เธอซ่อนร้าย ! รู้ทัน 9 เขี้ยวเล็บผู้หญิงเจ้าชู้ ก่อนกำราบพิษสงเธอให้อยู่หมัด !

ข่าว

เธอซ่อนร้าย ! รู้ทัน 9 เขี้ยวเล็บผู้หญิงเจ้าชู้ ก่อนกำราบพิษสงเธอให้อยู่หมัด !

ไทยรัฐออนไลน์

8 ม.ค. 2558 06:05 น.

บันทึก

ถ้าพูดถึงความเจ้าชู้ของหนุ่มสาวสมัยนี้คงต้องบอกว่ามีดีกรีความเจ้าชู้แรงพอๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหรือสาว … บางคนถึงขั้นเป็นไฟฟ้าแรงสูง ดึงดูดฝ่ายตรงข้ามตั้งแต่แรกเห็น หรือบางคนก็ขยันเช็กเรตติ้งตัวเอง เรียกไลค์กันซะเหลือเกิน โดยเฉพาะสาวๆ สมัยนี้มีความคิดหัวสมัยใหม่ กล้าคิด-กล้าทำมากขึ้น พร้อมทั้งสวย และรวยความเก่งรอบด้านด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เธอมีสิทธิ์เลือกหนุ่มๆ มาควงได้มากขึ้น จนบางทีความเจ้าชู้แพรวพราวก็เตะตาหนุ่มๆ เข้ามามากหน้าหลายตาให้สลับรางกันไม่ทันเลยทีเดียว

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาเผยความเจ้าชู้ของสาวๆ ตัวแม่กับหลากหลายทริคที่เธอใช้คุย เข้าไปตีสนิท และหว่านเสน่ห์กับหนุ่มที่ถูกใจ (หลายคน) ไม่แน่ว่าครั้งหน้าหนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจับไต๋เสน่ห์ร้ายของเธอได้แบบเนียนๆ

1. สวย น่ารัก แต่ดันไม่มีแฟน

ถามทีไรเธอก็ปัดบอกไม่มีแฟนทุกที ทั้งๆ ที่เธอสวย น่ารัก เป็นที่จับจ้องของหนุ่มๆ ซะขนาดนั้น แบบนี้คุณอาจคิดได้สองแง่ว่าเธออาจจะไม่มีแฟนจริงๆ หรือเธอกั๊กคุณเอาไว้เป็นคนคุยเล่นแก้เหงา แต่ส่วนมากแล้วถ้าเป็นสาวสวย หุ่นเซี้ยะ สะกดสายตาชวนให้เข้าหา ยังไง้ ... ยังไงก็ต้องมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบเธอบ้างล่ะ แต่ถ้าเธอกลับบอกว่าไม่มีใครเลย เกิน 50% ให้คุณคิดเลยว่า เธอเจ้าชู้แน่นอน !

ถามเธอทีไรบอกไม่มีแฟนทุกที ... แต่เธอน่ารักซะขนาดนี้ จะเชื่อดีไหมนะ ?
ถามเธอทีไรบอกไม่มีแฟนทุกที ... แต่เธอน่ารักซะขนาดนี้ จะเชื่อดีไหมนะ ?

2. มนุษยสัมพันธ์ดี

สาวๆ ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย พูดคุยกับใครก็ได้นี่แหละน่ากลัวที่สุด เพราะเธอจะแอบเนียนเข้าไปพูดคุยกับผู้ชายหลายๆ คนที่เธอสนใจ และทำทีท่าว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอจะถูกจับได้ก็จะอ้างว่าเป็นเพื่อนกัน ! ด้วยความที่เธอเป็นคนเฟรนด์ลี่ และมีเพื่อนเยอะเป็นเรื่องธรรมดา อาจทำให้เขาคนนั้นไม่ติดใจอะไร แต่หาได้รู้ไม่ว่ามันจะมีอย่างอื่นแฝงอยู่ด้วย … หนุ่มๆ ที่รู้ตัวแล้วก็ลองสังเกตสาวข้างกายให้ดีๆ ล่ะ ไม่แน่ว่าอาจมีพฤติกรรมบางอย่างหลุดออกมาให้เห็น

3. สายตาแพรวพราวเมื่อเจอเป้าหมาย

เรดาร์จับจ้องหนุ่มๆ ของเธอไกลกว่าที่คุณคิดนัก หากเธอเห็นเขาคนนั้นในระยะไกล เธอจะส่งสายตาแพรวพราวใส่เป้าหมายให้รู้ตัวทันที ถ้าคุณเดินอยู่ข้างๆ เธอ คุณอาจจะไม่เห็นหรอก แต่เขาที่ตกเป็นเป้าหมายคงจะรู้ตัวแล้วล่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะมีสาวๆ ที่เปิดเผยชัดเจนขนาดนี้ บางคนก็แอบเจ้าชู้เงียบเหมือนกัน อย่างเช่น เมื่อเห็นคนที่ถูกใจในระยะไกลก็จะมองแบบนิ่งๆ แต่สะบัดผม-ทำตัวดูดีเข้าไว้ จนเดินสวนกันก็จะทำเป็นไม่สนใจเหมือนไม่อยู่ในสายตา (ในใจเธอคงกรี๊ดโลกแตกแล้ว)  เพื่อให้เธอดูดี และหยิ่งแบบไม่อ่อยต่อหน้าคนที่เธอถูกใจ สาวประเภทนี้คุณต้องระวังเธอไว้ให้ดีเลย เพราะไม่แน่ว่าเธอก็อาจเล็งคุณอยู่เหมือนกัน ...

สายตาแพรวพราวซะขนาดนี้ ต้องเจอหนุ่มที่ปิ๊งปั๊งแล้วชัวร์ !!!
สายตาแพรวพราวซะขนาดนี้ ต้องเจอหนุ่มที่ปิ๊งปั๊งแล้วชัวร์ !!!

4. โทรไปไม่เคยรับทันที มักจะโทรกลับตลอด

เมื่อไหร่ที่คุณคิดถึงเธอก็โทรไปหา แต่อาจเพราะเธออยู่กับใครคนอื่น หรือติดสายคุยกับใครรึเปล่าเลยรับสายคุณไม่ได้ พอว่างจากหนุ่มคนนั้นก็เลยโทรหาคุณกลับในทันที แถมเมื่อคุณถาม...เธอดันมีข้ออ้างสารพัดมาบอกกับคุณว่าไม่ได้ยินบ้าง หรือรับไม่ทันบ้าง ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นครั้งเดียวยังพอเข้าใจได้อยู่ แต่ถ้ามากกว่า 2-3 ครั้งขึ้นไป เราแนะว่าคุณควรต้องฟังหูไว้หูบ้างนะ บางทีเธออาจมีใครซ่อนอยู่โดยที่คุณไม่รู้ อีกอย่างปกติเธอก็ติดโทรศัพท์เป็นที่สุด หายไปแบบนี้หลายๆ ครั้งมันน่าสงสัยไปหน่อยน้าา

5. ไม่เล่นเฟซบุ๊ก หรือโซเชียลฯ

เป็นสาวๆ ก็ต้องมีเล่นเฟซบุ๊ก หรือแชะถ่ายภาพอัพโซเชียลฯ กันบ้างตามกระแส แต่นี่มันน่าแปลกนะที่เธอไม่เล่นโซเซียลฯ อะไรเลย..? หรือเพราะเธอจะไม่จริงใจกับคุณกันน่ะ คุณลองคิดดูสิหากเธอเล่นโซเชียลฯ และคุณมีเธอเป็นเฟรนด์ติดดาว อยู่ๆ มีหนึ่งในกิ๊กแท็กรูปคู่ส่งมาให้เธอซะอย่างนั้น แบบนี้เธอก็งานเข้าน่ะสิ มีหวังแผนที่จะเพลย์เกิร์ลกับคุณเป็นอันจบกันแน่ เพราะคุณจะเห็นว่าเธอไปทำอะไร ที่ไหน กับใครมาบ้าง แถมคนอื่นทั้งหลายจะรู้ว่าเธอมีเจ้าของแล้ว ... ยังไงคุณก็ลองกระแซะถามเธอหน่อยก็ดีนะว่าทำไมถึงไม่เล่นโซเซียลฯ กับเขาบ้าง

เธอไม่เล่นโซเชียลฯ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณ !
เธอไม่เล่นโซเชียลฯ โดยเฉพาะเมื่ออยู่ต่อหน้าคุณ !

6. ไม่เคยให้ไปส่งถึงบ้าน

ถ้าเธอจริงจัง และคุยกับคุณแค่คนเดียวจริง ทำไมถึงจะไม่ให้คุณไปส่งที่บ้านล่ะ ? สาวๆ คิดว่า 'บ้าน' คือสถานที่ลับสุดยอดของเธอ ดังนั้น ถ้าจะพาใครไปเธอต้องจริงจังกับเขาคนนั้น และพร้อมจะเปิดเผยทุกความลับให้เขาคนนั้นรู้ และถ้าเธอคิดว่าคุณคือคนที่ใช่ … เธอต้องยอมให้คุณไปส่งที่บ้าน และให้คุณทำความรู้จักกับครอบครัวเธอแน่นอน ในทางกลับกันถ้าเธอปฏิเสธเสียงแข็งไม่ว่ายังไงก็ไม่ยอมให้คุณไปส่งที่บ้านหลังจากที่คุยศึกษากันมานาน คุณก็คิดได้เลยว่าเธออาจจะไม่จริงจังอะไรมากนัก หรือไม่ก็ไม่ได้คุยกับคุณแค่คนเดียว เพราะเธอคงไม่อยากให้รถไฟมาชนกันที่บ้านโดยที่ไม่รู้จะมากันตอนไหนน่ะสิ

7. ชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าแฟน

เป็นเรื่องปกติของสาวเจ้าชู้ และรักสนุกที่ต้องชอบไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่าอยู่แล้ว ก็เพราะอยู่กับเพื่อนมันสนุก และมีอิสระเต็มที่ที่จะทำอะไรก็ได้นี่หน่า แถมยังสามารถมองหนุ่มๆ ที่ถูกใจได้อย่างเต็มที่ ดึงเรตติ้งสวยโสดได้มากกว่าตอนที่มีคุณไปด้วยซะอีก เป็นแบบนี้บ่อยๆ คุณก็ต้องทำใจหน่อยนะ เพราะเธอคงจะขอคุณไปเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อนอยู่เรื่อยๆ นั่นแหละ ยิ่งถ้าเธอไปกับก๊วนเพื่อนซี้ที่รู้ใจกันสุดๆ ด้วยแล้ว ดีไม่ดีลับหลังคุณเธออาจแอบมีกิ๊กเพี๊ยบ เพราะมีเพื่อนคอยชงอยู่ข้างๆ ก็เป็นได้ !!  

ชอบไปเที่ยวสนุกกับเพื่อนๆ มากกว่า ... เธอจะได้มีอิสระอย่างเต็มที่ แถมหว่านเสน่ห์หนุ่มๆ ได้อย่างไม่เกรงใจใคร ><
ชอบไปเที่ยวสนุกกับเพื่อนๆ มากกว่า ... เธอจะได้มีอิสระอย่างเต็มที่ แถมหว่านเสน่ห์หนุ่มๆ ได้อย่างไม่เกรงใจใคร ><

8. รายชื่อโทรเข้ามักเป็นเบอร์แปลก

ถ้าอยู่ๆ คุณพบว่ามีเบอร์แปลกโทรเข้ามาหาเธอมากมาย และเธอก็ดูไม่มีทีท่าตกใจ-แปลกใจแต่น้อย แถมยังชอบคุยกันบ่อยๆ รับสายตอนที่คุณไม่ได้อยู่ใกล้ๆ ด้วย คุณควรต้องสงสัยแล้วล่ะว่าเบอร์เหล่านั้นเป็นของใครกัน ทำไมเธอถึงไม่เซฟเบอร์ไว้ หรืออาจเป็นกิ๊กคนไหนของเธอรึเปล่า เพราะถ้าไม่ใช่ เธอก็สามารถคุยต่อหน้าคุณได้นี่หน่า ไม่เห็นต้องแอบคุยเลย .. ทางที่ดีถามเธอตรงๆ ให้หายสงสัยกันไปเลยว่า เธอเป็นสาวเข้าข่ายเจ้าชู้คบกิ๊กซ้อนรึเปล่า ?

ไม่ชอบเซฟเบอร์แปลก แถมยังคุยกันตอนที่คุณไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แบบนี้มันน่าสงสัยนะเออ ...
ไม่ชอบเซฟเบอร์แปลก แถมยังคุยกันตอนที่คุณไม่ได้อยู่ใกล้ๆ แบบนี้มันน่าสงสัยนะเออ ...

9. โทรศัพท์เสมือนส่วนหนึ่งของร่างกาย

เวลาเธอจะไปไหน ทำอะไร โทรศัพท์จะเป็นเหมือนอวัยวะส่วนที่ 33 ต้องพกติดตัวตลอดเวลาเสมอ อย่างเวลาจะเดินไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ยอมฝากมือถือไว้ที่คุณ หรือเดินไปไหนก็ต้องถือโทรศัพท์ไว้ไม่เคยห่างมือ และไม่เคยวางโทรศัพท์ห่างจากตัวเลย ส่อแววมีพิรุธไม่ยอมให้คุณแตะโทรศัพท์เธอขนาดนี้ เป็นไปได้ว่าเธออาจมีคนคุยคนอื่นนอกเหนือจากคุณนะ และเพื่อเซฟตัวเธอเองเผื่อมีใครโทรมา หรือทักมา เธอจะได้รับทันควันโดยที่คุณจะไม่สงสัย หากคุณถาม เธอก็จะตอบสั้นๆ แค่ว่า … เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

อย่าหลงกลสเต็ปง่ายๆ ของเธอ และถูกเอาเปรียบให้เธอคอยเช็กโทรศัพท์คุณอยู่ฝ่ายเดียว บางทีคุณลองแสร้งทำเป็นยืมโทรศัพท์เธอมาใช้ หาข้ออ้างสารพัดมาบอกกับเธอดูสิ ไม่แน่อาจเจอของดีที่คุณคาดไม่ถึงอยู่ในนั้น !   

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เมียน้อยสะอื้น! เมียหลวงฟ้อง 3 แสน
06:02

เมียน้อยสะอื้น! เมียหลวงฟ้อง 3 แสน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์