เอไอเอส เปิดโลกทัศน์เยาวชนคนเก่ง

ข่าว

เอไอเอส เปิดโลกทัศน์เยาวชนคนเก่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ย. 2557 05:01 น.

บันทึก

เติมโอกาสและประสบการณ์สร้างสรรค์ให้แก่เยาวชนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส เดินหน้าจัดกิจกรรม “แคมป์ เยาวชน สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในโครงการสานรัก คนเก่ง หัวใจแกร่ง ที่มีความประพฤติดี ตั้งใจศึกษาเล่าเรียนและทำงานเพื่อช่วยเหลือครอบครัว มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิต รับฟังแนวคิดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเรียนรู้นอกห้องเรียนในช่วงปิดภาคเรียนที่ผ่านมา

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้บริหารเอไอเอส และน้องๆ ที่ร่วมกิจกรรม “แคมป์เยาวชนสานรัก  คนเก่งหัวใจแกร่ง” ครั้งที่ 6.
สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ ผู้บริหารเอไอเอส และน้องๆ ที่ร่วมกิจกรรม “แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” ครั้งที่ 6.

ผู้บริหารเอไอเอส “สมชัย เลิศสุทธิวงศ์” กล่าวว่า โครงการสานรัก คนเก่ง หัวใจแกร่ง ขณะนี้มีเยาวชนในโครงการกว่า 600 คน สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีแล้วกว่า 100 คน โดยเอไอเอสได้มอบทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องจนจบ ซึ่งนอกจากทุนการศึกษาแล้ว เอไอเอสยังเล็งเห็นถึงอนาคต จึงมอบประสบการณ์ชีวิตในด้านอื่นๆควบคู่ไปด้วย

จึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้มีเด็กๆเข้าร่วมแคมป์จำนวน 60 คน เพื่อเปิดโลกทัศน์การเรียนรู้ ตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด และยังจัดให้มีกิจกรรมความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ อาทิ รับฟังธรรมะที่แฝงข้อคิดจาก พระมหาสมปอง, การสร้างแรงบันดาลใจจาก ดีเจพี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล จาก คลับ ฟรายเดย์ เพื่อใช้เป็นแนวทางการคิดและนำไปปรับใช้ในการดำเนินชีวิตของตัวเอง

แคมป์ เยาวชน สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง
แคมป์ เยาวชน สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง

สำหรับการมาร่วมกิจกรรมในแคมป์นี้ เยาวชนรุ่นใหม่ต่างได้รับประสบการณ์ชีวิตนอกห้องเรียนกันอย่างจุใจ รวมทั้งยังเป็นแรงผลักดันให้มีความมุ่งมั่นในการดำเนินชีวิตไปในทางที่ดี รวมทั้งความตั้งใจเรียนเพื่อก้าวสู่อาชีพในฝันที่เป็นจริง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์