ข่าว
100 year

อู้หู! พรีเวดดิ้งคู่รักจีนสยิวกิ้ว ดูกันหรือยัง ?

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2557 12:40 น.
SHARE

กำลังเป็นกระแสร้อนๆ อยู่ในโลกโซเชียล เมื่อคู่รักชาวจีน จากเมืองเหวินโจว ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนคู่รักไหนๆ ถ่ายกัน เจ้าบ่าวและเจ้าสาวไม่ได้ใส่ชุดแต่งงานมายืนถ่ายรูปด้วยกัน ทั้งคู่สวมเพียงชุดชั้นในถ่ายพรีเวดดิ้ง...

แค่นั้นยังไม่พอพรีเวดดิ้งของคู่รักชาวจีนคู่นี้ มีการโพสท่าแสดงความรักสุดสยิว วาบหวิว ออกแนวอีโรติก นอกจากนั้นยังมีเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวที่สวมเพียงชุดชั้นในตัวจิ๋วมาร่วมแจมโชว์สัดส่วนอีกด้วย ทำให้เกิดเสียงวิพาษ์วิจารณ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ ทั้งด้านที่บอกว่าสวยงามดีมันคืองานศิลปะ และมีอีกด้านที่บอกว่า นี่คือหนังโป๊ชัดๆ

ทั้งนี้ก็ใช่ว่าจะมีเพียงฉากโป๊ๆ สยิวกิ้วเพียงอย่างเดียว พรีเวดดิ้งของบ่าวสาวคู่นี้ยังมีฉากธรรมดาหวานๆ เหมือนคู่รักทั่วไปอีกด้วย ซึ่งเมื่อรวมสองอย่างเข้าด้วยกันก็เป็นสิ่งที่ลงตัวในแบบฉบับคู่ของพวกเขาเลยทีเดียว เรียกได้ว่านี่เป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งของวงการพรีเวดดิ้งที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับบรรดาคู่รักได้ไม่น้อย ชมคลิป

พรีเวดดิ้งแบบอีโรติก
ถอดไหมจ๊ะ
เซ็กซี่
เพื่อนเจ้าบ่าวร่วมแจม
จะเซ็กซี่หรือฮาดี
จุ๊บๆ
เขินไหมจ๊ะ
ดูดดื่ม
ลูกไม้ด้วยนะเออ
ไม่ได้โป๊อย่างเดียวนะ
หวานแบบคู่รักธรรมดาก็มี
แต่งงานแล้ว เฮ้!
เหยียบให้จม
น่ารักไปอีกแบบ
เดี๋ยวยิงเลย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเวดดิ้งโป๊คู่รักจีนสยิวกิ๊วพรีเวดดิ้งอีโรติกพรีเวดดิ้งชาวจีนคนจีนแต่งงานแต่งงานอีโรติกพรีเวดดิ้งแต่งงานข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้