ปรุงน้ำหอม สูตรเลิฟเพื่อแม่

ข่าว

ปรุงน้ำหอม สูตรเลิฟเพื่อแม่

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2557 05:01 น.

แจกความหอมสไตล์แม่ฮอลลี่–ลูกแนน

ร่วมต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่จะมาถึง ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม จัดแคมเปญสร้างสรรค์ “เอ็มโพเรียม เลิฟ ยู มัม” (Emporium Love You Mom) ชวนคู่แม่ลูกคนดังมาช่วยกันปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญวันแม่ พร้อมสนุกสนานกับการช็อปปิ้ง และลุ้นรับรางวัลใหญ่แพ็กเกจที่พักจากวนาคาร บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน พร้อมนั่งเรือยอชต์ปล่อยปลา โดย Boat Lagoon Cruises รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต จากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส สำหรับ 4 ท่าน จำนวน 1 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 ก.ย.2557

“ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ” ช่วยคุณแม่ปรุงน้ำหอมกลิ่นพิเศษ
“ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ” ช่วยคุณแม่ปรุงน้ำหอมกลิ่นพิเศษ

บรรยากาศของเวิร์กช็อปเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม โดยมีนักปรุงน้ำหอมมืออาชีพจากค่ายวีเมน ฟิลส์ “เกียรติศักดิ์ หวังมุทิตากุล” ผู้ผลิตหัวน้ำหอมอันดับสามของโลก แนะนำเทคนิคการปรุงน้ำหอมกลิ่นพิเศษเฉพาะบุคคลอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้คู่แม่ลูกคนดังได้บอกเล่าถึงความรักความผูกพันระหว่างกันอีกด้วย นำขบวนโดย “มิ้งค์–ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ” บอกเล่าถึงความผูกพันที่มีต่อ “คุณแม่ณัฏฐินี” ว่า สนิทกับคุณแม่มาก เวลาว่างส่วนใหญ่จะทำอาหารให้คุณแม่ทาน และบางครั้งคุณแม่จะสอนทำอาหารไทย เพราะคุณแม่ทำอาหารอร่อย เป็นกิจกรรมที่เราแม่ลูกชอบทำด้วยกันเสมอ

คุณแม่วิภาวรรณ มหา- ดำรงค์กุล ปลื้มน้ำหอมฝีมือลูกชาย
คุณแม่วิภาวรรณ มหา- ดำรงค์กุล ปลื้มน้ำหอมฝีมือลูกชาย

ด้านสาวลูกครึ่ง “นันทินี อัมระนันทน์” ควง “คุณแม่ฮอลลี่” ถ่ายทอดความซี้ปึ้กระหว่างแม่ลูกว่า ทั้งตัวเองและคุณแม่มีนิสัยห้าวๆ ไม่ค่อยหวานเหมือนคู่อื่น แต่ก็รักและเป็นห่วงคุณแม่มาก สำหรับเทศกาลวันแม่จะมีการ์ดให้คุณแม่ทุกปี หรือพาไปทานอาหาร แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว สำหรับเซเลบหนุ่มอารมณ์ดี “ศุภกฤต มหาดำรงค์กุล” ตั้งใจปรุงน้ำหอมให้ “คุณแม่วิภาวรรณ” พร้อมบอกเล่าความผูกพันใกล้ชิดประสาแม่ลูกว่า ทุกวันนี้ไม่ว่าจะไปทานอาหาร หรือช็อปปิ้ง จะมีคุณแม่ไปด้วยตลอด คุณแม่จะสนิทกับเพื่อนๆของผม และผมก็คุ้นเคยกับเพื่อนคุณแม่ทุกคน เรียกว่าเป็นคู่แม่ลูกที่รู้ใจกันสุดๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์