บอกรักพ่อ ผ่านรูปวาด

ข่าว

  บอกรักพ่อ ผ่านรูปวาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2557 05:15 น.

  ครูปาน–สมนึก คลังนอก แนะเทคนิคการวาดภาพแก่น้องๆ อาทิ ชวัล เจียรวนนท์, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ศิลษา จิราธิวัฒน์, ณิชพร คำเถียร และศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ เพื่อเป็นของขวัญวันพ่อ.

  หมั่นสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆแก่สมาชิกเป็นประจำ ล่าสุด “เซ็นทรัลวายคลับ” จัดกิจกรรม “Central Y–Club: I Love You Dad With ‘Kru Parn’ Workshop” ชวนคนรุ่นใหม่แสดงความรักต่อพ่อเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ผ่านภาพวาดที่จะมอบแทนใจให้พ่อ โดยร่วมเวิร์กช็อปกับ ครูปาน–สมนึก คลังนอก ศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง ที่บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

  อ้อมแอ้ม–ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ นิสิตสาว ปี 4 รั้วจามจุรี ลูกสาวคนเดียวของ ศรัณย์ เพ็ญชาติ ซึ่งเพลิดเพลินกับการวาดรูปคุณพ่อ บอกว่า แรกๆนั้นนึกไม่ออกว่าจะวาดออกมาอย่างไร แต่พอลงมือก็รู้สึกว่าไม่ยากอย่างที่คิด แอ้มบอกด้วยว่า สนิทกับคุณพ่อมาก มีอะไรก็จะคุยกัน แม้คุณพ่องานจะหนักและยุ่งมาก แต่ก็มีเวลาให้ลูกเสมอ ที่ผ่านมาไม่เคยให้ของขวัญคุณพ่อเลย แต่สำหรับวันพ่อปีนี้ถือว่าพิเศษมากๆ ที่จะมอบภาพวาดนี้ให้กับคุณพ่อ

  ต่างเพลิดเพลินกับการวาดภาพวันพ่อ
  ต่างเพลิดเพลินกับการวาดภาพวันพ่อ


  ขณะที่ เอม–ม.ล.เอวิตา ยุคล ลูกสาววัยใสของ คุณชายเอี่ยว–ม.ร.ว.มงคลชาย ยุคล บอกว่า ไม่ได้วาดรูปมานานมากแล้ว แต่พอมีครูปานมาช่วยสอนวิธีการวาดรูปให้ ก็รู้สึกว่าง่ายขึ้น และภาพที่วาดในวันนี้ก็ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญในวันพ่อปีนี้

  ด้าน ริชชี่–ชวัล เจียรวนนท์ เซเลบฯ หนุ่มหน้าใสเล่าถึงคุณพ่อ (ชัชวาลย์ เจียรวนนท์) ว่า มีมาดนักธุรกิจจ๋าแบบนั้น แต่เชื่อไหมว่า วันพ่อของทุกปีริชชี่จะซื้อพวกของเล่น และโมเดลการ์ตูนคาแร็กเตอร์ต่างๆ ให้คุณพ่อเป็นของขวัญเสมอ คุณพ่อเคยบอกว่า ถึงเราจะโตแต่ก็ไม่จำเป็นต้องทิ้งหัวใจแห่งความเป็นเด็กไป และปีนี้จะเป็นปีแรกที่คุณพ่อได้ของขวัญถึงสองชิ้น ชิ้นแรกคือโมเดล ส่วนชิ้นที่สองคือภาพวาดนี้

  ส่วน พาย–ศลิษา จิราธิวัฒน์ ลูกสาวคนเล็กของ คุณพ่อธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ซึ่งเคยเป็นลูกศิษย์ครูปาน บอกว่า ชอบโจทย์การวาดภาพ คุณพ่อ เพราะจะได้มอบเป็นของขวัญวันพ่อปีนี้เลย ซึ่งคุณพ่อไม่รู้เลยว่าวันนี้ พายมาวาดภาพ เชื่อว่าคุณพ่อต้องชอบของขวัญชิ้นนี้ เพราะพายกับคุณพ่อชอบอะไรคล้ายๆกัน และมักมีกิจกรรมทำร่วมกันอยู่บ่อยๆ ทั้งไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง เรียกว่าไปไหนไปด้วยกันได้หมดเลยค่ะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาดรูปบอกรักพ่อวันพ่อเซ็นทรัลวายคลับวันพ่อแห่งชาติภาพวาดครูปานสมนึก คลังนอกศรัณย์ภัค เพ็ญชาติศรัณย์ เพ็ญชาติเอวิตา ยุคลมงคลชาย ยุคลชวัล เจียรวนนท์ชัชวาลย์ เจียรวนนท์ศลิษา จิราธิวัฒน์ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์เทคนิคการวาดภาพ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 21:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์