ไลฟ์สไตล์
100 year

ศุกร์สบาย 01/08/57

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

โปรโมชั่นรับเทศกาลวันแม่

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จัดงาน “To Mom with Love” เทศกาลสินค้าและของขวัญของกำนัลสุดพิเศษ สำหรับคุณแม่ พร้อมส่วนลดโดนใจ ที่ชั้น G, M ในวันที่ 1-12 ส.ค. ...

เซน จัด “Body Sense 2014” ลดราคาชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำบุรุษและสตรี รวมทั้งชุดชั้นในสตรี Marks& Spencer สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ คอลเลกชั่นใหม่ลดสูงสุด 20% เมื่อช็อป 2 ชิ้น ถึงวันที่ 17 ส.ค. ...

ลอฟท์ จัดแคมเปญ Loft Thank MAMA สรรหาของขวัญให้ลูกได้เซอร์ไพรส์แม่ ที่ชั้น 4-5 สยามดิสคัฟเวอรี่ และชั้น 3 จามจุรีสแควร์...

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนช็อปสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย ในงาน “OTOP THAILAND ครั้งที่ 1” ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ถึงวันที่ 10 ส.ค. HERMES สยามพารากอน ลดราคาชุดแฟชั่นและรองเท้าของสุภาพบุรุษและสตรี เฉพาะแบบ วันที่ 1-5 ส.ค. ...

รมย์รวินท์คลินิก จัดแคมเปญ Mom& Me Beauty Together มอบความสวยทั้งแม่และลูกตลอดเดือน ส.ค. รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน และรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล 1,500 บาท พิเศษ Top Spender รับแหวนเพชร โทร. 08-4705-7770....

แพนดอร่า (PANDORA) จัดคอลเลกชั่น “Mother’s Day” ที่มีสัญลักษณ์รูปหัวใจมาเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ สอบถามได้ที่ 0-2655-6440...

จิม ทอมป์สัน เรสเตอรองท์ แอนด์ ไวน์ บาร์ ซอยเกษมสันต์ 2 และ ทอมป์สัน เรสเตอรองท์ แอนด์ เล้านจ์ ถนนสุรวงศ์ จัดโปรโมชั่น รับวันแม่ด้วยเมนูสุขภาพจากหม่อน และรับฟรีทันทีชุดของขวัญเพื่อสุขภาพเมื่อพาแม่มารับประทานอาหาร ถึงวันที่ 31 ส.ค. ...

ซีอีโอ อกริฟู้ด จัดชุดของขวัญ “รำข้าวไทย ใส่ใจสุขภาพเพื่อคุณแม่” ชุดผลิตภัณฑ์จากน้ำมันรำข้าว ไรซ์บราน ที.อาร์.บีโอ.ในราคาพิเศษหาซื้อได้ตามร้านเพื่อสุขภาพทั่วไป.

กิจกรรม-ประกวด

สก๊อต จัดกิจกรรมรับวันแม่ In the best memory with mom ชวนแม่ลูกมาถ่ายภาพความประทับใจร่วมกันบนขวดสก๊อตรังนกแท้ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์สก๊อต รังนกแท้ ผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น 1 แพ็กรับสิทธิ์ถ่ายภาพทันที จนถึงวันที่ 13 ส.ค. ดูเพิ่มเติมที่ www.scotch.co.th ....

เอไอเอส จัดกิจกรรม “สานรักวันแม่ ตอน แม่คือแรงบันดาลใจของฉัน” ชวนคู่แม่ลูกมาร่วมเวิร์กช็อปทำอาหารกับ “เชฟน้อย-สุรศักดิ์ คงสวัสดิ์” เชฟอาหารไทยตำรับชาววัง หรือรับประทานอาหาร MK และฟังเสวนาเรื่องแรงบันดาลใจ ในวันที่ 23 ส.ค. เข้าร่วมกิจกรรมได้โดยโพสต์รูปคู่แม่ลูกและเขียนเล่าเรื่องแรงบันดาลใจที่ได้รับจากคุณแม่ ยาวไม่เกิน 2 บรรทัด ส่งไปที่ www.facebook.com/sarnrak.rolemodel  ปิดรับวันที่ 15 ส.ค. ...

พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ หอรัษฎากรพิพัฒน์ พระบรมมหาราชวัง จัดกิจกรรมโครงการเฉลิมพระเกียรติ “พิพิธทัศนา พิพิธภัณฑ์ผ้ามหาราชินี” ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.-31 ธ.ค. สถานศึกษาทุกระดับชั้น เข้าชมเป็นหมู่คณะได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โทร.0-2225-9430...

เดอะมอลล์ ชวนบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตากับโครงการ “MHeart สายโลหิต สายใจ” ในวันที่ 7 ส.ค. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะ มอลล์ บางกะปิ...

The Walk เกษตร-นวมินทร์ จัดกิจกรรม Walk with Mom ประกวดร้อง-เต้นกับแม่ ในวันที่ 11 ส.ค. และ ชวนกันมาร่วมสักการะพระธาตุอินทร์ แขวน จำลอง และขอพรจากเทพทันใจ ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 วันที่ 1-13 ส.ค. ...

สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดการแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 2 ในวันที่ 1-3 ส.ค. ที่ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศุกร์สบายโปรโมชั่นศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21ลดราคาชุดชั้นในชุดว่ายน้ำบุรุษชุดชั้นในสตรีจิม ทอมป์สัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:28 น.