ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ดิว เดอะสตาร์ 5" เผยสเปกสาวในอุดมคติ แบบนี้แหละ … ใช่เลย !!

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 08:05 น.
  SHARE

  จบกันไปอย่างสวยงามสำหรับการประกวด her world idol 2014 เมื่อค่ำวานนี้ ที่ห้างฯ Terminal 21 เล่นทำเอาบรรยากาศภายในงานร้อนระอุกันเลยทีเดียวด้วยความเซ็กซี่ ร้อนแรงจากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 21 คน และเหล่านักร้องจากเวที "เดอะสตาร์" ที่มาสร้างความสนุกเปิดมินิ คอนเสิร์ตเล็กๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย

  เห็นแฟนคลับสาวๆ มาให้กำลังใจเยอะ แน่นห้างฯ ขนาดนี้ ชักอยากรู้แล้วสิหนุ่มๆ เดอะสตาร์จะมีสเปกสาวในดวงใจเป็นยังไงกันบ้าง ... ก่อนชั่วโมงความสนุกจะจบลงเมื่อวานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้โอกาสคว้าตัวเดอะสตาร์รุ่นพี่อย่าง "ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์" หรือ "ดิว เดอะสตาร์ 5" เจ้าของเสียงหวานนุ่มชวนเคลิ้ม มาเผยสเปกสาวให้ฟังกัน !

  คุณสมบัติสาวในอุดมคติ ?
  ดิวบอกผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อก่อนอาจชอบคนสวย ไม่อ้วน นิสัยดี ยิ้มน่ารัก และเป็นตัวของตัวเอง แต่ตอนนี้เหลือแค่ข้อเดียวก็พอแล้ว … คือแค่คุยกันรู้เรื่อง ! ถ้าถามเรื่องหน้าตาแค่มองหน้าก็ต้องมีเสน่ห์ ชอบคนที่มีเสน่ห์ตรงบุคลิก บางคนอาจจะไม่ได้สวยอะไรมากมาย แต่ถ้าเวลาเขาเดิน วิ่ง ยื่น พูดหรือยิ้มแล้วมีเสน่ห์ทันที แบบนี้ก็ …ผ่านนะ !

  "รอยยิ้มและดวงตาเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราเห็นความจริงใจของผู้หญิงแต่ละคน"

  ดิว เดอะสตาร์ 5

  เวลาเห็นผู้หญิงเดินผ่านจะมองตรงไหนเป็นอันดับแรก ?
  ดิวพูดติดตลกอย่างเป็นกันเองว่า ก็อาจจะมองตรงนั้นก่อนนะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วเวลามองผู้หญิงจะมองโดยรวมก่อน เพราะบุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญ บางคนสวยจริง หุ่นดีจริง สูงจริง แต่ว่าเดินค่อมๆ แบบนี้ก็ไม่น่ามอง เพราะเขาเดินแบบปิดตัวเอง เราก็ไม่สังเกตเห็นอะไรของเขาได้เลย แต่อย่างบางทีเวลาคนเดินผ่านไปก็จะมองจากหางตาก่อน แล้วค่อยลงดีเทล โฟกัสไปที่หน้าว่าตรงสเปกไหม มีเสน่ห์ในแบบที่เราชอบรึเปล่า แล้วค่อยมองไปที่ดวงตา … ไปตามสเต็ป

  นิสัยใจคอบ้างล่ะ ต้องเป็นสาวแบบไหนถึงจะเข้ากับดิวได้ ?
  จริงๆ ตัวเองเป็นคนที่นิสัยแย่มากอยู่อย่างหนึ่ง คือเป็นคนตามใจตัวเอง อยากทำอะไรทำ อยากคุยอะไรคุย ประมาณว่าสองวันคุยเพราะอยากคุย สองวันอยากอยู่คนเดียวก็อยู่คนเดียว หรืออีกสองวันอยากอยู่กับครอบครัว มันไม่แน่ไม่นอน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้มีโลกส่วนตัวสูงอะไรขนาดนั้น ด้วยความที่ยังรักตัวเองและทำตามใจตัวเองอยู่มากๆ มันทำให้คิดว่าถ้าเกิดได้คุยกับใครสักคนหนึ่งจริงๆ แล้วเราทำนิสัยแบบนี้กับเขา เขาคงไม่ชอบแน่ ขนาดตัวเราเองเจอคนแบบนี้ยังไม่ชอบเลย ... มั้ง (หัวเราะ)

  ดิว เดอะสตาร์ 5

  3 ดารา/ไอดอลในดวงใจที่เห็นปุ๊บ อยากได้มาเป็นแฟนปั๊บ ?

  "สเป็กผมไม่ใช่ผู้หญิงเซ็กซี่ แต่จะออกเซอร์ๆ แนวๆ มีบุคลิกเป็นของตัวเองซะมากกว่า"

  จริงๆ มีอยู่หลายคนมาก แต่ที่ชอบจริงๆ เลยคือ …
  1. สายป่าน คนนี้โดนสุดๆ เพราะเขาเป็นตัวของตัวเอง เขาเป็นผู้หญิงตรงๆ และหน้าตาเขามีเสน่ห์ มีเสน่ห์ด้วยทัศนคติของเขา ด้วยความคิด ดูเหมือนผู้หญิงคนนี้มีอะไรนะ !

  สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข


  2. ยิปโซ ปลื้มเป็นแฟนคลับเลยคนเนี้ย จะเรียก Love at first sight เลยก็ได้ ชอบเพราะเขาแนวๆ มึนๆ หน่อย

  ยิปโซ - รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์


  3. ถ้าเป็นตอนนี้เลย ก็ต้องเป็น ญาญ่า อุรัสยา เพราะน้องเขาน่ารักดี

  ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

  ก่อนจากกันให้ดิวฝากผลงานถึงแฟนๆ กันหน่อย...!
  "ตอนนี้กำลังทำเพลงอยู่ พยายามเข้าไปคลุกคลีกับมันให้มากๆ เดี๋ยวจะอัพเดตตลอดเวลาแล้วกันว่ามันคืบหน้าไปถึงไหนแล้วบ้าง ส่วนละครก็มีซิทคอมบ้านนี้มีรัก … ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานด้วยนะครับบ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิว เดอะสตาร์ 5her world idol 2014อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์สเปกสาวดิวเดอะสตาร์นักร้องร้องเพลง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้