ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Johnny Tillotson นำบทเพลงอมตะ สร้างความสุขให้คนไทย ส่งท้ายปี

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2557 05:45 น.
  SHARE

  สมใจนึก เองตระกูล–สมพร สืบถวิลกุล 2 ผู้บริหารทิพยประกันภัย ผู้จัดงาน.

  เอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่ ทิพยประกันภัย เป็นโต้โผใหญ่จัดคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิก “Why do I love you so by Johnny Tillotson” ในวันที่ 19-21 ธ.ค.ศกนี้ โดยได้จัดงานแถลงใหญ่ที่ห้องธารารมณ์ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เมื่อเร็วๆนี้ สมใจนึก เองตระกูล ประธานใหญ่ทิพยประกันภัย อดีตดีเจเพลงรักของสถานีกองพล 1 พิเศษ ซึ่งเป็นคลื่นของกองทัพบก เมื่อช่วงปี 2508-2510 บอกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่าเป็นเพราะตนบินไปอเมริกาบ่อย และได้รู้จักกับ Johnny Tillotson เจ้าของบทเพลง Why do I love you so ศิลปินที่ตนชื่นชอบ จึงได้ชวนเจ้าพ่อเพลงคลาสสิก Johnny Tillotson มาสร้างความสุขให้คนไทย ผ่านบทเพลงฮิตซึ่งเขาเองตั้งใจจะมาร่วมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษาด้วย

  เจ้าพ่อเพลงคลาสสิก Johnny Tillotson

  ด้าน สมพร สืบถวิลกุล บิ๊กบอสทิพยประกันภัย กล่าวว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากทิพยประกันภัย, ทิพยประกันชีวิต, รีเจนซี่, บีบีคลินิก, 104.5 เลิฟเรดิโอ และโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค โดยคอนเสิร์ตมีรอบกาล่าดินเนอร์ขอบคุณผู้อุปการคุณของบริษัทฯในวันที่ 19 ธ.ค.และเปิดรอบการแสดงให้แก่ประชาชนทั่วไปในวันที่ 20-21 ธ.ค.ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เหล่าแฟนเพลงของจอห์นนี่ คงจะได้รับความสนุกสนานและได้ฟังเพลงฮิตติดหู อย่าง Judy Judy Judy, Dreamy eyes, Poetry in motion, Why do I love you so เป็นต้น เริ่มจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 บาท และ 2,500 บาท.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทิพยประกันภัยสมพร สืบถวิลกุลสมใจนึก เองตระกูลWhy do I love you so by Johnny TillotsonJohnny Tillotsonเพลงคลาสสิกคอนเสิร์ตพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวถวายพระพร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้