ไลฟ์สไตล์
100 year

แดนซ์กระจายกับสุดยอดนักเต้นโคฟเวอร์...'S Cawaii! JK Cover Dance 2014 '

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2557 16:55 น.
SHARE

S Cawaii! JK Cover Dance 2014 เวทีค้นหานักเต้นโคฟเวอร์เมืองไทย อีกหนึ่งกิจกรรมที่สนับสนุนเยาวชนไทยใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ที่จัดโดย นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นเทรนดี้อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นในเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในงานฉลองใหญ่ครบรอบ 10 ปี S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2014 10th Anniversary

ซึ่งทีม B.O.Y คว้า S Cawaii! JK Cover Dance 2014 พร้อมทีม DP Growth รองอันดับ 1 และ ทีม Genesis รองอันดับ 3 S Cawaii! JK Cover Dance 2014 วันนี้ขอนำภาพความมันส์สุดประทับใจพร้อมแนะนำให้รู้จักกันเลย

ทีม B.O.Y S Cawaii! JK Cover Dance 2014 บอกว่า เวทีนี้เป็นแรงบันดาลใจของพวกเราที่ชอบเต้น ชวนกันมาตั้งเป็นทีม ไม่ใช่แค่ได้เต้นเพื่อออกกำลังกายแต่เรายังได้ค่าขนมจากการเต้นประกวดหรือแสดงโชว์ในงานต่างๆ ทำให้เราได้มีโอกาสแสดงออกและพัฒนาตนเองมากขึ้น แม้ครั้งนี้จะเป็นการประกวดครั้งแรกพวกเราก็ตั้งใจทำกันเต็มที่ ซ้อมกันทุกๆ วันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00-20.00 น. วันธรรมดาก็มีบ้าง ท่าเต้นส่วนใหญ่ก็จะดูจากศิลปินแนวเกาหลีกับสตรีทแดนซ์อเมริกา แล้วมาดัดแปลงให้เข้ากับสไตล์ของทีม รอบตัดสินตื่นเต้นสุดๆ เลยครับ ให้กำลังใจกันตลอดเวลา ตัดความรู้สึกส่วนตัวออกรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน ภูมิใจมากครับที่ได้เป็น S Cawaii! JK Cover Dance 2014 ฝากถึงเพื่อนๆ ขอให้ลองสมัครเข้ามา แค่มีใจรักและมุ่งมั่นที่จะทำเท่านี้ก็จะมายืนอย่างพวกเราได้แน่นอน

ทีม B.O.Y ออกเสต็ปสุดมันส์
ทีม B.O.Y ออกเสต็ปสุดมันส์
ทีม B.O.Y  คว้า S Cawaii! JK Cover Dance 2014
ทีม B.O.Y คว้า S Cawaii! JK Cover Dance 2014

ทีม DP Growth รองอันดับ 1 S Cawaii! JK Cover Dance 2014 บอกว่า ทีม DP Growth สมัครเข้าแข่งขันทุกปีเลย เวทีนี้ทำให้พวกเรามีโอกาสได้แสดงความสามารถและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ทำให้เราได้พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นจากอันดับ 3 ปีนี้ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ดีใจและภูมิใจมาก ฝันของทีมคืออยากเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งเต้นที่ประเทศเกาหลีครับ ส่วนใหญ่เราดูท่าเต้นในยูทูบและก็คิดโชว์ไฮไลต์ต่างๆ ผสมเข้าไป จะซ้อมวันเสาร์-อาทิตย์ วันละ 5-6 ชม. รางวัลที่ได้มาจะนำไปเป็นค่ารถค่าอุปกรณ์ต่างๆ ในงานต่อๆ ไป เพื่อนๆ ที่อยากเต้นขอให้ลองรวมกลุ่มมาทำเลยครับ เป็นการหาประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลย

โชว์ไฮไลต์เด็ดของทีม  DP Growth
โชว์ไฮไลต์เด็ดของทีม DP Growth
ทีม DP Growth รองอันดับ 1 S Cawaii! JK Cover Dance 2014
ทีม DP Growth รองอันดับ 1 S Cawaii! JK Cover Dance 2014

ทีม Genesis รองอันดับ 2 S Cawaii! JK Cover Dance 2014 บอกว่า ทีมเราเกิดจากการแนะนำเพื่อนของเพื่อนชวนกันมาเต้น เพราะทุกคนมีวงเกิร์ล เจนเนอเรชั่น เป็นไอดอล พอมาลองเต้นแล้วรู้สึกว่ามันสนุก มีโอกาสและอยากลองสมัครแข่งขันเลยรวมทีมตั้งชื่อว่า Genesis ซึ่งมาประกวดเวทีนี้เป็นครั้งที่ 2 ปีแรกมาไม่ได้รางวัล ทำให้เรากลับไปฝึกซ้อมอย่างหนัก ครั้งละ 5 – 6 ชม.ต่อครั้ง ปีนี้ได้รางวัลก็ดีใจมากๆ เพราะตอนรอบตัดสินทุกทีมเก่งมากๆ ครั้งนี้เราได้มิตรภาพใหม่ๆ ได้แลกเปลี่ยนความคิดแชร์ไอเดียกันสนุกๆ มากๆ ขอให้เพื่อนๆ ที่ชอบการเต้นลองมาแสดงออกอย่างพวกเรา ไม่ได้ไม่เป็นไร รางวัลก็ถือเป็นกำไร

ทีม Genesis ออกลีลาแดนซ์
ทีม Genesis ออกลีลาแดนซ์
ทีม Genesis รองอันดับ 3  S Cawaii! JK Cover Dance 2014
ทีม Genesis รองอันดับ 3 S Cawaii! JK Cover Dance 2014
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

S Cawaii! JK Cover Dance 2014เต้นโคฟเวอร์สุดยอดนักเต้นโคฟเวอร์Cover DanceCawaiiทีม B.O.Yทีม DP Growthแดนซ์นักเต้นเต้นรำประกวดแข่งขันเกาหลีนักร้องดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:40 น.