ธารธร อักษรานุวัตร (กลาง) ต้อนรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย วฤธ หงสนันทน์, ธนัท ตันอนุชิตติกูล, สรัญทร เตชะไพบูลย์ และณิชาบูล นาคาศัย ที่มาร่วมชมคอนโดฯใจกลางเมือง.
สร้างทางเลือกใหม่ในการใช้ชีวิตอย่างมีระดับและมีไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำใคร เจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม WISH@Siam, WISH@ Samyan และ VERTIQ ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท สยามนุวัตร จำกัด ได้เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ “WISH Signature Midtown Siam” คอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมืองใกล้สยามสแควร์ ด้วยการจัดงาน “The Joy of Midtown Living” ซึ่งมีหนุ่มสาวรุ่นใหม่มาร่วมอัพเดตคอนโดมิเนียมสุดชิค ที่ตกแต่งในสไตล์ของนิวยอร์กเกอร์อย่างคับคั่ง ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ผู้บริหารสยามนุวัตร ธารธร อักษรานุวัตร เผยคอนเซปต์ของโครงการ WISH Signature Midtown Siam คือ The Joy Of Midtown Living การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีไลฟ์สไตล์ในย่านมิดทาวน์สยาม ซึ่งถือเป็นทำเลที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ แบ่งสไตล์การใช้ชีวิตออกเป็น 4 รูปแบบคือ The Ladies สาวมั่นเท่ใช้ชีวิตอย่างสไตล์, The Gentlemen หนุ่มไลฟ์สไตล์ทันสมัย มุ่งมั่นและมองหาความสำเร็จของชีวิต, The Couple คู่แต่งงานที่หลงใหลการใช้ชีวิตในแบบคนเมือง และ The Student จะเรียนหรือจะช็อปปิ้งชีวิตก็ลงตัวในมิดทาวน์สยาม จุดเด่นของโครงการนอกจากทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองแล้ว ในโครงการยังพร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว, Sky Pool สระว่ายน้ำ สไตล์เทรนดี้ เหมือนว่ายกลางผืนฟ้า, Mini Amphitheater อัฒจันทร์กลางแจ้งริมสระน้ำมุมสบายๆ, Grand Amphitheater อัฒจันทร์ลอยฟ้าที่ออกแบบเป็นพิเศษ ซึ่งจะตื่นตาตื่นใจกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯแบบ 180 องศา, ห้องสมุดแบบเปิด, มินิ เธียเตอร์, Roof Garden สวนสวยเพื่อวิ่งตอนเช้า เป็นต้น ดูโครงการได้ที่ ถ.เพชรบุรีซอย 20 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ราชเทวี หรือที่ www.siamnuwat.com
...
โครงการนี้โดนใจหนุ่มสาวที่มาร่วมงานอย่าง เป๋า–วฤธ หงสนันทน์ ซึ่งบอกว่า ทุกวันนี้พยายามมองหาบ้านย่านกลางเมืองที่อยู่แล้วมีความสุข เพราะจะช่วยทุ่นเวลาเรื่องการเดินทางได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน ธนัท ตันอนุชิตติกุล–สรัญทร เตชะไพบูลย์ บอกว่า รู้สึกว่าการอยู่ในเมืองช่วยให้ชีวิตลงตัวมากขึ้น เพราะสามารถจัดการเรื่องเวลาได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องฝ่าการจราจรที่รถติดมาก.