ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  D-Day วันพ่อ...ทำอะไรดีๆ ให้พ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2557 05:45 น.
  SHARE

  สยาม เศรษฐบุตร และลูกๆ ทีน่า–ไท.

  ร่วมสนับสนุนความสำคัญของครอบครัว บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (ซีพีเอ็น) จึงจัดกิจกรรมต้อนรับวันพ่อแห่งชาติในงาน “D–Day วันพ่อ...ทำอะไรดีๆให้พ่อ” โดยเน้นให้ลูกๆ พาพ่อมาทำอะไรดีๆ 3 ต่อ ในวันที่ 5 ธ.ค.นี้ พร้อมกับร่วมลงนามถวายพระพรและร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทุกสาขา

  กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้บริหารซีพีเอ็น กล่าวว่า กิจกรรมดี 3 ต่อ ได้แก่ D1 ตรวจสุขภาพฟรีกับโรงพยาบาล 20 แห่ง, D2 ให้คุณพ่อและครอบครัวได้อิ่มฟรี โดยรับฟรีบัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น สำหรับ 2 คนที่ร้านโออิชิ แจแปนนิส บุฟเฟ่ต์ หรือร้านชาบูชิ หรือรับฟรีทาร์ตไข่จาก KFC, D 3 รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จากห้างเซ็นทรัล หรือโรบินสันดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เมื่อคุณพ่อช็อปในศูนย์การค้าครบ 4,000 บาทขึ้นไป ส่วนคู่พ่อลูกที่มาร่วมงาน อาทิ อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ ซึ่งมากับคุณพ่อจตุพร เล่าถึงกิจกรรมฉลองวันพ่อว่า ครอบครัวเรานัดกันแล้วว่าจะพาคุณพ่อไปรับประทานอาหารร่วมกัน โดยให้พ่อเลือกว่าอยากกินอะไรเป็นพิเศษ ลูกเลี้ยงเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะมีร้านอาหารให้เลือกเยอะ แถมปีนี้ยังมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย ด้าน คุณพ่อจตุพร กล่าวเสริมว่า ในวันพ่อ ถึงแม้ว่าลูกๆ จะไม่มีคำพูดว่ารักพ่อ แต่ด้วยสีหน้าและแววตา พ่อก็จะสัมผัสได้ว่าลูกรัก

  คุณพ่อจตุพร เจริญรัศมีเกียรติ และลูกสาว “อัชฌา”.
  คุณพ่อจตุพร เจริญรัศมีเกียรติ และลูกสาว “อัชฌา”.


  ด้านคุณพ่อลูกยังเล็กอย่าง สยาม เศรษฐบุตร บอกว่า ธรรมเนียมครอบครัวเรา พอถึงวันพ่อ คริสติน่า-ภรรยา เขาจะเตรียมดอกไม้ให้ลูกๆ มาไหว้และอวยพรให้ เพราะถือเป็นธรรมเนียมที่ดี และตนเองก็ทำแบบนี้กับคุณพ่อของตนเช่นกัน วันที่ 5 ธันวาคมถือเป็นวันมงคลและเป็นโอกาสดีที่เราจะไปทำกิจกรรมดีๆร่วมกันในครอบครัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วันพ่อซีพีเอ็นกิจกรรมD–Day วันพ่อทำอะไรดีๆให้พ่อกันตภณ ผาณิตรัตน์สยาม เศรษฐบุตร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 04:23 น.