เสน่ห์ผิวหอมยากลืมเลือน

ข่าว

เสน่ห์ผิวหอมยากลืมเลือน

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2557 05:01 น.

บันทึก

เพราะผิวหอมตรึงใจยาวนานตลอดวันคือเสน่ห์ของหญิงสาวที่ยากลืมเลือน “ลักส์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติและทำความสะอาดผิวที่ครองใจสาวๆทั่วโลกกว่า 90 ปี ขอมอบเสน่ห์ผิวหอมกรุ่นทุกครั้งที่สัมผัสแก่สาวไทย ด้วยการนำเสนอครีมอาบน้ำ “ลักส์ ฟอร์เอเวอร์ คอลเลคชั่น” ครั้งแรกของโลก กับนวัตกรรมครีมอาบน้ำผสานเทคโนโลยี “ฟราแกรนซ์ รีลีส เพิร์ล” เม็ดบีดส์แตกตัวกระจายความหอมยิ่งขึ้น พร้อมเปล่งประกายความหอมยาวนานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยส่วนผสมของ “กุหลาบ สการ์เลต เรดโรส” ที่รังสรรค์ขึ้นโดย “ล็อค ดอง” นักปรุงน้ำหอมระดับโลกผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้ำหอมแบรนด์ดังมากมาย

ใหม่ - ดาวิกา
ใหม่ - ดาวิกา


สำหรับแรงบันดาลใจในการเลือกใช้กลิ่นหอมของกุหลาบแดงสการ์เลตครั้งนี้ นักปรุงน้ำหอมคนดังบอกเล่าว่า การสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่ยอดเยี่ยม ต้องเริ่มต้นจากการสังเกตและเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงในแง่มุมต่างๆอย่างลึกซึ้ง เพื่อสะท้อนอารมณ์เหล่านั้นออกมาเป็นกลิ่นหอมสมบูรณ์แบบที่สุด เขาเลือกที่จะค้นหาเสน่ห์ความหอมเย้ายวนจากกลิ่นหอมของ “กุหลาบ สการ์เลต เรดโรส” เพราะเป็นกุหลาบที่ไม่เคยมีนักปรุงน้ำหอมคนไหนเข้าถึงได้จริงๆมาก่อน เป็นความหอมที่ ลุ่มลึกเย้ายวน และเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล เผยให้เห็นถึงความเซ็กซี่ที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวสาวๆทุกคน.

ส่วนผสมของ “กุหลาบ สการ์เลต เรดโรส”
ส่วนผสมของ “กุหลาบ สการ์เลต เรดโรส”
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์