ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โยคะท่าง่าย! ใช้ออกกำลังกายในห้องพัก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2557 15:30 น.
  SHARE

  ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ (FIT with Tara Stiles) เปิดตัวการออกกำลังกายในห้องพักสำหรับแขกของดับเบิลยูทั่วโลก กับทาร่า สไตลส์ ครูสอนโยคะชื่อดัง...

  ฟิต (FIT) เป็นแนวคิดเกี่ยวกับห้องออกกำลังกายระดับโลกของแบรนด์ดับเบิลยู ที่ได้รับการปรับปรุงและเปลี่ยนชื่อใหม่ และเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัยและมีวิธีการออกกำลังกายให้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้น มีภาพจิตรกรรมบนผนังแสดงรูปร่างของหนุ่มสาว ตัดกับพื้นหลังที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากจุดหมายปลายทางต่างๆ ขณะที่เพลงที่เล่นเป็นจังหวะออกแบบมาเพื่อช่วยสร้างความกระตือรือร้นในการออกกำลังกายให้แขก และแขกสามารถดาวน์โหลดเพลงได้แล้ววันนี้ผ่านแอพ W Hotels

  สไตลส์ ผู้ก่อตั้งและเจ้าของสตราลา โยคะ (Strala Yoga) ระบบการเคลื่อนไหวซึ่งใช้พลังงานสูงที่จุดประกายแห่งอิสรภาพ มุ่งมั่นที่จะสร้างการออกกำลังกายในห้องพักสุดพิเศษ สำหรับโปรแกรมฟิตด้วยการเข้าพักและเก็บตัวอยู่ในห้องสวีตหลายห้อง ของดับเบิลยู โฮเตล เพื่อสร้างจินตนาการความต้องการของนักเดินทางที่ดับเบิลยู สไตลส์การเล่นโยคะที่แปลกใหม่ของเธอเป็นทางเลือกที่ไม่เหมือนใคร และพลิกโฉมการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมนี้ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือ การออกกำลังกาย 4 แบบสุดพิเศษที่จะพิมพ์ลงบนการ์ดเคล็ดลับภายในห้องพัก และพร้อมใช้งานผ่านวิดีโอในห้องพักและห้องสวีตของดับเบิลยู ทุกห้องทั่วโลก การออกกำลังกายมีดังต่อไปนี้

  1. หากต้องการชาร์จพลัง (Need a Boost?)

  ไม่ว่าคุณจะต้องการเริ่มต้นกลางวันหรือกลางคืนของคุณ คุณสามารถเพิ่มพลังให้ร่างกายด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านักเต้น เพื่อเพิ่มพละกำลังขึ้นในทันที

  2. หากรู้สึกอ่อนเพลียจากการเดินทางไปในพื้นที่เวลาที่มีความแตกต่าง (Feeling Jet-Lagged? )

  ผ่อนคลายและเตรียมพร้อมที่จะสนุกสนานได้ตั้งแต่เครื่องบินลงจอด ด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านกพิราบ เพื่อเปิดสะโพกและผ่อนคลายแผ่นหลังของคุณ

  ท่านกพิราบ

  3. หากจะไปปาร์ตี้สำคัญคืนนี้ (Big Night Out?)

  เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยการเพิ่มท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็วลงในขั้นตอนการเตรียมตัวของคุณ ลองการยืดเส้นไปด้านข้างเพื่อผ่อนคลาย และเตรียมพร้อมสำหรับปาร์ตี้คืนนี้

  4. หากต้องการพักฟื้น (Need to Recover?)

  ไม่ว่าจะรู้สึกเหนื่อยล้าหรือดื่มมากไปหน่อยเมื่อคืนที่ผ่านมา คุณก็สามารถเพิ่มพลังให้ตัวเองได้ด้วยท่าโยคะที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ลองทำท่านั่งบิดตัว เพื่อการชาร์จพลังในทันที

  **ล้อมกรอบ**

  รู้หรือไม่ว่า - โรงแรมดับเบิลยูเปิดตัวโปรแกรมฟิตเนสครั้งแรก ภายใต้ชื่อ ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ (FIT with Tara Stiles) ซึ่งจะให้บริการในโรงแรมและรีสอร์ต แบรนด์ดับเบิลยูสุดทันสมัย ทั้ง 45 แห่งทั่วโลก ฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ เป็นการร่วมมือกับครูสอนโยคะสไตล์ใหม่ ซึ่งจะพลิกแนวคิดแบบเดิม เกี่ยวกับฟิตเนสอย่างสิ้นเชิง ด้วยวิธีการออกกำลังกายที่แปลกใหม่ระหว่างเดินทาง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โยคะโยคะท่าง่ายโยคะในห้องพักออกกำลังกายในห้องพักStrala YogaFIT with Tara Stilesฟิต วิธ ทาร่า สไตลส์ทาร่า สไตลส์โรงแรมดับเบิลยู

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้