แฟนสวยก็มีข้อเสีย...! เปิด 5 มุมมองสุดเฟลกัดกินใจหนุ่มๆ มากที่สุด!

ข่าว

แฟนสวยก็มีข้อเสีย...! เปิด 5 มุมมองสุดเฟลกัดกินใจหนุ่มๆ มากที่สุด!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2558 06:05 น.

บันทึก

ใครเห็นหนุ่มๆ มีแฟนสวย หุ่นเป๊ะเดินข้างกายต่างเป็นต้องอิจฉาตาร้อน เหลียวหลังมองตามๆ กัน และคิดกันว่าทำไมหนุ่มคนนั้นถึงได้โชคดีอะไรขนาดนี้ แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้ความสวยนั้นบางครั้งก็คอยกัดกินใจ และทำร้ายแฟนหนุ่มถึงกับนั่งไม่ติดที่ …

หลายคนมองเห็นข้อดีของการมีแฟนสวย และอยากได้มาอยู่เคียงข้างกายสักคน (คงจะดี) หากแต่ไทยรัฐออนไลน์จะพาคุณเปิด 5 มุมมองใหม่สุดเฟลของการมีแฟนสวย ซึ่งใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีเสมอไป ไม่แน่อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิด!

1. จิตตกประจำ เพราะมัวระแวงว่าใครจะมาแย่งเธอไป

ก็แฟนคุณสวยซะอย่างนี้ หุ่นดีซะอย่างนั้น ใครๆ ก็อยากเข้าหาเป็นธรรมดา ไม่แปลกหรอกหากคุณจะระแวง และกีดกันหนุ่มๆ ทุกคนที่เข้ามาเจ๊าะแจ๊ะ-พัวพันกับแฟนของคุณ แต่ถ้าคุณระแวงจิตตกมากเกินไปจนกลายเป็นห้ามแฟนของคุณคบกับเพื่อนผู้ชายแบบไม่มีเหตุผล หรือห้ามเข้าใกล้ผู้ชายคนไหนเพราะกลัวว่าหนุ่มๆ พวกนั้นจะทำให้เธอไขว่เขว แบบนี้มีหวังเธอได้ตีตัวจากคุณไปแน่ ก็คุณเล่นไม่ให้อิสระ และเชื่อใจเธอเลยนินา เอาเป็นว่าพยายามทำใจให้สบายๆ ดีกว่า เชื่อใจเธอให้มากๆ เพราะยังไงคุณก็เปลี่ยนธรรมชาติข้อนี้ไม่ได้เสียด้วย

มีแฟนสวยก็ต้องคอยระแวงตลอดเวลา ...
มีแฟนสวยก็ต้องคอยระแวงตลอดเวลา ...

2. โอกาสเสี่ยงที่จะมีเรื่องกับผู้ชายคนอื่น

เคยไหม...? ที่ต้องรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งเมื่อมีผู้ชายคนอื่นเข้ามาเกาะแกะ แตะเนื้อต้องตัวสาวข้างกายของคุณ แต่จะทำยังไงได้นอกจากคอยยืมคุมเธออยู่ข้างๆ และแสดงความเป็นเจ้าของให้หนุ่มคนนั้นรู้กันไปเลย หากแต่ถ้าคุณเป็นคนอารมณ์ร้อน หรือหนุ่มคนนั้นไม่ให้เกียรติคุณขึ้นมา ในสถานการณ์แบบนี้ก็อาจนำไปสู่การใช้กำลังได้ไม่ยาก ยิ่งหนุ่มคนนั้นมีบุคลิกกวนใจคุณด้วยแล้ว ยังไงก็ต้องไฟลท์กันไปข้างหนึ่ง ! อย่างไรก็ดี เราขอเตือนว่าความรุนแรงไม่ใช่ทางออกของปัญหาเสมอไปหรอกนะ

3. คุณจะกลายเป็นคนขี้หึงโดยอัตโนมัติ

อีกหนึ่งข้อเสียของการได้ครอบครองผู้หญิงสวย คือคุณจะกลายเป็นคนขี้หึงโดยไม่รู้ตัว คุณลองสังเกตง่ายๆ สิ เวลาเดินควงเธอไปไหนมาไหน แล้วมีหนุ่มๆ มองตามเธอตาเป็นมัน นอกจากเรดาร์สายตาคุณก็จับจ้องไปที่หนุ่มคนนั้นอย่างกินเลือดกินเนื้อแล้ว บางทีคุณยังเดินโอบเอว-โอบไหล่เธอ จนถึงขั้นหอมแก้มเธอต่อหน้าหนุ่มคนนั้นแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย ยังไงก็แล้วแต่คุณหึงแบบเบาๆ น่ารักๆ ก็พอ ถ้าคุณกลายเป็นคนขี้หึงรุนแรง มีหวังเธอได้อึดอัดใจเวลาอยู่กับคุณแน่ เพราะไม่ว่าเธอจะกระดิกตัวทำอะไรก็อยู่ในสายตาคุณตลอดน่ะสิ!

คุณจะกลายเป็นคนขี้หึงไม่รู้ตัว ><
คุณจะกลายเป็นคนขี้หึงไม่รู้ตัว ><

4. ไม่มีใครคิดว่าคุณกับแฟน … คบกัน!

เชื่อว่าคู่ไหนที่มีแฟนสวยมักเจอกับสถานการณ์แบบนี้อยู่บ่อยครั้ง .. เราเป็นแฟนกัน ก็อยากสวีตกันให้โลกรู้ ไม่ว่าจะเป็นเดินจับมือ หอมแก้ม หรือจูบปากกัน แต่ในบางทีที่คุณกับแฟนสาวไม่ได้ทำสิ่งเหล่านั้นต่อหน้าพวกเขา หลายคนอาจดูไม่ออกด้วยซ้ำว่าพวกคุณเป็นอะไรกัน หรือมีความสัมพันธ์กันแบบไหน (เว้นซะแต่ว่าคุณเองก็หน้าตาดีเหมือนกัน) ยังไงก็แล้วแต่อย่าได้รู้สึกแย่จนเกินไป หากลองคิดในอีกมุมหนึ่ง นี่ก็เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศ ขอแค่มีเพียงคุณและเธอเท่านั้นที่รู้ เก็บไว้เป็นเมมโมรี่ดีๆ ระหว่างกันก็พอแล้วนิ .. จริงไหม?

5. อำนาจต่อรองของคุณจะลดลง

ไม่ต้องสงสัยหากคุณจะเป็นคนตามใจแฟน และเชื่อฟังแฟนเป็นที่สุด เพราะคงไม่มีหนุ่มๆ คนไหนอยากเห็นใบหน้าสวยๆ ของแฟนต้องบูดบึ้ง เพียงคุณไม่สามารถให้สิ่งที่เธอต้องการได้หรอก ตรงกันข้ามคุณอยากเห็นใบหน้ายิ้มแย้มเต็มไปด้วยเสน่ห์เหลือล้นของเธอมากกว่า และนี่แหละเป็นจุดอ่อนของคุณที่ทำให้อำนาจต่อรองของคุณลดลง และยอมแฟน (สุดสวย) มากขึ้น ยิ่งแฟนคุณใช้คำหวานหยอดอ้อนเข้าหน่อย ส่งสายตาเย้ายวนสะกดคุณ มีหรอที่คุณจะไม่ใจอ่อนทำตามที่เธอขอร้อง …?!

ด้วยเสน่ห์ออดอ้อนของเธอ ทำให้คุณต้องยอมใจอ่อนทุกทีสิน่า
ด้วยเสน่ห์ออดอ้อนของเธอ ทำให้คุณต้องยอมใจอ่อนทุกทีสิน่า
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 00:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์