ข่าว
100 year

อัพเดต นาโบทะ ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 05:15 น.
SHARE

พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล และขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒน-โภคิน ต้อนรับ มนตร์ลดา พงษ์พานิช และพลอย–เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์.

จัดงานใหญ่ส่งท้ายปี “ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน” เจ้าแม่บิวตี้แห่ง รมย์รวินท์ คลินิก ปิดห้องอาหารลอร์ด จิม โรงแรมโอเรียนเต็ล จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “Celebrate The Magic of Beauty” ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนมาโดยตลอดกว่า 1 ทศวรรษ พร้อมเผยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “นาโบทะ (Nabota)” ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ ซึ่งมีบิวตี้เลิฟเวอร์รุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ นงนุช นามวงศ์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, มนตร์ลดา พงษ์พานิช, ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่, สรัญทร เตชะไพบูลย์ ฯลฯ

แฟนคลับรมย์รวินท์ ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่ และเพลินจันทร์ วิญญรัตน์.


ในงานเจ้าแม่บิวตี้แห่งรมย์รวินท์ คลินิก กล่าวว่า เพราะเราเข้าใจความต้องการของสาวๆที่อยากเติมเต็มความมั่นใจ เราจึงภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีนาโบทะ โปรตีนสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนผลิตแบบ Hi-Pure Technology ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 98.7% ทำให้ออกฤทธิ์ได้เร็วขึ้น สามารถลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ดูกระชับ แบบวี-เฟซ ซึ่งเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 1-3 วัน ถือว่าตอบโจทย์ความ ต้องการของหนุ่มสาวยุคนี้ได้ตรงจุดเลย ด้าน พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผอ.รมย์รวินท์ คลินิก กล่าวว่า ความบริสุทธิ์ของผลิตภัณฑ์ที่ออกฤทธิ์ลดริ้วรอยจะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการรักษา และอัตราการเกิดการดื้อยาหลังจากการใช้ ถ้าระดับความบริสุทธิ์สูงผลการรักษาจะดี และโอกาสการดื้อยาจะต่ำ โอกาสที่จะก่อให้เกิดการแพ้ก็จะน้อยตามไปด้วย

ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และสรัญทร เตชะไพบูลย์ มาร่วมอัพเดตความงาม.


ส่วนว่าที่เจ้าสาวอีกรอบ ที่มาร่วมอัพเดตความงามอย่าง โบว์-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กล่าวว่า เทคโนโลยีใหม่นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมาก ตอนนี้ตนค่อนข้างมีวินัยในการดูแลตัวเอง สำหรับโอกาสพิเศษที่ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวยมากขึ้นในวันแต่งงาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาโบทะปรับรูปหน้าหน้าเรียวกระชับขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคินรมย์รวินท์ คลินิกลดเลือนริ้วรอยนงนุช นามวงศ์ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์มนตร์ลดา พงษ์พานิชขวัญกมล ทองใหญ่สรัญทร เตชะไพบูลย์ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์Nabota

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้