ข่าว
100 year

ZEN จุดประกายความสุขปีใหม่นักช็อปเทรนดี้

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ 2558 ที่กำลังจะมาถึง ห้างฯเซน นำโดยบอสสาวคนเก่ง ณัฐธีรา บุญศรี เดินหน้าสร้างสีสันไลฟ์สไตล์ สำหรับนักช็อปเทรนดี้ ยุคดิจิตอลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเนรมิตพื้นที่ทั้งห้างฯ ภายใต้ธีม ZEN Make A Wish 2015 ให้เป็นมุมถ่ายภาพสุดอินเทรนด์ พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการสุดล้ำ ด้วยบรรยากาศมิลเลนเนียมสไตล์ตลอดทั้ง 7 ชั้น โดดเด่นด้วยต้นคริสต์มาสสีบรอนซ์สูงกว่า 10 เมตร กลางเซนอีเวนต์อารีนา เป็นการจุดประกายสีสันเริ่มต้นศักราชใหม่อย่างเจิดจรัส

ณัฐธีรา บุญศรี - พิมพ์–พิมพ์ชนกอุชชิน


โดยมีหนุ่ม-สาวสังคมร่วมเป็นตัวแทนแชร์ความสุข และส่งต่อความรักด้วยการ “ให้” เริ่มจากสาวมั่น พิมพ์–พิมพ์ชนก อุชชิน บอกว่า ความสุขของพิมพ์เกิดจากการให้ การแสดงความรัก ความห่วงใย ความเอาใจใส่ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ด้านหนุ่มหล่อ โจ้–ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ เผยว่า ช่วงสิ้นปี “ของขวัญ” ถือเป็นตัวแทนคำขอบคุณแก่คนพิเศษ อยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆกับช่วงเวลานี้ อย่าทำงานจนไม่มีเวลาให้คนที่เรารัก โดยเฉพาะครอบครัว

ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์


งานนี้ ณัฐธีรา ยังได้เปิดตัว ZEN Make A Wish Bag 2 สี ส้มและน้ำเงิน ซึ่งมอบให้ฟรีเมื่อช็อปครบตามเงื่อนไข หรือแลกซื้อ แถมยังลุ้นบินฟรี! เพื่อชมคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลก MAROON 5 ที่ประเทศอังกฤษ พร้อมแพ็กเกจทัวร์ รวมทั้งแหวนเพชรและของอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 มี.ค.58.

ZEN เตรียมให้สำหรับนักช็อป
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ZENเทศกาลปีใหม่ 2558ณัฐธีรา บุญศรีนักช็อปของขวัญช็อปZEN Make A Wish 2015พิมพ์ชนก อุชชินณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้