เคล็ดลับผิวสวยด้วย เมือกหอยทาก

ข่าว

เคล็ดลับผิวสวยด้วย เมือกหอยทาก

ไทยรัฐออนไลน์

7 ต.ค. 2557 05:30 น.

บันทึก

สราวุฒิ–เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ และฤทธิไกร ธรรมรักษ์ ชวนทดสอบผลิตภัณฑ์จากเมือกหอยทาก.

สร้างชื่อจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเมือกหอยทาก ให้สาวๆหน้าเด้ง จนโด่งดัง ล่าสุด สเนล ไวท์ (Snail White) ภายใต้แบรนด์ “นามุไลฟ์” (Namu Life) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงสวยครบสูตรในคอนเซปต์ “ตบแล้วดูใส...ใช้แล้วตึง” โดยมีสาวรักสุขภาพความงามมาร่วมงานคับคั่ง ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

ในงาน ฤทธิไกร ธรรมรักษ์ ผู้บริหารนามุไลฟ์ กล่าวว่า เราได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อผู้หญิงสวยสุขภาพดีครบสูตร จึงได้นำสารสกัดที่สำคัญที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ดีที่สุดของเกาหลี มาผสมผสานกับสารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก “สเนลไวท์” ได้แก่ SNAIL WHITE SYN-AKE MIST สเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่มีสารสกัดของเมือกหอยทาก, ซินเอค และอัลฟ่า อัลบูติน SNAIL WHITE MASK SHOT แผ่นมาส์กหน้า ทำจากคอตตอนแท้ ช่วยให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสตลอดวัน และ SNAIL WHITE BODY BOOSTER ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้ดูขาวใส ลดเลือนริ้วรอย และเต่งตึงขึ้น

สิตานินท์ สุสมาวัฒนะกุล พูนทรัพย์มณี และสองพี่น้อง “นาระ-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล”.
สิตานินท์ สุสมาวัฒนะกุล พูนทรัพย์มณี และสองพี่น้อง “นาระ-รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล”.

ด้าน พญ.ปิยะมาศ สิทธิปรีดานันท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย เผยว่า เมือกหอยทากมีประโยชน์นานาชนิด อาทิ โปรตีนที่มีอยู่ในเมือก มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ต่างๆ รวมทั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและยังมีสารโอลิโกไฮยาลูรอนิค แอซิด ซึ่งเป็นสารที่ช่วยลบเลือนริ้วรอยและเพิ่มความเต่งตึงของผิวหนัง ทั้งยังมีส่วน

ชาลียา พสวงศ์ และพิธญ์ชิชา เจนสินสิริกิจ สวยด้วยสเนลไวท์ค่ะ!.
ชาลียา พสวงศ์ และพิธญ์ชิชา เจนสินสิริกิจ สวยด้วยสเนลไวท์ค่ะ!.

ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวเร่งผลิตคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณกระชับและกระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมของบาดแผลให้ดูจางลงได้ พร้อมกันนี้คุณหมอยังแนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณให้ได้สวยอ่อนเยาว์ตลอดวัน ด้วยการหมั่นเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอยู่เสมอ ทำได้ด้วยการดื่มน้ำวันละ 8 แก้วต่อวัน นอนพักผ่อนให้เพียงพอ หรืออาจใช้ตัวช่วยด้วยการมาส์กหน้าอาทิตย์ละครั้ง ฉีดสเปรย์น้ำแร่ระหว่างวัน หรือทาโลชั่นบำรุงผิวหลังอาบน้ำเช้า-เย็น ก็ถือเป็นส่วนช่วยทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื่นได้อีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์