เพิ่มช่องทางทำบุญ โหลดสติ๊กเกอร์ภาพวาดฝีพระหัตถ์

ข่าว

สภากาชาดไทย เพิ่มช่องทางทำบุญ โหลดสติ๊กเกอร์ภาพวาดฝีพระหัตถ์

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2558 05:01 น.

บันทึก

กระแสนิยมการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อสื่อสารทักทายพูดคุย นับวันจะยิ่งฮอตฮิตโดนใจสาวกสมาร์ทโฟน สภากาชาดไทยจึงชวนดาราคนดัง “โดม–ปกรณ์ ลัม” แอมบาสเดอร์โครงการ “Chat & Charity” หรือ “แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” สาธิตช่องทางการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ภาพวาดฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราช กุมารี ที่เปิดให้ดาวน์ โหลดตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อร่วมโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนก่อสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้อย่างดียิ่ง

แต่เนื่องจากยังมีผู้สนใจอีกจำนวนมากที่ยังไม่สามารถดำเนินการเพื่อ ให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ดังกล่าว สภากาชาดไทยจึงอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ประสงค์ร่วมกิจกรรมกุศลดังกล่าว ที่ไม่สามารถดำเนินการได้เอง ให้สามารถบริจาคได้โดยตรงที่ชื่อบัญชี “สภากาชาดไทย แชทได้บุญ แชร์ได้กุศล” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่ 405-7-01469-8 และธนาคารกรุงไทย สาขาสุรวงศ์ เลขที่ 023-0-78787-8

โดยสภา กาชาดไทยจะดำเนินการจัดส่งสติ๊กเกอร์ให้ในลักษณะของขวัญ (gift) ซึ่งสามารถจัดส่งให้ผู้ใช้ที่อยู่ภายในและภายนอกประเทศไทย ผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต โดยผู้ใช้เพียงแจ้งหมายเลขประจำผู้ใช้ (ID Line) หรือ QR code มายัง ID Line ของสภากาชาดไทย ชื่อ “THAIRED CROSS” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 3 มีนาคม ศกนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์