ข่าว
100 year

สุดแฮปปี้วิวาห์รอบสอง!! อดีตไม่สำคัญ...ทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2557 05:45 น.
SHARE

คนสวยมักนอนเหงาได้ไม่นาน ยิ่งเป็นม่ายทรงเครื่องทั้งสวยทั้งรวยทรัพย์อย่าง “ยุ้ย–สนองนุช วัฒนวรางกูร” เป็นโสดอยู่ได้ไม่กี่เดือน ก็ต้องเข้าประตูวิวาห์รอบสองซะแล้ว

โดยชายหนุ่มผู้โชคดีคว้าหัวใจดอกฟ้าไปครองคือ เอ็มดีหนุ่มม่ายวัย 49 ปี แห่งบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด “เป๊ก–พลิศร์ ภิรมย์ภักดี” บุตรชายคนโตของ “วาปี ภิรมย์ภักดี” จอมทัพคุมการขายสินค้าของค่ายบุญรอดบริวเวอรี่ งานนี้ได้คุณแม่เจ้าบ่าว“อิสราภรณ์ โปษยานนท์” เป็นแม่งานใหญ่เนรมิตสวนสวยกลางโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ให้เป็นงานฉลองสมรสในฝัน เมื่อช่วงสายวันเสาร์ที่ผ่านมา (28 มิ.ย.) ทั่วทั้งงานสะพรั่งไปด้วยดอกกุหลาบสีขาวและดอกไฮเดนเยียสีขาวสุดโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง

คู่เจ้าสัวน้อยไทยเบฟฯร่วมยินดี ฐาปน–ปภัชญา สิริวัฒนภักดี และปณต–ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี.
“พล.ต.อ.สนอง วัฒนวรางกูร” ควงภรรยา “สมพร” เทกแคร์แขก พล.ต.อ.เสริม และคุณหญิงชโลบล จารุรัตน์.


โดยงานนี้ เจ้าสาวคนสวยยืนยันว่า “แต่งงานรอบสองแล้ว คงไม่ต้องพูดเยอะ ดูจากหน้าตาก็คงรู้ว่ามีความสุขนะคะ!! แม้จะเป็นการแต่งงานรอบสอง แต่ “ยุ้ย” ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก คิดแต่เพียงว่าจะพยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด เมื่อวันนี้ดีแล้ว วันข้างหน้าก็น่าจะดีมากด้วย” คุณสมบัติเป๊ะเวอร์ขนาดนี้สอบผ่านฉลุยอยู่แล้วเพราะคุณพ่อสามีการันตีว่า ภูมิใจที่ได้ลูกสะใภ้คนนี้มาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวพร้อมอวยพรคู่บ่าวสาวว่า เมื่อรักกันแล้วก็ต้องเข้าใจกันและให้กำลังใจกัน ทิ้งเรื่องอดีตไว้ข้างหลัง แล้วช่วยกันสร้างครอบครัวใหม่อย่างดีที่สุด.

แม้จะเพิ่งผ่าตัดใหญ่ แต่ “พล.ต.อ.สนอง วัฒนวรางกูร” ก็ตั้งใจมาอวยพรลูกสาว.
แก๊งเพื่อนสนิทอวยพรคึกคัก อาทิ นภสร–การิตา วิเศษกุล, สัคคเดช–เชต์-เสนีย์ ธนะรัชต์, สมภพ สิงหะเสนี และพันเอกขันติรักษ์–ชนิศา ตันติเฉลิม.
วาปี ภิรมย์ภักดี และอิสราภรณ์ โปษยานนท์ ต้อนรับแขกสนิท ม.ร.ว.สุพรรณกัลยา ตันหยงมาศ และคู่หวานต่างวัย พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ กับยุวเรส กังสถาน.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต่งงานยุ้ย สนองนุชสนองนุช วัฒนวรางกูรเป๊ก พลิศร์พลิศร์ ภิรมย์ภักดีโฟร์ซีซั่นส์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้