ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อกคัพบอลลูนแล้วไง ? 11 ข้อดีสุดคูลของสาวจอแบนมีดีกว่าที่เห็น !

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ย. 2557 06:05 น.
  SHARE

  ถึงหนุ่มๆ ทั้งหลายจะมองว่าหน้าอกตู้มๆ คือเสน่ห์เย้ายวน ชวนดึงดูดให้เข้าหาของผู้หญิง และทำให้เธอต่างเปลี่ยนความคิดทยอยตบเท้าอัพไซส์กันยกใหญ่ แต่ก็ใช่ว่ามันจะเป็นข้อดีสำหรับผู้หญิงเสมอไป เพราะนอกจากจะไม่ใช่ธรรมชาติที่สวรรค์สร้างแล้ว มันยังอาจทำให้เกิดผลกระทบในทางลบตามมา

  ไทยรัฐออนไลน์ไม่อยากให้ผู้หญิงยึดติดกับความคิดผิดๆ อัพไซส์กันตามกระแสจนเป็นค่านิยมใหม่ วันนี้เราขอเผยข้อดี 11 ประการที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงอกไข่ดาว รับรองว่ามีดีกว่าที่เห็นจนอาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิด(ศัลยกรรม) ไปเลย ….

  1. ไม่ต้องกังวลว่าหน้าอกใหญ่จะเป็นปัญหาเรื่องเสื้อผ้าอีกต่อไป สาวๆ สามารถหาเสื้อผ้าและชุดชั้นในใส่ได้ง่าย มั่นใจได้เลยว่ามีขนาดไซส์ให้เลือกชัวร์ อีกทั้งยังมีดีไซน์หลากหลายให้เลือกมากกว่าสาวคัพใหญ่ด้วย

  หน้าอกเล็กหาเสื้อผ้าใส่ง่าย ...


  2. รับรองได้ว่าสาวอกเล็กจะไม่โดนหนุ่มๆ แซว และไม่ต้องเป็นเป้าสายตา อาหารตาอันโอชะของหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดยเฉพาะหนุ่มโรคจิตแน่นอน !!

  3. นอกจากจะไม่ถูกลวนลามทางสายตาแล้ว ยังลดความเสี่ยงของการถูกข่มขืน และการถูกกระทำอนาจารมากกว่าผู้หญิงคัพใหญ่ถึง 80% นั่นก็เพราะผู้หญิงคัพใหญ่จะดึงดูดผู้ชายบ้ากามได้มากกว่าน่ะสิ

  4. เห็นได้ชัดว่าสาวไซส์เล็กใส่อะไรก็ไม่ดูโป๊ แต่กลับน่ารักอมเปรี้ยวนิดๆ ให้สาวทรงโตอิจฉา ทั้งเสื้อสายเดี่ยว เกาะอก หรือแม้แต่เสื้อคอคว้านลึก เว้าเนินอกขนาดไหน เธอก็ยังเฉิดฉายได้แบบไม่ต้องคอยปิดนู่นปิดนี่ กังวลกลัวโป๊จนเสียเซลฟ์ แถมยังไม่ต้องกังวลเวลาใส่เสื้อรัดๆ อีกด้วยแน่ะ

  แถมใส่อะไรก็ไม่ดูโป๊ ต้องคอยกังวลจนเสียเซลฟ์

  5. หลับง่ายสบายตลอดคืน ไม่ว่าจะนอนพลิกตัวไปทางไหนก็สะดวก แม้แต่นอนคว่ำหรือนอนตะแคงก็ยังได้ เพราะจะไม่มีทรงโตๆ มาคอยดันให้เจ็บหน้าอก อึดอัดจนหายใจไม่ออก

  6. สาวคัพเล็กจะดูรูปร่างเพรียวเล็ก ไม่อวบอ้วนเทอะทะ ตรงข้ามกลับสาวคัพใหญ่ที่จะทำให้เธอดูอ้วนมีเนื้อไปโดยปริยาย ไม่เชื่อ คุณลองสังเกตดูสิ ! ถ้าครั้งหน้ามีใครแซวว่าคุณอกเล็ก คุณก็เตรียมสวนกลับไปได้เลยว่า … คุณน่ะหุ่นนางแบบนะยะ !!

  7. สาวคัพเอหมดห่วงในกีฬาออกกำลังกายที่ต้องมีการกระแทก อย่างเช่น การวิ่ง หรือการกระโดดไปได้เลย เพราะจะไม่มีปัญหาเรื่องหน้าอกเด้ง หย่อนคล้อยมากวนใจแน่นอน โดยเฉพาะการวิ่ง สาวอกเล็กมั่นใจได้เลยว่ามันจะช่วยลดแรงต้านทานขณะวิ่ง และทำให้วิ่งได้เร็วกว่าสาวอกใหญ่เป็นไหนๆ แถมออกกำลังกายได้อย่างสบายใจและสบายตัว ไร้กังวล !

  8. อกไข่ดาวจะหย่อนยานช้ากว่า และแตกลายได้ยากมากกว่าอกบอลลูนหลายเท่า

  อกไข่ดาวก็หุ่นแซ่บเว่อร์ได้เหมือนกัน !

  9. นอกจากสาวจอแบนจะมีโอกาสเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านมน้อยกว่าสาวคัพใหญ่แล้ว เวลาตรวจร่างกายยังสามารถคลำหาก้อนเนื้อได้ง่ายกว่า เนื่องจากมีพื้นผิว และความหนาของผิวที่น้อยกว่าอีกด้วย

  10. หน้าอกเล็กดีต่อสุขภาพ โดยเฉพาะบริเวณไหล่ หลัง และกระดูกสันหลังให้ไม่ต้องรับบทหนัก เนื่องจากหน้าอกใหญ่จะเพิ่มแรงกดให้แก่ร่างกาย และกระดูกสันหลังต้องแบกรับน้ำหนักมาก ทำให้มีโอกาสที่จะปวดหลัง ปวดไหล่ได้ง่าย และเสี่ยงต่อโรคปวดเมื่อยตามมา ฉะนั้น หน้าอกใหญ่ใช่ว่าจะดี ยิ่งหน้าอกใหญ่มากเท่าไรก็จะยิ่งเพิ่มแรงกด (น้ำหนักแบกรับ) ให้แก่ร่างกายมากเท่านั้น

  11. อกเล็กจะทำให้ดูเด็กนานขึ้น เพราะเมื่อวันเวลาผ่านไปถ้าคุณมีอายุมากขึ้น หน้าอกยิ่งใหญ่ก็จะยิ่งหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง และนั่นเป็นสัญญาณบ่งชี้อายุคุณอย่างชัดเจน แต่ทางกลับกันมันเป็นเรื่องยากที่จะบอกอายุของสาวอกเล็กนะ … จริงไหม ?

  อกเล็กทำให้ดูเด็กนานขึ้นนะ ... จะบอกให้ !!


  สุดท้ายแล้วฝากเตือนผู้หญิงชอบเสพศัลยกรรมว่า อะไรที่ไม่ใช่ของจริงมักจะไม่จีรังหรอกนะ เมื่อเสริมเติมแต่งอะไรแปลกปลอมเข้าไป อย่าไปคิดว่ามันสวยงามและจะอยู่อย่างคงถาวร เพราะสักวันมันก็จะสลายหายไป … จำไว้ว่าอะไรที่เป็นธรรมชาติน่ะดีที่สุดแล้ว แถมยังดีกว่าของปลอมเป็นไหนๆ อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หน้าอกหน้าอกเล็กหน้าอกใหญ่อกไข่ดาวอกบอลลูนอกจอแบนเสน่ห์ดึงดูดของผู้หญิงศัลยกรรมเสริมอกไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้