ไลฟ์สไตล์
100 year

แมรี แคลร์ เฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2557 05:15 น.
SHARE

“วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ทดสอบน้ำหอมกลิ่นโปรด.

งานมอบรางวัลออสการ์แห่งความงาม หรือ Marie Claire Best Beauty 2011–2013 ซึ่งจัดโดย นิตยสารแมรี แคลร์ ร่วมกับ เซ็นทรัล และ เซน เริ่มเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอีกครั้ง โดยจะมีการเปิดโหวตตลอดเดือนมิถุนายนนี้

ประภาพร สูตะบุตร, สมบัษร ถิระสาโรช และจิตติมา วรรธนะสิน ร่วมเป็นกำลังใจให้ สิริมน ณ นคร จัดงาน
ประภาพร สูตะบุตร, สมบัษร ถิระสาโรช และจิตติมา วรรธนะสิน ร่วมเป็นกำลังใจให้ สิริมน ณ นคร จัดงาน "Marie Claire Best Beauty 2014".

สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด กล่าวถึงการจัดงานมอบรางวัลออสการ์แห่งความงาม ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 โดยได้นำรูปแบบของรางวัล Marie Claire Prix d’ Excellence de la Beauté จากนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 28 ปี โดยได้รับการยกย่องจากนานาประเทศให้เป็นรางวัลออสการ์แห่งโลกความงาม มาสู่รางวัล Marie Claire Best Beauty หรือรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยม และในปีที่ 4 นี้ได้จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่กว่าเดิม และสนุกเข้มข้นยิ่งขึ้น โดยการร่วมกิจกรรมทดลองและโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบที่สุดกับรางวัล Marie Claire Reader’s Choice Awards ในงาน Marie Claire Best Beauty On-Location ที่ห้างฯเซน และห้างฯเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ชิดลม, ปิ่นเกล้า, บางนา และเป็นปีแรกที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

"ท็อป–ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" และบก.คนดัง "ปิลันธน์ ศรีวีระกุล".

ปิลันธน์ ศรีวีระกุล บรรณาธิการนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย เผยว่า เนื่องจากกรรมการให้คะแนนผลิตภัณฑ์ความงามแต่ละชิ้น จะต้องร่วมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์มากถึง 700 ชิ้น ทางนิตยสารแมรี แคลร์ จึงต้องเฟ้นหาคณะกรรมการจากหลากหลายอาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงามแตกต่างกันไป ที่สำคัญเป็นบุคคลที่มีภาพลักษณ์ดูดี มีวินัย ซึ่งกรรมการในปีนี้มีอาทิ สหรัถ สังคปรีชา, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, เมทินี กิ่งโพยม, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, มิลิน ยุวจรัสกุล, คัทลียา กระจ่างเนตร์ และ ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง โดยทุกคนจะให้คะแนนแต่ละผลิตภัณฑ์ผ่านระบบเว็บไซต์ ทำให้แน่ใจได้ว่าผลการรวมคะแนนจะแม่นยำอย่างแน่นอน โดยรางวัล Marie Claire Best Beauty 2014 แบ่งออกเป็น 5 สาขา คือ รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามดีเด่น 19 รางวัล, รางวัลพิเศษจากแมรี แคลร์ ประเทศไทย 5 รางวัล, รางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับผู้ชาย 3 รางวัล, รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามขวัญใจผู้อ่านนิตยสาร 4 รางวัล และปีนี้ยังเพิ่มรางวัลผลิตภัณฑ์ขวัญใจสื่อมวลชน ขึ้นมาอีก 2 รางวัลด้วย ซึ่งสามารถติดตามผลการประกาศรางวัลได้ในนิตยสาร Marie Claire ฉบับเดือนสิงหาคมนี้ และทาง Facebook : marieclairethailand.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมรี แคลร์Marie ClaireMarie Claire Best Beauty 2011–2013สิริมน ณ นครผลิตภัณฑ์ความงามปิลันธน์ ศรีวีระกุลนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 23:13 น.