ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ลอฟท์” อาณาจักรสินค้าเหนือจินตนาการ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  ร่วมส่งมอบความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างมีสีสัน “ลอฟท์” รวมรวบของขวัญคอลเลกชั่นล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกช็อปอย่างจุใจ ภายใต้คอนเซปต์ “ลอฟท์ : เดอะเวิลด์ ออฟ อัลติเมท กิฟท์ 2015” พร้อมฉลองการเปิดร้านลอฟท์โฉมใหม่ สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ให้มีดีไซน์โมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ ตกแต่งโดย 2 ดีไซเนอร์มือรางวัลของแดนอาทิตย์อุทัย “โคบายาชิ” และ “โทเนริโกะ” ที่เคยออกแบบร้านลอฟท์ในญี่ปุ่นมาแล้ว โฉมใหม่ของร้านลอฟท์ออกแนวพาโนราม่า คุมโทนด้วยสีขาวและเทา ทำให้ดูสบายตามากขึ้น

  ร้านโฉมใหม่น่าช็อปมากๆ
  ร้านโฉมใหม่น่าช็อปมากๆ

  สำหรับสินค้าภายในร้านยังคงเน้นความโมเดิร์น ภายใต้คอนเซปต์ Beyond Ordinary Store เน้นการนำเสนอสินค้าคุณภาพแปลกใหม่ ไอเดียล้ำ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมหาความสุข และไอเดียสุดเก๋เพื่อเตรียมเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ได้ที่ร้านลอฟท์ทุกสาขา พร้อมสนุกกับกิจกรรมการดีไซน์กล่องของขวัญสไตล์ใหม่ไม่ซ้ำใคร เพื่อเป็นตัวแทนบอกความรู้สึกแบบส่วนตั๊วส่วนตัว 

  เลือกซื้อได้จุใจเลย
  เลือกซื้อได้จุใจเลย
  ชิ้นไหนดีล่ะ??
  ชิ้นไหนดีล่ะ??


  ของขวัญน่าช็อปมีอาทิ “ที่เก็บแหวนรูปสัตว์” จากแบรนด์ Umbra, “ปากกาลูกลื่นแบบกด รุ่น Click Ballpen” ดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกเหนือกาลเวลา, “นาฬิกา MyClock” ของโฟล์คสวาเก้น ที่เป็นทั้งนาฬิกา และ กรอบรูปบรรจุมาในกระป๋องดีไซน์เก๋ไก๋รูปรถโฟล์คและกระเป๋าช็อปปิ้งจากแบรนด์ Heart Work รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ขายเฉพาะร้านลอฟท์เท่านั้น สกรีนลายกราฟฟิกผลไม้.

  ของขวัญเล็กๆน้อยอย่าง ปากกา ก็มีให้เลือกซื้อกัน
  ของขวัญเล็กๆน้อยอย่าง ปากกา ก็มีให้เลือกซื้อกัน
  “ที่เก็บแหวนรูปสัตว์” จากแบรนด์ Umbra
  “ที่เก็บแหวนรูปสัตว์” จากแบรนด์ Umbra
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ของขวัญลอฟท์เลือกซื้อของขวัญสินค้าเทศกาลส่งท้ายปีเก่าปีใหม่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:50 น.