ข่าว
100 year

ตะลึงพรึงเพริด! ล่อนจ้อนสยิวกิ้ว คู่รักจีนเปลือยกาย ถ่ายพรีเวดดิ้งแนบธรรมชาติ 

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2557 13:20 น.
SHARE

สยิวกิ้วกันอีกครั้ง หลังจากที่มี พรีเวดดิ้งคู่รักจีนสุดเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้ ครั้งนี้เป็นคู่รักชาวจีนเช่นเคย มาพร้อมกับการถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวือหวาที่ไม่ใช่พรีเวดดิ้งธรรมดาเหมือนคู่แต่งงานทั่วไป นั่นคือการถ่ายพรีเวดดิ้งนู้ด เปลือยกาย โพสท่าถ่ายภาพท่ามกลางธรรมชาตินั่นเอง...

ดูเหมือนว่าพรีเวดดิ้งสไตล์นี้น่าจะกำลังฟีเวอร์อยู่ในประเทศจีนอยู่ไม่น้อย เกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ทั้งต่อว่าและชื่นชม เรียกเสียงฮือฮาจากชาวโซเชียลได้เป็นอย่างดี ในครั้งนี้เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งแนวนู้ดแฟนตาซี เปลือยกายกับธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก แม่น้ำ มีการทาตัวสีฟ้า ทำท่าทางเหมือนกับภาพยนตร์ในเรื่องอวตารอีกด้วย โดยภาพทั้งหมดถ่ายที่ อุทยานจางเจียเจี้ย (zhangjiajie) ในมณฑลหูหนาน (Hunan) ประเทศจีน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “อวตาร” เดาได้ไม่ยากว่าคอนเซปต์ของการถ่ายพรีเวดดิ้งครั้งนี้น่าจะมีแรงบันดาลใจบางส่วนมาจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นพรีเวดดิ้งที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร สร้างความเร้าใจให้กับคู่รักได้ไม่น้อย ใครที่ไม่ชอบเหมือนใครก็ลองรับไว้พิจารณา แต่ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ในขอบเขตของความเหมาะสมด้วยเหมือนกัน 

ท่ามกลางแม่น้ำ
พายเรือสยิวกิ้ว
โรแมนติกแบบเปลือย
ภาพสวย
ล่อนจ้อนสยิวกิ้ว
พรีเวดดิ้งแบบแฟนตาซี
แสงสวย
ธรรมชาติสุดๆ
แนวอวตาร
เลียนแบบท่าแจ็คกับโรส
แนบธรรมชาติสุดๆ

ที่มา : news.163.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเวดดิ้งนู้ดพรีเวดดิ้งโป๊พรีเวดดิ้งแฟนตาซีพรีเวดดิ้งชาวจีนคู่รักจีนเปลือยกายภาพนู้ดภาพเปลือยคู่รักจีนสยิวกิ้วอีโรติกคนจีนแต่งงานแต่งงานพรีเวดดิ้งข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้