"ดิว เดอะสตาร์ 5" เผยสเปกสาวในอุดมคติ แบบนี้แหละ … ใช่เลย !!

ข่าว

"ดิว เดอะสตาร์ 5" เผยสเปกสาวในอุดมคติ แบบนี้แหละ … ใช่เลย !!

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2557 08:05 น.

บันทึก

จบกันไปอย่างสวยงามสำหรับการประกวด her world idol 2014 เมื่อค่ำวานนี้ ที่ห้างฯ Terminal 21 เล่นทำเอาบรรยากาศภายในงานร้อนระอุกันเลยทีเดียวด้วยความเซ็กซี่ ร้อนแรงจากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 21 คน และเหล่านักร้องจากเวที "เดอะสตาร์" ที่มาสร้างความสนุกเปิดมินิ คอนเสิร์ตเล็กๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย

เห็นแฟนคลับสาวๆ มาให้กำลังใจเยอะ แน่นห้างฯ ขนาดนี้ ชักอยากรู้แล้วสิหนุ่มๆ เดอะสตาร์จะมีสเปกสาวในดวงใจเป็นยังไงกันบ้าง ... ก่อนชั่วโมงความสนุกจะจบลงเมื่อวานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ได้โอกาสคว้าตัวเดอะสตาร์รุ่นพี่อย่าง "ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์" หรือ "ดิว เดอะสตาร์ 5" เจ้าของเสียงหวานนุ่มชวนเคลิ้ม มาเผยสเปกสาวให้ฟังกัน !

คุณสมบัติสาวในอุดมคติ ?
ดิวบอกผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อก่อนอาจชอบคนสวย ไม่อ้วน นิสัยดี ยิ้มน่ารัก และเป็นตัวของตัวเอง แต่ตอนนี้เหลือแค่ข้อเดียวก็พอแล้ว … คือแค่คุยกันรู้เรื่อง ! ถ้าถามเรื่องหน้าตาแค่มองหน้าก็ต้องมีเสน่ห์ ชอบคนที่มีเสน่ห์ตรงบุคลิก บางคนอาจจะไม่ได้สวยอะไรมากมาย แต่ถ้าเวลาเขาเดิน วิ่ง ยื่น พูดหรือยิ้มแล้วมีเสน่ห์ทันที แบบนี้ก็ …ผ่านนะ !

"รอยยิ้มและดวงตาเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราเห็นความจริงใจของผู้หญิงแต่ละคน"

ดิว เดอะสตาร์ 5
ดิว เดอะสตาร์ 5

เวลาเห็นผู้หญิงเดินผ่านจะมองตรงไหนเป็นอันดับแรก ?
ดิวพูดติดตลกอย่างเป็นกันเองว่า ก็อาจจะมองตรงนั้นก่อนนะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วเวลามองผู้หญิงจะมองโดยรวมก่อน เพราะบุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญ บางคนสวยจริง หุ่นดีจริง สูงจริง แต่ว่าเดินค่อมๆ แบบนี้ก็ไม่น่ามอง เพราะเขาเดินแบบปิดตัวเอง เราก็ไม่สังเกตเห็นอะไรของเขาได้เลย แต่อย่างบางทีเวลาคนเดินผ่านไปก็จะมองจากหางตาก่อน แล้วค่อยลงดีเทล โฟกัสไปที่หน้าว่าตรงสเปกไหม มีเสน่ห์ในแบบที่เราชอบรึเปล่า แล้วค่อยมองไปที่ดวงตา … ไปตามสเต็ป

นิสัยใจคอบ้างล่ะ ต้องเป็นสาวแบบไหนถึงจะเข้ากับดิวได้ ?
จริงๆ ตัวเองเป็นคนที่นิสัยแย่มากอยู่อย่างหนึ่ง คือเป็นคนตามใจตัวเอง อยากทำอะไรทำ อยากคุยอะไรคุย ประมาณว่าสองวันคุยเพราะอยากคุย สองวันอยากอยู่คนเดียวก็อยู่คนเดียว หรืออีกสองวันอยากอยู่กับครอบครัว มันไม่แน่ไม่นอน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้มีโลกส่วนตัวสูงอะไรขนาดนั้น ด้วยความที่ยังรักตัวเองและทำตามใจตัวเองอยู่มากๆ มันทำให้คิดว่าถ้าเกิดได้คุยกับใครสักคนหนึ่งจริงๆ แล้วเราทำนิสัยแบบนี้กับเขา เขาคงไม่ชอบแน่ ขนาดตัวเราเองเจอคนแบบนี้ยังไม่ชอบเลย ... มั้ง (หัวเราะ)

ดิว  เดอะสตาร์ 5
ดิว เดอะสตาร์ 5

3 ดารา/ไอดอลในดวงใจที่เห็นปุ๊บ อยากได้มาเป็นแฟนปั๊บ ?

"สเป็กผมไม่ใช่ผู้หญิงเซ็กซี่ แต่จะออกเซอร์ๆ แนวๆ มีบุคลิกเป็นของตัวเองซะมากกว่า"

จริงๆ มีอยู่หลายคนมาก แต่ที่ชอบจริงๆ เลยคือ …
1. สายป่าน คนนี้โดนสุดๆ เพราะเขาเป็นตัวของตัวเอง เขาเป็นผู้หญิงตรงๆ และหน้าตาเขามีเสน่ห์ มีเสน่ห์ด้วยทัศนคติของเขา ด้วยความคิด ดูเหมือนผู้หญิงคนนี้มีอะไรนะ !

สายป่าน - อภิญญา  สกุลเจริญสุข
สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข


2. ยิปโซ ปลื้มเป็นแฟนคลับเลยคนเนี้ย จะเรียก Love at first sight เลยก็ได้ ชอบเพราะเขาแนวๆ มึนๆ หน่อย

ยิปโซ - รมิตา  มหาพฤกษ์พงศ์
ยิปโซ - รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์


3. ถ้าเป็นตอนนี้เลย ก็ต้องเป็น ญาญ่า อุรัสยา เพราะน้องเขาน่ารักดี

ญาญ่า - อุรัสยา  เสปอร์บันด์
ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์

ก่อนจากกันให้ดิวฝากผลงานถึงแฟนๆ กันหน่อย...!
"ตอนนี้กำลังทำเพลงอยู่ พยายามเข้าไปคลุกคลีกับมันให้มากๆ เดี๋ยวจะอัพเดตตลอดเวลาแล้วกันว่ามันคืบหน้าไปถึงไหนแล้วบ้าง ส่วนละครก็มีซิทคอมบ้านนี้มีรัก … ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามผลงานด้วยนะครับบ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น
03:24

เรื่องจบ! เด็ก ป.6 ข่มขืนลูก ป.5 แม่รับเงินหมื่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์