แฟนคลับโครงการหลวงไม่ควรพลาด ของดี-อร่อยเพียบ!!

ข่าว

  แฟนคลับโครงการหลวงไม่ควรพลาด ของดี-อร่อยเพียบ!!

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ส.ค. 2557 05:45 น.

  นักช็อปเพื่อสุขภาพที่รอคอยสินค้าคุณภาพจากโครงการหลวง เตรียมพร้อมได้แล้ว งาน “โครงการหลวง 45” จัดโดย มูลนิธิโครงการหลวง จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8-17 ส.ค.นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่ง ม.จ.ภีศเดช รัชนี ประธานมูลนิธิโครงการหลวง ทรงกล่าวว่า งานปีนี้จัดขึ้นในแนวคิด “เทิดไท้องค์ราชินีครบรอบ 82 พรรษา ด้วยผลผลิตจากน้ำพระทัยอันยิ่งใหญ่สู่พสกนิกร” จะมีผลิตภัณฑ์จากร้านโครงการส่วนพระองค์และผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงกว่า 3,000 รายการมาจำหน่ายในบรรยากาศซุปเปอร์มาร์เกตที่ทันสมัย รับรองว่าทุกรายการ “ดี อร่อย” และได้บุญด้วย ผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิโครงการหลวงปีนี้ สินค้ากลุ่มผัก มีอาทิ ผักไมโครกรีน เช่น โอ๊คลีฟเขียว, โอ๊คลีฟแดง, คอสสลัด และผักโขมแดง, มันเทศญี่ปุ่น ที่มีเนื้อสีเหลืองนวล มีเสี้ยนน้อยกว่ามันเทศทั่วไป, หัวไชเท้าญี่ปุ่น ที่รับประทานได้ทั้งดิบและสุก ในส่วนของดอกไม้มี ฟาแลนนอปซิส กล้วยไม้กระถางจากโครงการหลวงตีนตก จ.เชียงใหม่ ที่มีสีสันสวยงาม และต้นปทุมมาลูกผสม มีดอกสวยงามสะดุดตาและคงทน ด้านงานพัฒนาส่งเสริมปศุสัตว์มีผลิตภัณฑ์แนะนำ ได้แก่ ไก่เบรสโครงการหลวง 

  ม.ล.สมรดา ชุมพล โชว์มะม่วงนวลคำ ลูกโต.
  ม.ล.สมรดา ชุมพล โชว์มะม่วงนวลคำ ลูกโต.

  ทั้งโลกมีเลี้ยงเพียง 2 แห่งคือที่เมืองเบรส ฝรั่งเศส และโครงการหลวง เป็นไก่ประจำชาติฝรั่งเศสสีของไก่เหมือนธงชาติฝรั่งเศสคือ ตัวขาวปลอด หงอนแดง เท้าและหน้าแข้ง สีน้ำเงิน เนื้อจะแน่นและมีไขมันแทรก จึงอร่อยมาก จะเป็นสินค้าปรุงสำเร็จให้ได้อร่อยกันแบบง่ายๆ ในกลุ่มประมงก็มีปลาเทร้าต์สดจำหน่ายเป็นครั้งแรก ส่วนแฟนคลับงานโครงการหลวง อย่าง ม.ล.สมรดา ชุมพล บอกว่า ทุกปีจะต้องมาเข้าคิวซื้อไอศกรีมอโวคาโด ใครที่เป็นแฟนงานโครงการหลวงจะรู้ดีว่าห้ามพลาด เพราะทำขายปีละครั้งเท่านั้น จึงหมดเร็วมาก เช่นเดียวกับ วิภาวี คอมันตร์ บอกว่า เล็งที่จะมาช็อปมะม่วงนวลคำ ที่มีรสชาติหวาน มัน อร่อย ลูกใหญ่มาก แถมราคายังไม่แพง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์