ของเล่นถล่มเมือง! เก็บตกงานมหกรรมของเล่น 'Thailand Toy Expo 2014'

ข่าว

ของเล่นถล่มเมือง! เก็บตกงานมหกรรมของเล่น 'Thailand Toy Expo 2014'

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 16:30 น.

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานมหกรรมการแสดงของเล่นที่จัดขึ้นวันที่ 1-4 พฤษภาคม พ.ศ.2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1, 2 และ 3 งานมหกรรมของเล่นของสะสมนานาชาติ Thailand Toy Expo 2014 จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ไทยรัฐออนไลน์ได้ลงพื้นที่ไปเอาภาพมาให้ทุกคนได้ชมกัน

งานนี้จัดขึ้นเอาใจคนรักของเล่น แต่ยังมีเป้าหมายสูงสุดคือที่จะทำให้งานนี้เป็นเวทีแสดงของเล่นของสะสมระดับโลก เป็น Signature Event ที่คนทั่วโลกกล่าวถึง อีกทั้งเป็นเวทีให้คนไทยได้แสดงความสามารถให้ต่างชาติรับรู้ ซึ่งในปีนี้ ความเข้มข้นยังเหมือนเดิม ในงาน ทุกท่านจะได้พบกับของเล่นของสะสมทั่วโลก จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 50 บริษัท ร่วมประชันนำสินค้าใหม่ล่าสุด สินค้าตัวต้นแบบ นวัตกรรมสุดล้ำในอุตสาหกรรมของเล่น มาจัดแสดงโชว์ครั้งแรกในโลกก่อนใครๆ อาทิ กลุ่ม Super Hero จาก Hot Toys, กลุ่มซีรีส์ดังจากอเมริกา The Walking Dead และ Game of Throne จาก ThreeZero, กลุ่ม Disney จาก PlayHouse, ของสะสมสุดน่ารักจากแอพพลิเคชั่นชื่อดัง LINE, May Clay ศิลปินสาวน้อยชาวไทย ชื่อเสียงระดับโลก และอื่นๆ อีกมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฟนเวียดนาม หวิดตบหน้า แฟนบอลสาวไทย
05:45

แฟนเวียดนาม หวิดตบหน้า แฟนบอลสาวไทย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์