กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต เปิดใหม่เปิดใหญ่ย่านราชพฤกษ์

ข่าว

  กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต เปิดใหม่เปิดใหญ่ย่านราชพฤกษ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2557 05:01 น.

  ผู้ว่าฯนนทบุรี “ชนม์ชื่น บุญญานุสาสน์” และภริยา ร่วมยินดีกับสองหุ้นส่วนใหญ่เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์.

  ยิ่งใหญ่อลังการสมกับที่นักช็อปชาวราชพฤกษ์รอคอย เมื่อ 2 บอส เค.อี.แลนด์ กวีพันธ์–ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ เอส. บี.เฟอร์นิเจอร์ โดย ธนทัต ชวาลดิฐ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง ฉลองเปิดตัว เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ บนพื้นที่กว่า 28 ไร่ ที่จอดรถกว่า 1,600 คัน ร้านค้ากว่า 200 ร้านค้า พร้อมด้วยสินค้า บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมงานคับคั่ง ณ เดอะ คริสตัล เอสบี (ราชพฤกษ์) เมื่อเร็วๆนี้

  ชาตรี โสภณพนิช พร้อมลูกชาย–ลูกสะใภ้ ณินทิรา–ชาติศิริ โสภณพนิช ร่วมยินดีกับเกียรติ เอี่ยมสกุลรัตน์.
  ชาตรี โสภณพนิช พร้อมลูกชาย–ลูกสะใภ้ ณินทิรา–ชาติศิริ โสภณพนิช ร่วมยินดีกับเกียรติ เอี่ยมสกุลรัตน์.


  หนึ่งในความยิ่งใหญ่ที่นักช็อปฝั่งตะวันตกต่างตื่นตาตื่นใจต้องยกให้ “กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต” ซึ่งเจ้าแม่กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต “ลักขณา นะวิโรจน์” ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาท เพื่อให้กลุ่มลูกค้าย่านราชพฤกษ์ได้สัมผัสที่สุดแห่งซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำระดับเวิลด์คลาส โดยพิถีพิถันคัดสรรสินค้าระดับพรีเมียม ทั้งผักสด ผลไม้สด เนื้อสัตว์คุณภาพชนิดต่างๆ อาหารทะเลสดใหม่ อาหารเลื่องชื่อ รสชาติต้นตำรับจากร้านดังทั่วประเทศ รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้า คุณภาพอีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลก รวมกว่า 20,000 รายการ มาให้ได้เลือกสรรและเติมเต็มความสุขกันทุกวัน ให้สมกับสโลแกน “เวิลด์คลาส กูร์เม่ต์ เดสติเนชั่น”

  ลักขณา นะวิโรจน์ และศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ จับมือกันเปิดซุปเปอร์มาร์เกตระดับเวิลด์คลาส.
  ลักขณา นะวิโรจน์ และศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ จับมือกันเปิดซุปเปอร์มาร์เกตระดับเวิลด์คลาส.


  การขยายสาขาซุปเปอร์มาร์เกตนอกอาณาจักรเดอะมอลล์ กรุ๊ป ครั้งนี้ คุณแดงบอกว่า เป็นอีกก้าวสำคัญที่เดอะมอลล์ กรุ๊ป นำซุปเปอร์มาร์เกตภายใต้ชื่อ “กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต” ออกมาให้บริการนอกพื้นที่ โดยมีความเชื่อมั่นในศักยภาพของผู้บริหารโครงการ “เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์”ตลอดจนกลุ่มเป้าหมายมีความสอดคล้องกับแนวนโยบายในการขยายธุรกิจซุปเปอร์มาร์เกตของกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป และจากการสำรวจพบว่า ย่านราชพฤกษ์ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการขยายตัวของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นโครงการระดับบนเกิดขึ้นมากมาย กลุ่มลูกค้าของกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต สาขานี้ จึงเป็นกลุ่มลูกค้าระดับบน หรือระดับพรีเมียม ที่มีกำลังในการจับจ่าย และต้องการสินค้าที่มีคุณภาพสูง รวมถึงมีความแตกต่างด้านไลฟ์สไตล์ ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจากใกล้บ้านและไม่ต้องเดินทางเข้าเมือง ไม่ต้องฝ่ารถติด ที่สำคัญคุณภาพสินค้าเทียบเท่ากับกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอน และดิ เอ็มโพเรียม

  คนรุ่นใหม่ชวนช็อปกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต...อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ศิรประภา จีระพันธุ, ปัทมวดี สุจริตกุล, ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล และปรัชญมน บุรณศิริ.
  คนรุ่นใหม่ชวนช็อปกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต...อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ศิรประภา จีระพันธุ, ปัทมวดี สุจริตกุล, ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล และปรัชญมน บุรณศิริ.


  พิเศษสำหรับช่วงเปิดสาขาใหม่ กูร์เม่ต์ มาร์เก็ต ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษมากมายมาเอาใจลูกค้า นอกเหนือจากสินค้าโกรเซอร์รี่ระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีอาหารจากทั่วทุกมุมโลกเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่นำเสนอ อาทิ โชว์แล่ปลาบลูฟินทูน่าสด หนักกว่า 60 กก. จากประเทศญี่ปุ่น, การแล่ปลา Giant Grouper 50 กก. และศุกร์เสาร์อาทิตย์ จะมีกิจกรรมต่อเนื่อง เช่น การแล่ปลา Yellow Fin Tuna 60 กก., การแล่ปลา Hamaji 20 กก. รวมถึงเทศกาลผลไม้และผลิตภัณฑ์จากเกาหลี, ญี่ปุ่นอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กูร์เม่ต์ มาร์เก็ตลักขณา นะวิโรจน์เดอะ คริสตัล เอสบีราชพฤกษ์ขยายสาขาซุปเปอร์มาร์เกตศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์เอส. บี.เฟอร์นิเจอร์ธนทัต ชวาลดิฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 22:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์