ข่าว
100 year

สวรรค์ช่างปั้น! นางฟ้าตัวน้อย 'คริสติน่า ปิเมโนว่า' เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2557 13:30 น.
SHARE

สวย น่ารัก น่าหลงใหล ด้วยดวงตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ของเธอ สำหรับนางแบบตัวน้อยอายุเพียงแค่ 9 ขวบ "คริสติน่า ปิเมโนว่า" (Kristina Pimenova) โดยได้มีการจัดอันดับให้เป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก จากสื่อนอกอย่าง Woman Daily Magazine...

นางฟ้าตัวน้อย คริสติน่า เป็นนางแบบรุ่นเล็กชาวรัสเซีย เกิดวันที่ 27 ธันวาคม 2005 เธอเกิดที่กรุงมอสโก เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ โดยการเข้าสู่วงการนางแบบเริ่มจากที่แม่ของเธอก็เป็นนางแบบเหมือนกัน จึงทำให้เธอได้เข้าวงการนี้ได้ไม่ยาก

ด้วยใบหน้าที่งดงามชวนหลงใหลของเธอ ไม่ทำให้แปลกใจเลยว่าทำไมคริสติน่าถึงมาอยู่ในจุดนี้ได้ แค่เห็นใบหน้าของเธอก็รู้ได้เลยว่าอนาคตข้างหน้าของหนูน้อยคนนี้ต้องเป็นนางแบบชื่อดังเฉิดฉายบนรันเวย์แบบฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน เพราะด้วยอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น เธอยังมีผลงานออกมาการันตีให้เห็นว่าเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เธอได้ถ่ายแบบลงปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue Bambini นอกจากนี้เธอได้เดินแบบให้ดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่น Roberto Cavalli และ Benetton อายุแค่นี้แต่มาไกลได้ขนาดนี้มีไม่กี่คนที่จะทำได้แบบเธอ 

ไทยรัฐออนไลน์ จึงนำภาพนางฟ้าตัวน้อยเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก จากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Kristina Pimenova  มาประมวลภาพให้ได้ชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสติน่า ปิเมโนว่าKristina Pimenovaคริสติน่าเด็กผู้หญิงสวยที่สุดในโลกสวยที่สุดในโลกผู้หญิงสวยเด็กสวยนางแบบเด็กนางแบบรุ่นเล็กนางแบบสวยนางฟ้าตัวน้อยWoman Daily Magazine

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้