ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาววิ้ง หนุ่มว้าว!! สุขภาพผิวดีจากภายใน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2557 05:31 น.
  SHARE

  ก็เพราะความงามในอุดมคติของหนุ่มสาวยุคใหม่คือ การมีสุขภาพผิวดีเป็นธรรมชาติเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกเมื่อได้ฤกษ์ดีน้ำแร่ธรรมชาติ “มิเนเร่” ภายใต้การนำของ “อาณัติ จุลินทร” ผู้อำนวยการบริหาร ธุรกิจน้ำดื่มค่ายเนสท์เล่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” เฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าใสสุขภาพผิวดีเป็นธรรมชาติจริงๆ เพื่อเตรียมแจ้งเกิดในวงการบันเทิง พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตลงนิตยสารสุดสัปดาห์

  งานนี้ รางวัลชนะเลิศสาววิ้งตกเป็นของ “ป่าน–ดุจฤดี เทพวงษ์” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วัย 22 ปี ซึ่งใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิง เพราะรักการแสดงมาก โดยกว่าจะฝ่าด่านผู้เข้าประกวดนับ 1,000 คน สาวน้อยคนนี้ต้องเตรียมตัวรีดน้ำหนักขนานใหญ่ และฟิตรูปร่างเพื่อให้พร้อมสำหรับการประชันโฉมครั้งสำคัญ

  อาณัติ จุลินทร ยินดีกับหนุ่มว้าว “นรภัทร สกุลซ้ง” และสาววิ้ง “ดุจฤดี เทพวงษ์”.

  ด้านเจ้าของรางวัลชนะเลิศหนุ่มว้าวหน้าใสอารมณ์ดีเป๊ะตรงคอนเซปต์ “ภัค–นรภัทร สกุลซ้ง” นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม วัย 24 ปี เปิดใจว่า เวทีนี้เป็นมากกว่าการประกวด เพราะได้รับสิ่งดีๆมากมาย ทั้งมิตรภาพใหม่จากเพื่อนๆผู้เข้าประกวด ตลอดจนการตักตวงความรู้ใหม่ๆ และประสบการณ์มากมาย จากการร่วมเวิร์กช็อปกับวิทยากรชื่อดัง ทำให้ได้มีโอกาสพัฒนาบุคลิกภาพและฝึกฝนทักษะการแสดง ซึ่งจะเป็นพื้นฐานที่ดีต่อไปในอนาคต

  อยากดูดีในทุกวันจากภายในสู่ภายนอก เริ่มต้นง่ายๆด้วยการดื่มน้ำแร่ให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย, รับประทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ สามารถชมภาพความประทับใจจากการประกวด “มิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าว” และติดตามกิจกรรมดีๆน่าสนใจจากน้ำแร่มิเนเร่ทาง www.facebook.com/MinereThailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิเนเร่อาณัติ จุลินทรมิเนเร่ สาววิ้ง หนุ่มว้าวดุจฤดี เทพวงษ์นรภัทร สกุลซ้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้