โยคะท่าง่าย! ใช้ออกกำลังกายในห้องพัก

ข่าว

โยคะท่าง่าย! ใช้ออกกำลังกายในห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2557 15:30 น.

ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ (FIT with Tara Stiles) เปิดตัวการออกกำลังกายในห้องพักสำหรับแขกของดับเบิลยูทั่วโลก กับทาร่า สไตลส์ ครูสอนโยคะชื่อดัง...

ฟิต (FIT) เป็นแนวคิดเกี่ยวกับห้องออกกำลังกายระดับโลกของแบรนด์ดับเบิลยู ที่ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนชื่อใหม่ และเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยและมีวิธีการออกกำลังกายให้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้น มีภาพจิตรกรรมบนผนังแสดงรูปร่างของหนุ่มสาว ตัดกับพื้นหลังที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางต่างๆ ขณะที่เพลงที่เล่นเป็นจังหวะออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างความกระตือรือร้นในการออกกำลังกายให้แขก และแขกสามารถดาวน์โหลดเพลงได้แล้ววันนี้ผ่านแอพ W Hotels

สไตลส์ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของสตราลา โยคะ (Strala Yoga) ระบบการเคลื่อนไหวซึ่งใช้พลังงานสูงที่จุดประกายแห่งอิสรภาพ มุ่งมั่นที่จะสร้างการออกกำลังกายในห้องพักสุดพิเศษ สำหรับโปรแกรมฟิตด้วยการเข้าพักและเก็บตัวอยู่ในห้องสวีตหลายห้อง ของดับเบิลยู โฮเตล เพื่อสร้างจินตนาการความต้องการของนักเดินทางที่ดับเบิลยู สไตลส์การเล่นโยคะที่แปลกใหม่ของเธอเป็นทางเลือกที่ไม่เหมือนใคร และพลิกโฉมการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมนี้ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือ การออกกำลังกาย 4 แบบสุดพิเศษที่จะพิมพ์ลงบนการ์ดเคล็ดลับภายในห้องพัก และพร้อมใช้งานผ่านวิดีโอในห้องพักและห้องสวีตของดับเบิลยู ทุกห้องทั่วโลก การออกกำลังกายมีดังต่อไปนี้

1. หากต้องการชาร์จพลัง (Need a Boost?)

ไม่ว่าคุณจะต้องการเริ่มต้นกลางวันหรือกลางคืนของคุณ คุณสามารถเพิ่มพลังให้ร่างกายด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านักเต้น เพื่อเพิ่มพละกำลังขึ้นในทันที

2. หากรู้สึกอ่อนเพลียจากการเดินทางไปในพื้นที่เวลาที่มีความแตกต่าง (Feeling Jet-Lagged? )

ผ่อนคลายและเตรียมพร้อมที่จะสนุกสนานได้ตั้งแต่เครื่องบินลงจอด ด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านกพิราบ เพื่อเปิดสะโพกและผ่อนคลายแผ่นหลังของคุณ

ท่านกพิราบ
ท่านกพิราบ

3. หากจะไปปาร์ตี้สำคัญคืนนี้ (Big Night Out?)

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยการเพิ่มท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็วลงในขั้นตอนการเตรียมตัวของคุณ ลองการยืดเส้นไปด้านข้างเพื่อผ่อนคลาย และเตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้คืนนี้

4. หากต้องการพักฟื้น (Need to Recover?)

ไม่ว่าจะรู้สึกเหนื่อยล้าหรือดื่มมากไปหน่อยเมื่อคืนที่ผ่านมา คุณก็สามารถเพิ่มพลังให้ตัวเองได้ด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านั่งบิดตัว เพื่อการชาร์จพลังในทันที

**ล้อมกรอบ**

รู้หรือไม่ว่า - โรงแรมดับเบิลยูเปิดตัวโปรแกรมฟิตเนสครั้งแรก ภายใต้ชื่อ ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ (FIT with Tara Stiles) ซึ่งจะให้บริการในโรงแรมและรีสอร์ต แบรนด์ดับเบิลยูสุดทันสมัย ทั้ง 45 แห่งทั่วโลก ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ เป็นการร่วมมือกับครูสอนโยคะสไตล์ใหม่ ซึ่งจะพลิกแนวคิดแบบเดิม เกี่ยวกับฟิตเนสอย่างสิ้นเชิง ด้วยวิธีการออกกำลังกายที่แปลกใหม่ระหว่างเดินทาง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
00:18

เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์