สีสันเปลี่ยนชีวิต ให้ดีขึ้น!!

ข่าว

สีสันเปลี่ยนชีวิต ให้ดีขึ้น!!

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2557 05:01 น.

ปนัดดา ตัณฑ์ชาญชีวิน, ปณิชา กิตติวัฒน์, หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และชมภูนุช ปฐมพร

มอบประสบการณ์เหนือระดับที่แตกต่าง ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมสนุกให้ลูกค้า TMB Wealth Banking ด้วยงาน “เอ็กซ์คลูซีฟช็อปปิ้ง” พร้อมทั้งเชิญ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ด้านฮวงจุ้ย มาแนะเรื่องสีสันเสริมดวง และสีสันมงคล ที่ช็อปลองฌอมป์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆนี้

กรรณิการ์ พรหมบถ และญาณินท์ กาญจนาปิ่นโชติ
กรรณิการ์ พรหมบถ และญาณินท์ กาญจนาปิ่นโชติ

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา แนะนำการเลือกใช้สีที่ถูกต้อง ก็เหมือนกับการหันจานดาวเทียมได้ถูกทิศถูกทาง ช่วยเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นได้ จริงแล้วคนเราทุกคนใช้ได้ทุกสี บางคนอาจจะกังวลว่า สีนี้ไม่ถูกโฉลก แต่จริงๆ แล้วในหลักของดวง การเลือกสิ่งของมาอยู่ใกล้ตัว ควรเลือกความหลากหลายของสีสัน อย่างน้อยเราก็ได้เปลี่ยนบรรยากาศ และสร้างพลังใหม่ให้กับตัวเอง จากตำราโหราศาสตร์จีน ปีมะเมียปีนี้ มาพร้อมกับพลังของธาตุไม้ และสีสันที่เสริมธาตุไม้ได้เป็นอย่างดี คือ สีสันของธาตุไฟ อาทิ สีส้ม สีแดง ม่วง ช่วยเสริมความก้าวหน้าได้ สำหรับครึ่งปีหลังของปี 2557 ดาวพฤหัสฯมีพลังมากที่สุด พวกสีเหลือง ครีม น้ำตาล เป็นสีตำแหน่งมหาอุจจ์ ช่วยป้องกันสิ่งไม่ดีและเป็นสีที่มีพลังที่สุด

นัทธชา สุนทรวิเนตร์ กับกระเป๋าสีถูกโฉลก
นัทธชา สุนทรวิเนตร์ กับกระเป๋าสีถูกโฉลก

กิจกรรมนี้เป็นที่ถูกใจสาวนักช็อป อย่าง กรรณิการ์ พรหมบถ บอกว่า ได้รับคำแนะนำมากมาย ดีมากๆ เลยปกติเราก็เป็นคนที่ชอบช็อปปิ้งอยู่แล้ว ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ทำให้ได้รู้ว่าสีที่เป็นมงคลกับเราคือสีอะไร.

 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์