ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดตำนานฮีโร่ลูกหนัง นับถอยหลังฟุตบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2557 05:30 น.
SHARE

การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 20 กำลังจะเปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่บราซิล ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย.-13 ก.ค.นี้ โดยถือเป็นครั้งที่สองแล้วที่เมืองแซมบ้าได้เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันมหกรรมกีฬาโลก และกลายเป็นประเทศที่ 5 ที่เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกสองครั้ง ตามรอยเม็กซิโก, อิตาลี, ฝรั่งเศส และเยอรมนี

ในฐานะผู้นำเทรนด์วงการสปอร์ตแวร์ NIKE ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ความยิ่งใหญ่แห่งวงการลูกหนัง ที่ระเบิดศึกขึ้นในช่วงบ่ายวันหนึ่งเมื่อปี 1994 ณ เมืองพาซาดีนา แคลิฟอร์เนีย พร้อมวลีแห่งยุคว่า ความเกรียงไกรจะคู่ควรกับนักเตะที่ทุ่มสุดตัว!! โดยสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ Nike F.C. มิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างงานดีไซน์กับความคลาสสิกลงตัวตามแบบฉบับกีฬาฟุตบอล

แจ็ก วิลเชียร์
แจ็ก วิลเชียร์
ดานี ออสวัลโด
ดานี ออสวัลโด
เนย์มาร์ จูเนียร์
เนย์มาร์ จูเนียร์

เพื่อสะท้อนถึงความยิ่งใหญ่และทุ่มสุดตัวอย่างแท้จริง NIKE นำความเกรียงไกรของนักเตะระดับตำนานโลก เช่น หลุยส์ ฟิโก, ฟาบิโอ คันนาวาโร และโรนัลโด มาผสานกับนักเตะดาวรุ่งยุคปัจจุบันอย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์, แจ็ก วิลเชียร์ และดานี ออสวัลโด เพื่อสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชั่นสุดพิเศษ Nike F.C. ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งศักดิ์ศรีที่สื่อแทนความหลงใหล, พรสวรรค์, ความไม่สะทกสะท้าน และใจที่พร้อมทุ่มเทต่อทุกสิ่ง คอบอลไม่ควรพลาดเสื้อไนกี้ เอฟซี แซทเทอร์เดย์ แจ็กเกต และรองเท้า ไนกี้ เอฟซี เทมโป 94.

หลุยส์ ฟิโก
หลุยส์ ฟิโก
โรนัลโด
โรนัลโด
ฟาบิโอ คันนาวาโร
ฟาบิโอ คันนาวาโร
รองเท้า NIKE
รองเท้า NIKE
รองเท้า NIKE
รองเท้า NIKE

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การแข่งขันฟุตบอลโลกเม็กซิโกอิตาลีฝรั่งเศสเยอรมนีหลุยส์ ฟิโกฟาบิโอ คันนาวาโรโรนัลโด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:18 น.